XenForohostingXenForo
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

10 công cụ phân tích backlink tốt nhất.

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO' bắt đầu bởi phuhuu, 10/3/20.

Những nhà tài trợ chính:

* Go88 game online
* game đánh bài uy tín online
* Công ty nha xinh
* Công ty biet thu dep hien dai
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Chuyen thiet ke nha dep
* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* mua thuốc online tại Nhà Thuốc AZ
* nhà thuốc hapu phân phối thuốc chính hãng

 1. phuhuu
  Offline

  phuhuu admin

  Tham gia ngày:
  23/7/18
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  #1. Ahrefs
  Là một công cụ cung cấp tất cả các dịch vụ cần có cho SEO như: phân tích cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu Backlink, nghiên cứu nội dung, theo dõi xếp hạng, giám sát web chỉ với bước làm đơn giản. Bạn chỉ cần vào trang chủ và gõ URL của website chứa backlink đối thủ mà bạn muốn phân tích sẽ xuất hiện một bản phân tích đầy đủ dữ liệu mà bạn cần.
  #2. Majestic SEO
  Như tên của công cụ thì đây là công cụ check backlink đối thủ được nhiều chuyên gia SEO sử dụng nhất thế giới. Cũng với thao tác nhập tên miền, URL hoặc cụm từ tìm kiếm vào ô Searching mọi kết quả thông tin về đối thủ sẽ hiện ra trước mắt bạn. Lợi thế của Majestic SEO là nó cho phép bạn download free link profile của đối thủ cạnh tranh và bạn có thể thâm nhập từng ngõ ngách để nghiên cứu chiến lược của họ.
  #3. Semrush
  Là một công cụ SEO phổ biến nhất hiện nay và hoạt động khá tốt do hiện tại nó đã được bổ sung chức năng phân tích backlink. Trước đây Semrush chuyên dùng để phân tích độ cạnh tranh của keyword.
  #4. Backlink Watch
  Là một công cụ dễ sử dụng nhất để check backlink đối thủ kể cả của bạn. Điều đặc biệt là nó sử dụng ahref’s API nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả.

  #5. Goole Alerts

  Trong khi các công cụ quản lý danh tiếng trực tuyến khác đến và đi , Google Alerts vẫn tồn tại như một trong những công cụ lâu đời nhất và hiệu quả nhất của thương mại. Có khả năng quét một số miền khác cho các từ khóa cụ thể, Google Alerts sẽ là công cụ đầu tiên bạn nghĩ tới khi muốn kiểm tra thông tin của đối thủ và khách hàng.

  #6. Seo Spyglass

  Là một công cụ không có nền tảng web mà là phần mềm trên máy tính cá nhân và check tất cả các link ngay tại thời điểm. Số lượng backlink cho 1 URL là 1100 nhưng không thể xuất bản cho bản free nhưng bạn có thể nhận được bất cứ số lượng nào bạn muốn đồng thời xuất bản kết quả đối với bản trả phí.

  #7. Link Diagnosis

  Là một trong những công cụ phân tích backlink phổ biến nhất hiện nay, với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng đối với người dùng mới. Công cụ này giúp bạn nhận được đa dạng các loại link (nofollow, dofollow, missing, good etc.) page internal + external links đồng thời cũng tóm tắt về thứ hạng của page..

  #8. OpenlinkProfiler

  Là một công cụ SEO tuyệt vời check backlink hoàn toàn miễn phí với các tính năng, đặc điểm sử dụng trình thu nhập dữ liệu web của riêng họ. Cập nhật cơ sở dữ liệu liên kết của họ sau mỗi 5 phút (làm mới toàn bộ cơ sở dữ liệu trong vòng 30 ngày). Cho phép xuất tối đa 200.000 liên kết cho mỗi miền. Chính vì vậy, nó có thể giải quyết được các vấn đề của SEO khi tìm kiếm một công cụ nghiên cứu backlink để giúp họ nghiên cứu tiến hành phân tích backlink của đối thủ.

  #9. Site Explorer

  Nhiều nhà tiếp thị kỹ thuật số xem xét Open Site Explorer là “phải có” cho những người nghiêm túc về việc xây dựng doanh nghiệp của họ trực tuyến. OSE cho bạn biết ai đang liên kết đến trang web của bạn và cho phép bạn tìm thêm cơ hội cho các backlink của mình. Điều đó quan trọng vì backlinks là một trong ba dấu hiệu hàng đầu mà Google sử dụng để xác định nơi các trang web của bạn nằm trong kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, OSE sẽ hiển thị cho bạn các liên kết ngược có thể gây tổn hại cho thứ hạng của bạn. Sau đó, bạn có thể thực hiện các bước để làm sạch chúng.

  #10. WebMeup

  Như bạn mong đợi với một công cụ báo cáo SEO, WebMeUp cũng cung cấp cho bạn khả năng phân tích hồ sơ backlink của đối thủ một cách hiệu quả. Tải các thông tin backlinks hữu ích (domain age, country, anchor text, link value, etc). Bạn cũng có thể xem backlinks hàng đầu cho một miền cụ thể, xác định các khía cạnh quan trọng về liên kết (nofollow / not, anchor text, URL, PageRank).

  Nguồn : http://anyhoc.com/
   

  Nguồn: aiti.edu.vn
 2. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  Tham gia ngày:
  25/3/20
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn bạn về bài viết rất hữu ích này. Mong bạn sẽ có đóng góp thêm nhiều bài viết hay hơn nữa !
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này