9 Mẹo bố trí thiết kế thi công nội thất căn hộ sang trọng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi superlink789, 3/5/17.

1. superlink789

superlink789 admin

3/5/17
    Những bí quyết tuyệt vời từ chuyên gia thiết kế nội thất Chelry Eisen - nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, người sáng lập tập đoàn thiết kế thi công nội thất nổi tiếng Interior Marketing Group có trụ sở tại Newyork, Mỹ sẽ giúp bạn sáng tạo một không gian nội thất đặc sắc với phong cách nổi bật. Sau nhiều năm thiết kế không gian cho những công ty bất động sản cao cấp, Cheryl đã bật mí 9 cách trang trí làm căn nhà trở nên sang trọng hơn hẳn.
    1. Số 3 kì diệu
    Treo loại tranh ghép bộ ba hiện đại chắc chắn là điểm chủ đạo gây ấn tượng mạnh mẽ cho căn phòng. Những bức họa hiện đại được ghép từ ba bức nhỏ đang trở thành xu hướng “hot” trong những năm gần đây. Tải những bức ảnh nghệ thuật miễn phí từ các website trên mạng, in hình ảnh ra một khổ giấy lớn và cắt nhỏ thành 3 phần bằng nhau lồng ghép vừa vặn vào 3 khung ảnh, bạn đã tự thiêt kế ra một bức tranh ghép bộ ba chất lừ mà không hề tốn kém.

2. Thảm trải sàn - bí quyết tạo ra không gian ảo
    Thảm trải sàn càng lớn căn phòng trông càng rộng. Ghép loại thảm có tông màu trung tính kết hợp những tấm gương phản chiếu phía sau sopha sẽ làm cho căn phòng chật chội trông có không gian hơn rất nhiều.

3. Càng ít càng nhiều
    Thay vì trang trí đầy những thứ đồ lặt vặt lên kệ sách, hãy chọn ít đồ nhưng gây được điểm nhấn. Chẳng hạn như chọn những cuốn sách xếp ngay ngắn hay đặt cạnh nhau những lọ hoa nghệ thuật dáng thon gọn không hề chen lấn không gian là lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, hãy chọn các đồ vật có chiều cao và màu sắc đa dạng để tạo ra phong cách riêng của mình.

4. Tạo điểm nhấn riêng
    Hãy tạo ra một điểm nhấn cho căn phòng. Những bức tranh nghệ thuật treo trên bức tường lớn là một lựa chọn phù hợp. Đừng lãng phí tiền mua những bức tranh đắt đỏ từ các họa sĩ nổi tiếng. Bạn có thể mua những bức tranh của các sinh viên trường nghệ thuật khi thăm các buổi triển lãm hoặc tự vẽ theo ý thích của mình nếu bạn có năng khiếu. Điều quan trọng không phải số tiền bạn bỏ ra mà chính là cách bạn phối hợp chúng trong căn phòng để tạo hiệu quả cao nhất.

5. Chỉ trang trí một bức tường
    Bí quyết rất đơn giản : trang trí một bức tường làm điểm nhấn với phông màu tối là cách tốt nhất để xua đi sự nhàm chán của căn phòng. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường đế giấy hoặc đế vải để trang trí. Chỉ trang trí một bức tường cũng là cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí.
    Thiết kế nội thất phòng khách

6. Tạo cảm giác tự nhiên
    Sẽ thật may mắn nếu căn phòng của bạn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Hãy để những tia nắng rực rỡ làm sáng cả căn nhà. Nếu không có được điều này, hãy sơn căn phòng với màu sơn tươi sáng để xua đi cảm giác buồn chán. Tạo nét chấm phá với một chiếc gối sọc đen trắng hình zích zắc đang là xu hướng chọn lựa phổ biến.

7. Yếu tố gây sự ngạc nhiên
    Hãy tạo ra một điểm gây ngạc nhiên khi thiết kế nội thất căn hộ. Phía đầu giường hãy chọn màu sắc tối tạo sự tương phản với sơn tường sáng màu. Thay vì đặt gối ngay ngắn hình vuông như thông thương, đặt gối chéo giả hình thoi sẽ gây ấn tượng hơn
    Nhà sang mà chẳng tốn tiền với 9 mẹo trang trí đẳng cấp - 7
    8. Căn phòng có tầm nhìn tốt