10 cửa hàng giày uy tín tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Áo Quần - Đồng Phục' bắt đầu bởi thanhphuong, 31/7/18.

1. thanhphuong

thanhphuong admin

26/7/18
    Hiện nay, những shop giày nam càng ngày càng xuất hiện phổ biến ở Đà Nẵng, Thế nên, việc tuyển lựa được một vài giày nam đẹp, có giá tốt càng trở nên cạnh tranh với rộng rãi người. Các bạn đang băn khoăn ko biết nơi nào uy tín và bán giày nam chất lượng? Nếu vậy hãy cộng chúng tôi khám phá top 10 shop giày thể thao ở Đà Nẵng dưới đây nhé!

[​IMG]Top 10 cửa hàng giày nam chính hãng uy tín tại Đà Nẵng

cửa hàng giày Fandy
    Đây cửa hàng giày chuyên cung ứng giày thể thao nam nữ có chất lượng cao và mức giá rẻ cho các bạn trẻ tại Đà Nẵng với đa dạng ngoại hình hot nhất của những thương hiệu Adidas, Puma, Nike,…. Ngoại hình phổ quát, phong phú, giải quyết được nhu cầu sắm mua hàng chuẩn, hàng từ bình dân đến cao cấp của bạn teen nơi đây.

shop liên tiếp cập nhật các thiên hướng giày thể thao nhất trên thị trường, ko dừng mang tới cho quý khách những mẫu giày thể thao nam nữ vừa đẹp, vừa chất lượng, giá cả phải chăn. Hơn nữa, Fandy còn được nhiều khách nước ngoài cũng ké tậu ủng hộ, trong ấy có các cầu thủ Qatar.

Địa chỉ: 409 Lê Duẫn-222 Đống Đa

Diamond Outlet
    Diamond Outlet là địa điểm tậu tậu chuyên giày xuất khẩu, giày nam da thật nguồn hàng VNXK Và giày xịn,… Đối tượng nhắm đến những sản phẩm dành cho tuổi teen, luôn có hàng mới mỗi tuần và ko gian tìm sắm sang trọng thuộc dạng bậc nhất tại Đà Nẵng.

chi phí phổ biến chỉ từ 240.000 đồng đến 1.500.000 đồng, đặc thù Diamond Outlet còn là cửa hàng độc quyền cung cấp thương hiệu Nanu. Hàng xuất khẩu nên Về ưu điểm độc – lạ và bền, giá mềm hơn cả mua ở nước ngoài, các bạn sẽ trải nghiệm những chiếc giày nam hàng xuất khẩu với chất lượng cao, giá cả tốt nhất nhưng vẫn bắt kịp thiên hướng cá tính.

Nanu cửa hàng
    Tại Nanu shop có các mẫu giày mới nhất trong khoảng những nhãn hàng giày, giày thể thao nức danh như: Nike, Adidas,… Không chỉ có thế là tự cung ứng, phân phối mẫu giày Bata Sneaker. Về ưu điểm to nhất của cửa hàng luôn bắt kịp thiên hướng cá tính, mẫu giày nam mới cập nhật đều đặn, đây chính là Về ưu điểm to nhất.

Không chỉ có thế, cửa hàng luôn doanh nghiệp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như : tậu một tặng một, giá giày 199.000 đồng,… cùng chính sách bảo hành keo trọn đời.

Giày MT
    Ở Giày MT, giày được cung ứng bởi chính bàn tay và khối óc của người Việt Nam do nhóm mẫu mã hùng hậu, sáng tạo, chuyên nghiệp đảm nhận. Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành nghề giày trong nước và nhận được phổ quát tín hiệu phản hồi hăng hái từ thị phần và yêu mến, ủng hộ trong khoảng quý khách. Giày MT đã ngày vững mạnh, đáp ứng nhu cầu tậu tìm của khách hàng, với những sản phẩm giày phong cách chất lượng cao, ngoài mặt đẹp.

FreeStyle Đà Nẵng
    FreeStyle bán giày với chi phí có lí, kiểu dáng rộng rãi nhưng đi theo phong cách giản dị nhưng ko kém phần trẻ trung, năng động. Khi tới với FreeStyle, các bạn sẽ bị ấn tượng bởi các đôi giày được sắp xếp được trưng bày một cách tinh tế, gọn gàng, viên chức ở đây cũng hơi hết dạ và gần gũi. Qua đấy, cửa hàng sẽ mang lại các trải nghiệm thú vị về sản phẩm, các mẫu giày nam được mẫu mã độc đáo, sáng tạo cho các bạn.

shop giày nam Guciano
    Guciano nổi tiếng với những mẫu giày nâng cao chiều cao với các miếng lót giúp tăng chiều cao bên trong được làm bằng nguyên liệu lựa chọn, nhẹ nhàng nâng đôi chân và làm nâng cao chiều cao lên 8 cm. Thêm vào đó, đế giày được làm bằng cao su nguyên khối chống trơn tru trượt cho nên được cánh mày râu rất chấp nhận và tuyển lựa.

Giày với ba tông màu chủ đạo đen, nâu, trắng giúp bạn dễ dàng kết hợp trang phục, mũi giày bằng và phẳng, dáng giày thu nhỏ giúp người sử dụng thêm phần tự tín hơn. Đặc biệt, giày có khả năng ngăn mùi hôi chân, chất liệu sử dụng là da bò thật 100%.

Biti’s
    Hiện tại biti’s ở Đà Nẵng có không ít chi nhánh ở Lê Duẩn, Ông Ích Khiêm, Phan Châu Trinh, Hùng Vương… Ở những shop đều có phổ thông kiểu dáng hợp thời, màu sắc phổ biến, tạo sự thoải mái tối đa cho đôi chân, độ bền đã thành thương hiệu cộng một giá tiền “bình dân”.

thanh niên có thể tiện lợi mix match hàng loạt những bộ cánh street style chất lừ với một đôi giày năng động, ghi điểm với thời trang thể thao cá tính, khỏe khoắn.

BQ
    BQ không những là một trong top 10 shop giày nam tại Đà Nẵng mà đã trở thành một nhãn hàng giày nội địa lừng danh ở cả nước. Ở Đà Nẵng, các bạn có thể tiện dụng tìm tìm sản phẩm của BQ tại 5 chi nhánh khác nhau. Ngoài ra giày ở đây ko quá phổ biến bề ngoài và không cập nhật các hot-trend sớm, nhưng nếu như dạo cửa hàng sục sạo thì cũng thuận tiện để mua ra một vài giày/ dép phù hợp với mình. Ưu điểm cho BQ chính là chất lượng xuất sắc, rất êm chân và nhà cung cấp bảo hành tốt.

Giày ADIDAS hàng hiệu
    ví như bạn muốn sắm các đôi giày ADIDAS xịn mà không cần đặt từ nước ngoài về thì các bạn có thể xẹp đến Adidas Vincom – Vòng xoay cầu Sông Hàn – Ngô Quyền. Adidas Lê Duẫn – 56B Lê Duẩn hay Adidas Phan Châu Trinh – 189 Phan Châu Trinh. Lúc đến với ADIDAS-shop giày thể thao chính hãng Đà Nẵng , bạn sẽ ko nhọc lòng về chất lượng và thiết kế.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi. Nếu như các bạn có nhu cầu quảng bá nhà cung cấp hay sản phẩm: Hotline: 0934.90.80.70[​IMG]

Giày NIKE chính hãng
    Cũng như vậy như ADIDAS, các bạn có thể đến NIKE Đà Nẵng- 438 Hùng Vương, Q. Thanh Khê. NIKE Parkson Đà Nẵng- Tầng 3, Vĩnh Trung Plaza B, 255-257 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê. NIKE Đà Nẵng airport- Tầng 3, phi trường quốc tế Đà Nẵng, Q. Hải Châu để chọn cho mình các đôi giày đẹp và thật chất cho mình nhé.

Mong rằng với top 10 shop giày nam tại Đà Nẵng trên đây, bạn sẽ tuyển lựa cho mình những đôi giày chất lượng và phù hợp với cá tính phong cách của mình. Hãy note lại các shop giày này để lúc cần có thể mua lại chóng vánh nhé!