82 NMH-Thuốc làm thu hẹp vùng kín có hiệu quả không

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi thanhtrungnmh, 18/8/18.

1. thanhtrungnmh

thanhtrungnmh admin

5/7/18
    Để luôn là số 1 trong mắt chồng, nhiều chị em đã “thủ” sẵn trong người lọ thuốc làm thu hẹp vùng kín. Nhất là các “mẹ bỉm sữa”. Nhưng hiệu quả của các loại thuốc này có hiệu quả không? Nếu đây là vấn đề các bạn đang quan tâm thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé.
    Thuốc làm thu hẹp vùng kín có hiệu quả không?
    Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thuốc làm thu hẹp vùng kín. Với nhiều mẫu mã từ kem bôi, thuốc xịt, gel, dung dịch…Thật không khó để tìm ra các sản phẩm này. Theo như lời các nhà sản xuất cho biết, những loại thuốc này có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Được bào chế từ các dược liệu quý hiếm nên tuyệt đối an toàn, hiệu quả, dễ sử dụng.

Tuy nhiên, sau khi mua về sử dụng. Các chị em đã gặp phải nhiều tình huống “dở khóc dở cười”. Như có chị thì bị ngứa âm đạo. Có chị lại thấy “cô bé” bị nóng ran, khó chịu ngay sau khi bôi thuốc làm thu hẹp vùng kín. Thậm chí, có trường hợp đã phải nhập viện vì viêm nhiễm vùng kín.

Có thể thấy, việc tự ý bôi chất lạ vào “vùng tam giác vàng” là vô cùng nguy hiểm. Bởi đây là khu vực nhạy cảm, lại khó vệ sinh, chăm sóc. Vì thế, thay vì tin vào những lời “thổi phồng” của người bán. Chị em nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Để làm đẹp vùng kín an toàn hơn.

Thuốc làm thu hẹp vùng kín – Se khít “cô bé” bằng Laser
    Gạt qua những loại thuốc làm thu hẹp vùng kín tiềm ẩn những rủi ro. Các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ Laser Petit Lady Action II. Đây được xem là giải pháp thẩm mỹ vùng kín tiên tiến nhất. Được hàng triệu khách hàng kiểm chứng và đánh giá cao về chất lượng mà công nghệ mang lại.

Petit Lady Action II là công nghệ đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo và an toàn nhất. Chứ không như các loại thuốc làm thu hẹp vùng kín trên thị trường hiện nay. Những ưu điểm nổi trội của công nghệ này là:
    • Làm đẹp từ A – Z cho “cô bé”:
      Petit Lady Action II không chỉ giúp thu hẹp vùng kín về kích thước ban đầu. Mà song song đó còn làm hồng và trẻ hóa “cô bé”. Khắc phục triệt để tình trạng “hạn hán”, khô rát. Hơn nữa công nghệ này còn khắc phục chứng són tiểu, tiểu không tự chủ,…
    • Thực hiện nhẹ nhàng, không làm tổn thương vùng kín:
      Vì sử dụng 100% ánh sáng laser để kích thích thành âm đạo. Chứ không can thiệp “dao kéo” nên sẽ tránh được việc tổn thương “cô bé”. Không gây chảy máu hay khiến chị em chịu bất kỳ đau đớn nào. Đồng thời, không có vết thương hở nên trường hợp nhiễm trùng, dị ứng cũng không thể xảy ra. Cam kết an toàn 100% chứ không tồn tại rủi ro như các loại thuốc làm thu hẹp vùng kín.
    • Hiệu quả tức thì, không cần kiêng khem cực khổ:
      Chỉ sau 1 liệu trình (15 phút), chị em sẽ cảm nhận rõ rệt được sự thay đổi của “cô bé”. Sau khi kết thúc thủ thuật, bạn có thể ra về. Tiện lợi hơn là các bạn nữ có thể sinh hoạt vợ chồng “thả phanh” chỉ sau 24h điều trị
    =====>>> Trẻ hóa vùng kín tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết
    Thuốc làm thu hẹp vùng kín – Địa chỉ se khít “cô bé” bằng Laser
    Gạt qua những loại thuốc làm thu hẹp vùng kín, các chị em đã tìm đến các địa chỉ để thực hiện se khít “cô bé” bằng công nghệ Laser. Tuy nhiên, giải pháp này dù rất được ưa chuộng tại nước ngoài. Song tại Việt Nam, khách hàng lại rất hiếm thấy cơ sở thẩm mỹ nào sử dụng Petit Lady Action II. Điều này là bởi giá thành của máy khá “đắt đỏ”. Nên không phải trung tâm nào cũng đủ điều kiện tài chính để đáp ứng. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là thẩm mỹ viện hiếm hoi làm được điều đó.
    ====>>Xem chi tiết chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại đây >>>Thuốc làm thu hẹp vùng kín<<<<