5 Lý do nên Chọn mua Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG400HU

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi Nguyễn Văn Thắng, 17/11/22.

1. Nguyễn Văn Thắng

Nguyễn Văn Thắng admin

6/9/16
    Dù chỉ mới ra mắt thị trường máy lọc nước, tuy nhiên Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Kg400HU đã “CHIẾM” được tình cảm rất lớn của người tiêu dùng và Giữ TOP 1 Máy lọc nước Hydrogen bán chạy nhất Quý 3 năm 2022.

Vậy đâu là lý do KG400HU được nhiều người lựa chọn đến vậy? 5 yếu tô dưới đây chính là lý do Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Kg400HU là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình, hãy cùng khám phá nào!!!

1 – Trang trí không gian cao cấp – Đặt bàn bếp sang trọng, đặt gầm bếp gọn gàng
    Máy lọc nước Kangaroo KG400HU có thiết kế để bàn “SIÊU” nhỏ gọn với bề ngang chỉ 20cm, các góc bo tròn mềm mại, đường nét tinh tế, hiện đại, mang tới một chuẩn mực mới cho máy lọc nước. Cùng với họa tiết đẹp mắt, lấy cảm hứng từ số 1 trong chữ “K” trên logo Kangaroo, như 1 lời khẳng định vị thế dẫn đầu của Kangaroo với ngành hàng Máy lọc nước tại Việt Nam.

Do đó, khi đặt KG400HU lên bàn bếp sẽ như một thiết bị trang trí cho không gian bếp thêm phần sang trọng. Nếu không gian bếp bị hạn chế thì đặt dưới gầm bếp, gầm chậu rửa cũng vô cùng gọn gàng mà không lo tình trạng nhiễm khuẩn hay côn trùng sâm nhập.

Trang trí không gian cao cấp – Đặt bàn bếp sang trọng, đặt gầm bếp gọn gàng
    2 – Hàm lượng Hydrogen Cao gấp 3 – 4 lần
    Công nghệ lọc trực tiếp không bình áp giúp Máy lọc nước Hydrogen KG400HU tạo nguồn nước tươi Hydrogen ưu việt, hàm lượng hydrogen cao vượt trội với chỉ số từ 1500 – 2200ppb GẤP 3 – 4 lần so với các máy lọc nước Hydrogen thông thường.

Nguồn nước tươi Hydrogen chất lượng cao bổ sung trực tiếp vi khoáng tự nhiên và chất điện giải có lợi, giúp cơ thể đạt độ kiềm tính tối ưu, đồng thời hoạt động như một chất chống oxy giúp loại bỏ gốc tự do có hại gây lão hóa, các bệnh dạ dày,…

Hàm lượng Hydrogen Cao gấp 3 – 4 lần
    3 – Màn hình LED hiển thị TDS cảnh báo thay lõi lọc thông minh.
    Kangaroo Kg400HU được trang bị màn hình LED cảm ứng điện tử, thông báo chính xác chất lượng nước sau lọc, hiển thị chỉ số nước sạch TDS, kiểm soát tình trạng nguồn nước, ghi nhớ thông tin và cảnh báo người dùng:

• TDS: Hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước, thể hiện cho độ tinh khiết của nước. Thông số TDS sẽ đánh giá độ an toàn của nguồn nước tại gia đình.
    • Cảnh báo thay lõi:
      + Đèn báo hiệu màu xanh: Lõi còn hoạt động tốt.
      + Đèn báo hiệu màu cam: Lõi cần phải thay mới.
      + Khi lõi sắp đến hạn thay, đèn báo nhấp nháy và có âm báo.
    • Cài đặt thay lõi:
      + Trạng thái hoạt động của máy sục rửa, lọc, chờ.
      + Tự động sục rửa, giúp kéo dài tuổi thọ màng lọc RO.
      + Bảo vệ khi mất nước hoặc rò rỉ nước.
    Với đặc điểm này, người dùng dù không biết nhiều về kỹ thuật cũng DỄ DÀNG biết được chất lượng nước sau lọc ra sao và hoàn toàn yên tâm, không phải lo quên thay lõi lọc hay không biết khi nào cần phải thay vì máy sẽ tự động cảnh báo tình trạng lõi lọc và tính toán thời gian thay lõi thích hợp.

3 – Màn hình LED hiển thị TDS cảnh báo thay lõi lọc thông minh.
    4 – Công suất lọc LỚN 60L/h – Tiết kiệm chi phí thay lõi
    Công nghệ lọc trực tiếp giúp Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG400HU có công suất lọc vượt trội là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của máy, công suất lọc lên tới 60L/h nhờ vậy không cần bình chứa.

• Công suất lọc cao gấp 8 lần máy sử dụng màng lọc 50G.
    • Công suất lọc cao gấp 5.3 lần máy sử dụng màng lọc 75G truyền thống.
    Tốc độ nước ra vòi nhanh không giới hạn lượng nước tinh khiết, đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục của gia đình, hoặc nơi công cộng quy mô lên tới 15-20 người.

4 – Công suất lọc LỚN 60L/h – Tiết kiệm chi phí thay lõi
    5 – Tự thay lõi DỄ DÀNG – Không cần kỹ thuật
    Máy lọc nước KG400HU sử dụng hệ thống 5 lõi đúc nguyên khối đồng bộ, tối ưu hoàn toàn mới. Cút từ nhanh, đảm bảo kín khít sẽ hạn chế tối đa tình trạng tái nhiễm khuẩn, triệt tiêu rò rỉ nước trong quá trình vận hành.

5 – Tự thay lõi DỄ DÀNG – Không cần kỹ thuật
    Cùng với đó, lõi lọc của máy dễ dàng tháo lắp, bất cứ người dùng nào cũng có thể tự động thay thế lõi lọc với một thao tác xoay mà không cần sự hỗ trợ từ kỹ thuật viên.

Xoay ngược chiều kim đồng hồ để mở lõi – Xoay theo chiều kim đồng hồ để đóng lõi

“NHỎ MÀ CÓ VÕ” Máy lọc nước trực tiếp Kangaroo Hydrogen KG400HU siêu nhỏ gọn dẫn đầu xu hướng hiện đại, mang đến nguồn nước Tươi Hydrogen sạch khỏe với ng suất lọc vượt trội 60 lít/giờ.

Mua máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Kg400HU ở đâu?
    Kangaroo 83 Láng Hạ là hệ thống phân phối chính thức các máy lọc nước của Kangaroo, luôn đồng hành cùng sức khoẻ vàng của gia đình bạn! Hãy lựa chọn tin tưởng chúng tôi vì 6 lý do sau đây.

1. Là nhà phân phối chính thức tất cả các sản phẩm chính hãng của Kangaroo trên toàn quốc.
    2. Hỗ trợ bảo hành 24 tháng đối với linh kiện phần điện, bảo trì trọn đời với sản phẩm.
    3. Đặc biệt chúng tôi luôn có dịch vụ thay lõi bảo theo định kỳ và chăm sóc máy lọc nước để đạt chất lượng nước uống trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng.
    4. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu về máy lọc nước, có nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt và bảo dưỡng, sửa chữa cũng như kỹ năng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp sẽ luôn phục vụ hài lòng mọi đối tượng khách hàng.
    5. Chúng tôi cam kết giao hàng, tư vấn lên phương án lắp đặt tốt nhất và miễn phí tại nhà.
    6. Cam kết 100% là sản phẩm mới và chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả hàng cũ chúng tôi sẽ đền bù 1 gấp 2 giá trị sản phẩm. Mức giá luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.
    HỆ THỐNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN KANGAROO TOÀN QUỐC
    ——————-KANGAROO 83 LÁNG HẠ———————–

Thông tin liên hệ:
    Kangaroo 83 Láng Hạ – 83 Láng Hạ- Ba Đình- Hà Nội:
    Website: https://maylocnuockangaroo.vn/
    ☏ 094.3838.278/096 734 6068