XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

5 lý do tại sao nhà thầu an toàn trong công việc

Thảo luận trong 'Áo Quần - Đồng Phục' bắt đầu bởi TBC Company, 1/9/17.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. TBC Company
  Offline

  TBC Company admin

  Tham gia ngày:
  1/8/17
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Hầu hết các công ty đã đạt được tiến bộ lớn về an toàn lao động là sắm thiết bị bảo hộ, quan ao bao ho lao dong, nhưng an toàn nhà thầu vẫn còn là một vấn đề dai dẳng. Thật đáng trách khi có một số người được bảo vệ còn những người khác thì không.
  Nếu bạn đang sử dụng nhà thầu trên trang web của bạn - hoặc nếu bạn đang gửi nhóm của bạn để làm việc như nhà thầu trên một loạt các trang web của khách hàng với rủi ro và độ phơi sáng của riêng mình - đó là mệnh lệnh mà họ đang được trang bị với tất cả mọi thứ họ cần phải làm việc một cách an toàn và hiệu quả.
  [​IMG]
  Dưới đây là 5 lý do tại sao an toàn nhà thầu không phải lúc nào cũng lên đến đầu - và những gì bạn có thể làm để cải thiện sự an toàn, liên quan đến bảo hộ lao động của nhân viên của bạn khi họ đang ra tại chỗ.

  1. Thiếu quyền sở hữu đối với nhà thầu chịu trách nhiệm an toàn
  Quá thường, không có ai xung quanh để đảm bảo nhà thầu sau quy tắc an toàn lao động tại chỗ. Tai nạn với các nhà thầu thường xuyên gây ra bởi giao tiếp kém - khi nhân viên không biết có một nhà thầu làm việc gần đó, và khi nhà thầu không biết những nguy hiểm mà họ đang tiếp xúc với.
  Nếu bạn đang sử dụng nhà thầu hoặc nhà thầu phụ trên trang web của bạn, bạn và nhà thầu phải liên đới chịu trách nhiệm về an toàn của họ. Trong trường hợp xảy ra sự cố, các Sức khỏe & An toàn hành sẽ xem xét để cả hai bạn cho câu trả lời.
  Nếu bạn ủy nhiệm vụ quản lý nhà thầu, quyết định ai sẽ chịu trách nhiệm về mọi khía cạnh của hành vi của họ và thiết bị mà họ sử dụng.

  2. Thiếu đánh giá đúng độ phơi sáng dựa trên nhiệm vụ và môi trường
  An toàn bắt đầu bằng việc đánh giá các rủi ro trong công việc và sau đó tiến hành các bước để giảm thiểu những rủi ro. Tuy nhiên, khi các trang web có độ phơi sáng khác nhau từ nhiệm vụ để tiếng ồn và các hóa chất nguy hiểm, thật khó để theo kịp với mọi thách thức.
  Là một nhà thầu, bạn sẽ cần phải đánh giá các rủi ro cụ thể của từng trang web mà công nhân của bạn truy cập. Ngay cả khi nhiệm vụ mà họ thực hiện về cơ bản vẫn như cũ, ở đâu và khi họ hoàn thành chúng có một ý nghĩa quan trọng về PPE.
  Có khả năng, có nghĩa là bạn có thể cần PPE hoàn toàn khác nhau và đào tạo cho các trang web khác nhau và khách hàng
  3. Thiếu kiến thức về văn hóa an toàn tại chỗ và sự chấp nhận của dụng cụ bảo hộ lao động, quan ao bao ho lao dong gia re khách hàng khác nhau có một nền văn hóa an toàn khác nhau và mức độ chấp nhận PPE.
  Ví dụ, Sức khỏe & An toàn có thể là một ưu tiên thấp trong một cao ốc văn phòng đơn giản, nhưng một yếu tố quan trọng tại một nhà máy sản xuất hóa chất. Có những quy tắc khác nhau mà nhân viên của bạn sẽ cần phải thực hiện, nhưng nếu bạn không hiểu những quy tắc và các nền văn hóa cá nhân tại nơi làm việc, nó không thể để họ tuân thủ.
  Điều này có thể được khắc phục bằng cách nhìn vào Sức khỏe & An toàn hướng dẫn sử dụng cho nhân viên nội bộ, cũng như phân tích rủi ro nghề bespoke cho mỗi trang web hiện có. Nó cũng quan trọng cần nhớ rằng, ngay cả khi an toàn dường như không phải là một ưu tiên cho khách hàng của bạn, đó là công việc của bạn để ưu tiên sự an toàn của người dân của mình.
  [​IMG]
  4. Thiếu rõ ràng PPE thương hiệu
  Nhãn hiệu PPE giúp để xác định những người là người trên một trang web, có thể là một hình thức hữu ích của thông tin liên lạc. Điều này vượt xa bảo vệ vật lý để khuyến khích một nền văn hóa về an toàn thông tin liên lạc ở đâu chảy tự do và nhân dân luôn có thể nhanh chóng và dễ dàng nhìn thấy những gì đang xảy ra xung quanh họ.
  Hơn thế nữa, một số khách hàng có thể nhấn mạnh vào PPE thương hiệu phù hợp với hình ảnh của chính họ. Điều này có thể liên quan đến việc tùy biến PPE hiện tại của bạn hoặc đảm bảo việc cung cấp đáng tin cậy của PPE thương hiệu đến các trang web cá nhân.

  5. Độ khó ra lệnh PPE phù hợp với nhiệm vụ
  Cuối cùng, với rất nhiều yêu cầu PPE khác nhau, một số nhà thầu chỉ đơn giản là thiếu kiến thức chi tiết cần thiết để tìm ra PPE phù hợp với từng công việc. Các đối tác thích hợp có thể giúp bạn giải quyết những tiếp xúc nhân viên của bạn phải đối mặt và khuyên bảo vệ thích hợp.
  Nó cũng cực kỳ quan trọng mà bất kỳ PPE bạn yêu cầu rất dễ dàng để trật tự, ngay cả trong thời gian ngắn. Khi nhà thầu đảm nhận công việc vào phút cuối hoặc cần phải vội vàng vào hành động, bảo vệ và an toàn không nên bị tụt hậu. Với sự hỗ trợ của một nhà cung cấp chủ động, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả các nhân viên được trang bị các thiết bị phù hợp, vào đúng thời điểm, mọi lúc.
  Đồ bảo hộ lao động thích hợp cho mọi công việc
  Tại Neo an toàn, chúng tôi xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với mỗi khách hàng vì vậy chúng tôi thực sự có thể hiểu được nhiệm vụ mà họ thực hiện. Đối với nhà thầu, điều này có nghĩa nhìn vào các khách hàng khác nhau mà họ làm việc và trang web mà họ gửi cho mọi người. Sau đó chúng tôi có thể tìm thấy PPE đúng để giữ nhân viên của bạn an toàn và cho phép SafeBehaviour.
  Chúng tôi cũng đi xa hơn để chắc chắn rằng bạn có những gì bạn cần, cho dù đó là nhắc nhở bạn để có được một trật tự trong, xúc tiến đơn đặt hàng, hoặc thực hiện PPE nhanh và bảo hộ lao động xây dựng thương hiệu sử dụng công nghệ trong nhà của chúng tôi. Chúng tôi thậm chí sẽ giúp bạn giao tiếp khác nhau yêu cầu PPE để những người đeo của bạn, vẽ trên kiến thức của chúng ta về nền văn hóa an toàn và quản lý thay đổi.
  ao khoac dong phuc cong ty TBC – Chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động an toàn, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, miễn phí vận chuyển. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG TBC
  Địa chỉ: số 138 Tô Hiến Thành
  VPĐD: Cơ Sở 1: 405, Trần Thái Tông, Tp Nam Định
  Cơ sở 2: 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Nhà máy may 1: Xã Đồng Tiến, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình
  Nhà máy may 2: Xã Hải Cường, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
  Hotline: 0947891746
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này