5 điều cần biết về phẫu thuật chỉnh lệch vách ngăn mũi

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lethanhdgm, 4/4/18.

1. lethanhdgm

lethanhdgm admin

12/3/18
    Lệch vách ngăn mũi là một dị tật rất phổ biến hiện nay, phần lớn là do bẩm sinh, hoặc cũng có trường hợp do chấn thương vùng mũi. Nó được hình thành là do sự phát triển không đều giữa vách ngăn và khung xương mũi. Triệu chứng này chỉ biểu hiện rõ khi lớn lên, cơ thể phát triển, đồng thời cũng là lúc xương phát triển theo.

Lệch vách ngăn mũi thường xảy ra 2 trường hợp là:
    • Vẹo lệch vách ngăn 1 bên (vẹo hình chữ C)
    • Vẹo lệch vách ngăn 2 bên (vẹo hình chữ S).
    Với các trường hợp vẹo vách ngăn mũi, chuyên gia nhận định giải pháp tốt nhất để khắc phục triệt để tình trạng này là phẫu thuật chỉnh lệch vách ngăn mũi, giúp cải thiện sức khỏe cũng như thẩm mỹ khuôn mặt.

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ tư vấn phương pháp phẫu thuật chỉnh lệch vách ngăn mũi phù hợp như sau:
    • Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì phẫu thuật chỉnh lệch vách ngăn mũi bằng cách cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.
    • Nếu một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang một bên thì phẫu thuật cắt bỏ một phần sụn.
    • Nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật chỉnh lệch vách ngăn mũi bằng cách bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

Địa chỉ phẫu thuật chỉnh lệch vách ngăn mũi chất lượng nhất Việt Nam

Nếu chiếc mũi của bạn không may mắn sau bị lệch vách ngăn mũi có thể an tâm đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành phẫu thuật chỉnh lệch vách ngăn mũi và khắc phục một cách nhanh nhất có thể.

>>> Địa chỉ nâng mũi làm đẹp uy tín và đảm bảo chất lượng nhất tại TpHCM.

Những biểu hiện dưới đây sẽ cho bạn thấy việc phẫu thuật chỉnh lệch vách ngăn mũi sẽ rất an toàn và hiệu quả khi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng:
    • Chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi bị hư: Chính tay bác sĩ Ngô Mộng Hùng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mũi sẽ thực hiện phương pháp nâng mũi S line chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi cho bạn. Đảm bảo loại bỏ chiếc mũi xấu xí, đem đến cho bạn chiếc mũi thanh tú, hài hoàn ngoài sức mong đợi.
    >>> Nâng mũi không phẫu thuật có để lại biến chứng gì không?

• Sử dụng sụn tự thân thân thiện với cơ thể: Với giải pháp phẫu thuật chỉnh lệch vách ngăn mũi bằng phương pháp nâng mũi S line. Việc sử dụng sụn tự thân sửa mũi, giúp bạn tránh được tình trạng đào thải dị ứng vật liệu. Đảm bảo một chiếc mũi an toàn, chất lượng không còn biến chứng.
    • Cho kết quả mũi đẹp, duy trì dài lâu: phẫu thuật chỉnh lệch vách ngăn mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng cho kết quả duy trì hiệu quả dài lâu nếu bạn biết cách chăm sóc tốt cho chiếc mũi của mình.
    >>> Phẫu thuật chỉnh lệch vách ngăn mũi được thực hiện như thế nào, có đảm bảo an toàn không?