5 lợi ích của việc sử dụng đèn LED chiếu sáng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi yolostars001, 6/6/17.

1. yolostars001

yolostars001 admin

18/5/17
    Đèn led hiện tại đã ko mới với nhiều người nhờ những tính năng hoàn hảo mà chiếc đèn này mang lại. Tiết kiệm, an toàn, tuổi thọ cao là những gì ta được nghe rất nhiều về đèn led tuy nhiên để hiểu rõ tại sao lại mang được những điều đó thì chẳng phải ai cũng biết. Đèn led chiếu sáng ngày nay không phát sáng như những mẫu đèn thông thường mà sử dụng kỹ thuật “ánh sáng công nghệ số” bởi vì nó sử dụng chip led để điều khiển ánh sáng chủ động chứ không chỉ đơn thuần phát sáng bị động lúc mang điện như các dòng đèn thông thường khác.

Việc sử dụng kỹ thuật digital thay cho analog lỗi thời vào đèn led là 1 bước tiến lớn trong cuộc cách mạng xanh về môi trường của đèn led. không chỉ mang lại tiện lợi về kỹ thuật, kinh tế mà đèn led còn được xem là sản phẩm xanh với môi trường. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về đèn led chúng tôi xin giới thiệu 5 tiện lợi tiêu biểu nhất của đèn led.

1. Ánh sáng & Switching thường xuyên
    Với công nghệ hiện đại và chip led phần hồi tốt thì ánh sáng đèn led phát sáng gần như là ngay lập tức. Ngoài ra, đèn LED có thể chuyển đi và về thường xuyên và không có ảnh hưởng đến đời hay ánh sáng phát xạ của đèn LED. Ngược lại, ánh sáng truyền thống có thể mất vài giây để đạt được độ sáng đầy đủ, và bật / tắt chuyển đổi thường xuyên không làm giảm đáng kể tuổi thọ hoạt động.

2. Năng lượng hiệu quả
    Tất cả các loại đèn kể cả đèn led khi phát sáng đều tỏa ra năng lượng(nhiệt) tuy nhiên việc tỏa ra bao nhiêu % năng lượng và chuyển hóa được bao nhiêu năng lượng cho việc phát quang lại là vấn đề nhiều người chưa nghĩ tới. Theo một nghiên cứu về sự chuyển hóa năng lượng cho thấy có 80-90% năng lượng được đèn led chuyển hóa thành quang năng, số còn lại chuyển hóa thành nhiệt năng hoặc hóa năng. Còn với các loại đèn thông thường thì ngược lại, chúng chỉ chuyển hóa được 20-30% điện năng thành quang năng mà thôi. Như vậy ta thấy việc sử dụng đèn led mang lại hiệu quả ánh sáng tốt hơn và tiết kiệm năng lượng thất thoát tốt hơn các loại đèn khác.

3. Chất lượng Durable
    Đèn LED rất bền và được xây dựng với các thành phần mạnh mẽ được rất chắc chắn và có thể chịu được ngay cả những điều kiện thô bạo.
    Bởi vì đèn LED có khả năng chống sốc, rung động và tác động bên ngoài, họ làm cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời tuyệt vời cho điều kiện khó khăn và tiếp xúc với thời tiết, gió, mưa hoặc thậm chí phá hoại bên ngoài, giao thông liên quan đến tiếp xúc với công chúng và các trang web xây dựng hoặc sản xuất.

4. Thiết kế linh hoạt
    Đèn LED có thể được kết hợp trong hình dạng bất kỳ để sản xuất chiếu sáng hiệu quả cao. Được thiết kế hệ thống chiếu sáng đèn LED có thể đạt được hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, không chỉ cho mắt mà còn cho tâm trạng và tâm:
    Đèn LED chiếu sáng tâm trạng đang được sử dụng trên máy bay, phòng học và nhiều địa điểm hơn và chúng ta có thể mong đợi để nhìn thấy rất nhiều đèn LED nhiều tâm trạng chiếu sáng trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi trong vài năm tới.

5. Dispersement nhẹ
    Đèn LED được thiết kế để tập trung ánh sáng của nó và có thể được hướng dẫn đến một địa điểm cụ thể mà không sử dụng một phản xạ bên ngoài, đạt được một hiệu quả ứng dụng cao hơn so với ánh sáng thông thường. Được thiết kế hệ thống chiếu sáng đèn LED có thể cung cấp ánh sáng hiệu quả hơn tới vị trí mong muốn.

Chúc bạn sẽ chọn được một sản phẩm ưng ý, truy cập ngay Sendo.vn để nhận hàng ngàn ưu đãi về đèn led: sendo.vn/do-dien-gia-dung/thiet-bi-chieu-sang/den-led