3 kiểu đèn trang trí phòng khách đẹp 150m2 giúp tiết kiệm tiền điện

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi noithatmienbac, 18/3/19.

1. noithatmienbac

noithatmienbac admin

6/7/18
    Dưới đây là 3 kiểu đèn trang trí phòng khách đẹp, ấn tượng dành cho phòng khách chung cư 150m2. Những mẫu đèn này được thiết kế độc đáo, kiểu dáng ấn tượng nên nó không chỉ có tác dụng thắp sáng mà còn dùng để tô điểm thêm cho phòng khách thêm phần ấn tượng hơn nhiều.

1. Đèn chùm trang trang trí phòng khách 150m2

Đèn chùm là một trong những mẫu đèn trang trí đẹp, hiện đại nhất và được ưa chuộng nhất năm 2019. Với kiểu dáng sang trọng, xa hoa, lộng lẫy cùng chất liêu chủ yếu làm từ thủy tinh khiến chúng luôn hiện đại. Không gian phòng khách đẹp, ấn tượng hơn nhiều. Ngoài ra, mẫu đèn này có có khả năng tiết kiệm điện.

2. Đèn ốp tường

Đèn ốp tường có thiết kế đơn giản nhưng lấy ý tưởng từ những hình dạng độc đáo như hình cánh hoa, cành cây. Mẫu đèn chúng tôi giới thiệu trong bài viết được thiết kế độc đáo, ấn tượng theo hình trái tim. Bóng đèn này vừa có khả năng tiết kiệm điện vừa có thể tiết kiệm điện vừa bảo vệ môi trường. Những mẫu đèn này giúp không gian thêm phần tinh tế, sống động.

3. Đèn thả tràn cho phòng khách 150m2

Đèn thả trần đẹp, ấn tượng và độc đáo sẽ tạo một điểm nhấn sinh động cho phòng khách. Sự kết hợp giữa ánh sáng, kiểu dáng của đèn khiến cho phòng khách thêm phần ấn tượng. Đây là một trong những cách đơn giản tạo nên nét độc đáo, sang trọng cũng như tô điểm thêm cho phòng khách thêm ấn tượng.

3 kiểu đèn trang trí phòng khách đẹp, kiểu dáng độc đáo. Không gian thêm tinh tế, độc đáo hơn nhiều khi chọn các mẫu đèn phù hợp. Những mẫu đèn này không chỉ làm cho phòng khách thêm sinh động mà còn góp phần không nhỏ trong việc trang trí và bảo vệ môi trường. Để có phòng khách đẹp hãy liên hệ 0988 888 925.

>>Xem ngay: Cách trang trí căn hộ chung cư 150m2 3 phòng ngủ thêm tinh tế

Thông tin liên hệ!