79 NMH - Ngực xệ ở tuổi dậy thì là do đâu

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi caotam98, 3/8/18.

1. caotam98

caotam98 admin

3/7/18
    Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Cháu tên là Minh Anh, năm nay cháu 16 tuổi. Do ngực của mẹ cháu bị chảy xệ, nên hôm trước lên mạng tìm hiểu thông tin, để khắc phục tình trạng ngực hiện tại cho mẹ. Thì thấy bảo cũng có trường hợp xuất hiện ngực xệ ở tuổi dậy thì, nên cháu lo quá sợ mình cũng bị. Nếu ngực cháu bị chảy xệ, thì có phải phẫu thuật như mẹ cháu không ạ? Mong bác sĩ trả lời dùm cháu. Cháu cảm ơn!” (Thùy Linh – Bình Dương).

Trả lời: Xin chào Minh Anh. Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề ngực xệ ở tuổi dậy thì có cần phẫu thuật hay không mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ngực xệ ở tuổi dậy thì xuất hiện là do đâu?
    Vùng ngực luôn được biết đến là niềm “kiêu hãnh” của tất cả chị em phụ nữ. Vì vậy mà đôi “gò bồng đảo” này rất được quan tâm và chú ý. Tuy nhiên, vì 1 vài nguyên nhân nào đó, khiến cho vòng 1 của 1 số người bị chảy xệ. Thông thường tình trạng này, chỉ xuất hiện ở các chị em phụ nữ ngoài 40 tuổi, giai đoạn bắt đầu của quá trình lão hóa. Hay sau khi trải qua quá trình sinh con, cho con bú, cũng như sự thay đổi tiết tố trong quá trình mang thai. Khiến cho vùng ngực của các chị em bị chảy xệ.
    >>> Giải đáp thắc mắc: Ngực chảy xệ phải làm sao

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp, xuất hiện tình trạng ngực xệ ở tuổi dậy thì. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do, đây là giai đoạn cơ thể có nhiều sự thay đổi. Nhất ở những bạn nữ thì vòng 1 thể hiện sự thay đổi nhiều nhất. Việc ngực phát triển như thế nào ở giai đoạn này còn phụ thuộc vào yếu tố bẩm sinh, di truyền, chế độ ăn uống.

1 số bạn trẻ đã ăn uống nhiều chất dinh dưỡng để cơ thể có thể phát triển tốt hơn, trong đó tăng cường các chất hỗ trợ cho vòng 1. Vì sự tăng trưởng đột ngột này, khiến da ngực cùng các mô cơ thay đổi, giãn nở bất thường làm ngực bị xệ. Bên cạnh đó, nếu ở giai đoạn này các bạn trẻ không được cung cấp đủ dưỡng chất, cũng sẽ khiến vòng 1 không phát triển, ngực xệ ở tuổi dậy thì này. Vì vậy để tránh hợp ngực bị xệ ở giai đoạn này, Minh Anh cần ăn uống cho đủ chất, nhưng cũng không nên cung cấp “quá đà”. Để cơ thể phát triển được hoàn hảo nhất nhé.
    >>> Tư vấn miễn phí: Nâng ngực chảy xệ

Có nên phẫu thuật ngực xệ ở tuổi dậy thì không?
    Tình trạng ngực xệ ở tuổi dậy thì sẽ xuất hiện trong 1 vài năm và sau giai đoạn đó, ngực sẽ trở lại bình thường. Vì vậy bạn không cần phải phẫu thuật nhé. Tuy nhiên cũng không nên quá chủ quan với tình trạng này. Bạn có thể tập 1 số bài tập dành cho ngực, kèm với việc massage để ngực được phát triển tốt nhất.

Còn với những trường hợp, không phải ngực xệ ở tuổi dậy thì, giống như trường hợp mẹ của Minh Anh. Thì có thể tiến hành nâng ngực chảy xệ, để có được bộ ngực săn chắc, căng tròn hơn. Khi tiến hành dịch vụ nâng ngực chảy xệ, tùy theo tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cho phù hợp. Mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu bạn đang mong muốn tìm cho mẹ, 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín đáng tin cậy. Giúp mẹ có được ca phẫu thuật nâng ngực đạt chất lượng tốt nhất. Thì bạn có thể tìm đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng của chúng tôi, ở địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
    • Nơi đây được biết đến là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, đã tiến hành kỹ thuật nâng ngực chảy xệ thành công ở nước ta. Được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Nhập khẩu từ những nước có ngành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,..
    • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng, với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế, từng tu nghiệp ở nước ngoài. Và đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ trước đó.
    >>> Xem thêm: Ngực xệ ở tuổi dậy thì