5 tính năng nổi bật trên Samsung Galaxy Note 9 có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Mẹo Điện Thoại - Ipad - IOS - Android' bắt đầu bởi DuongCa, 24/10/18.

1. DuongCa

DuongCa admin

29/5/18
    Dưới đây là 5 tính năng hay trên Samsung Note 9. Nếu như bạn chưa biết, bạn có thể tham khảo và thực hiện trên chiếc Note 9 của mình. 5 tính năng đó chính là:

1. Thêm các bảng cạnh khác

Mọi người cũng biết rằng mọi người có thể thêm vào một loạt các tính năng cạnh trên Galaxy Note 9 không? Điều này cũng áp dụng cho dòng Samsung Galaxy S9 & ngoài việc thêm phím tắt ứng dụng, các bạn cũng có thể thêm các cuộc gọi nhanh, loại hình ảnh chụp màn hình, thời tiết, tin tức, tin tức thể thao, lịch, tài chính và nhiều tính năng khác! Chỉ cần mời mình vào Edge Panel một lần nữa & chạm vào biểu tượng thiết lập (dưới cùng bên trái) & khám phá loại Edge Panel quý vị muốn! Bên cạnh đó, các bạn thậm chí có thể tải xuống các loại trang Edge khác.

2. Super Slow-Mo ở chế độ Loop, Reverse và Switch

Trên chiếc Samsung Galaxy Note 9, các bạn có khả năng thực hiện việc quay những chuyển động châm. Tuy nhiên quý vị có biết cách đặt nó ở chế độ vòng lặp, đảo ngược và chuyển đổi không? Đây là một chút rắc rối để tìm, vì mọi người sẽ phải đi đến tính năng Thư viện ảnh, chạm vào ba dấu chấm ở tại trên cùng bên phải, đi đến chi tiết và các bạn sẽ thấy ba tùy chọn phía dưới. Khi mọi người đã hoàn tất, hãy ghi lại một video Super Slow-Mo mới khác theo một cách hoàn toàn mới!

3. Chỉnh tùy chọn trong Live Focus

Đại đa số người sử dụng Galaxy Note 9 nên biết điều này khi chụp ảnh ở chế độ Live Focus, bạn thực sự có thể điều chỉnh độ sâu trường ảnh mờ sau khi chụp. Tuy nhiên các bạn có biết rằng bạn thực sự có thể chọn một loại hình dạng khác cho đèn mờ trong môi trường không? Tùy chọn này sẽ chỉ xuất hiện khi các bạn thực sự có hình tròn nhỏ trong nền tảng bokeh.

4. Tùy chỉnh không gian trải nghiệm người sử dụng camera

Các bạn có nghĩ rằng giao diện người dùng camera hay không? Đáp án gợi mở khi các bạn thực hiện mở camera app -> settings icons on the bottom left -> scroll down to "Edit camera modes". Từ đó, mọi người có khả năng xem các chế độ máy ảnh cho cả camera phía sau & mặt trước. Không những thế, bạn có khả năng chọn chế độ camera yêu thích của bạn & thậm chí sắp xếp chúng cho phù hợp!

5. Phím tắt camera

Cuối cùng tuy nhiên không thua kém phần quan trọng, mọi người có biết rằng có một số phím tắt trong ứng dụng camera không? Giả sử các bạn muốn chuyển từ camera trước sang camera phía sau trên chiếc Galaxy Note 9 chính hãng, tất cả những gì quý vị phải làm là dùng ngón tay cái hoặc ngón tay để vuốt lên trên màn hình và nó sẽ chỉ chuyển đổi. Hơn nữa, các bạn cũng có thể di chuyển nút chụp xung quanh kính ngắm của máy ảnh. Để bật tính năng này, hãy chuyển đến thiết lập camera và cuộn xuống cho đến khi bạn chuyển nút "Máy ảnh nổi". Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng test "phương pháp chụp" & cho phép họ dùng lòng bàn tay của bạn để chụp hình (nó không phải là mới, tuy nhiên đảm bảo thuận tiện). Điều này có tuyệt vời không?

Trên đây là 5 tính năng tuyệt vời trên chiếc Samsung Galaxy Note 9. Chúc quý khách thành công.

Để biết thêm thông tin cấu hình, giá cả cũng như các chính sách về chiếc Samsung Note 9, hãy truy cập vào đường dẫn tại đây.