4 Máy lạnh áp trần 2hp chất lượng mua đáng đồng tiền

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi haichua, 14/11/22.

1. haichua

haichua admin

6/1/21
    Máy lạnh áp trần 2hp thường được sử dụng cho không gian "trần chết" và có diện tích là 30m², nếu như bạn không muốn lắp treo tường bởi nó không đủ công suất, cũng chẳng thể chọn âm trần và biến tấu cách trang trí lắp đặt của nó vì trần nhà không đủ cao thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian đấy. Cùng Thanh Hải Châu xem mắt 4 cái tên máy lạnh áp trần 2hp tốt nhất dành cho không gian.

1. Máy lạnh áp trần 2hp Daikin

Daikin được ra đời vào năm 1924, ở đất nước Nhật Bản - đất nước của những con người cẩn trọng và tỉ mỉ cùng với nền công nghiệp phát triển mạnh hàng đầu Châu Á. Cũng chính vào năm đó, thế giới đã đón mừng một nhà máy sản xuất điều hòa không khí mới, và ngày nay, nhà máy đó đã phát triển vượt bậc để trở thành một thương hiệu dẫn đầu về ngành điều hòa không khí của thế giới. Máy lạnh áp trần Daikin chính là một trong những sản phẩm có công lớn trong việc làm nên tên tuổi của thương hiệu.

Model máy: FHNQ18MV1/RNQ18MV1
    Bảo hành: 01 năm máy, 05 năm máy nén
    Công suất: 18.000 Btu/ 5.3 kW/ 2 HP
    Công nghệ inverter: Không
    Giá bán: 19,900,000 ₫

Model máy: FHA50BVMV/RZF50CV2V
    Bảo hành: 24 tháng
    Công suất: 17.100Btu/2HP
    Công nghệ inverter: Có
    Giá bán: 26,400,000 ₫

2. Máy lạnh áp trần 2hp Toshiba

Một cái tên nữa cũng xuất thân từ đất nước Nhật Bản - Toshiba. Vào 5 năm về trước, cái tên Toshiba luôn là "ông trùm" của mọi cuộc tìm kiếm về giải pháp làm mát cho không gian. Nhưng những năm trở lại đây, vị trí đó đã được thay bằng Daikin, nguyên nhân là bởi vì Toshiba đang dần ít thực hiện những chiến dịch quảng bá sản phẩm ra thị trường, ít tiếp xúc với người tiêu dùng. Thế nhưng, không thể phủ nhận được “tiếng lành đồn xa” của Toshiba, khi đến giờ, người ta vẫn còn hay nhắc đến máy lạnh áp trần Toshiba như là một phần quan trọng vậy.

Model máy: RAV-180CSP-V/RAV-180ASP-V
    Bảo hành: 12 tháng
    Công suất: 18.100 Btu/ 5.3 kW/ 2 HP
    Công nghệ inverter: Không
    Giá bán: 19,200,000 ₫

3. Máy lạnh áp trần 2hp Reetech

Reetech là thương hiệu lâu đời tiên phong của Việt Nam về ngành điều hòa không khí và sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Được thành lập vào năm 1977 đến nay đã phát triển và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Máy lạnh áp trần Reetech không chỉ có thể làm lạnh mà còn mang đến một không gian tươi mới và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng đồng thời là lời cam kết của Reetech về chất lượng và sự bền bỉ của sản phẩm.

Model máy: RU18‑BA‑A/RC18‑BAU‑A
    Công nghệ: Việt Nam
    Bảo hành : 02 năm
    Công nghệ inverter: không
    Giá bán: 17,100,000 ₫

Model máy: RUV18H‑BA‑A/RCV18H‑BAU‑A
    Thương hiệu: Reetech
    Bảo hành: 02 năm
    Công nghệ inverter: Có
    Giá bán: 19,200,000 ₫

4. Máy lạnh áp trần 2hp Sumikura

Đây là một thương hiệu lâu đời của Nhật Bản, với slogan: "Sumikura - Bốn mùa như ý" hướng đến khách hàng - những người đang phải chịu sự dày vò của thời tiết nắng mưa thất thường - có thể được hưởng sự thoải mái, thanh mát của bầu không khí trong lành, giúp cho tâm hồn thư thái và làn da được bảo vệ. Bí quyết chinh phục khách hàng của thương hiệu này chính là phương châm lắng nghe và hành động theo nhu cầu của khách hàng. Máy lạnh áp trần Sumikura cũng là một trong những dòng máy có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường.

Model máy: APL/APO-(H)180
    Nơi sản xuất: Malaysia
    Bảo hành: 02 năm máy
    Công nghệ inverter: không
    Giá bán: 20,500,000 ₫

Lưu ý:

- Click vào từng model máy để xem thông tin chi tiết về sản phẩm
    - Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo có thể thay đổi vào từng thời điểm mua hàng
    - Đơn giá đã bao gồm VAT & chưa bao gồm chi phí nhân công - vật tư lắp đặt
    - Máy mới, chính hãng 100%, phiếu bảo hành đầy đủ

Trên đây là 4 thương hiệu máy lạnh áp trần 2hp tốt nhất mà Thanh Hải Châu muốn giới thiệu với bạn. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ có thêm cho mình thông tin về các dòng máy lạnh hiện có trên thị trường để thuận lợi hơn trong việc lựa chọn máy lạnh phù hợp cho không gian của mình nhé. Nếu có điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ số Hotline 0911260247 gặp Mr Luân để được tư vấn tận tình và miễn phí 24/7.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH THANH HẢI CHÂU

• Địa chỉ : 109/13A Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP HCM
    • Email báo giá :infothanhhaichau@gmail.com
    • Hotline kỹ thuật : 0911260247 Mr Luân