XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bảo vệ sức khỏe răng miệng để khiến răng sứ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi trunghieu1763, 1/8/19.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. trunghieu1763
  Offline

  trunghieu1763 admin

  Tham gia ngày:
  22/5/19
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Veneers nha khoa (đôi khi được gọi là veneer sứ hoặc laminate sứ nha khoa) là vỏ mỏng, tùy chỉnh được khiến bằng vật liệu màu răng được ngoại hình để che phủ bề mặt trước của răng để cải thiện vẻ ko kể của bạn. Các vỏ này được liên kết mang mặt trước của răng thay đổi màu sắc, hình dạng, kích thước hoặc chiều dài của chúng.
  Ghi đè tài sản nhúng
  Veneers nha khoa mang thể được khiến cho từ sứ hoặc từ vật liệu composite nhựa. Veneer sứ chống lại vết bẩn phải chăng hơn so với veneer nhựa và mô phỏng thấp hơn các tính chất phản chiếu ánh sáng sủa của răng ngẫu nhiên. Bạn sẽ bắt buộc đàm phán về sự lựa sắm thấp nhất của vật liệu veneer cho bạn với nha sĩ của bạn.
  Xem thêm: nha khoa nieng rang uy tin tai binh thanh
  những cái vấn đề nào Veneers nha khoa khắc phục?
  Veneers thường được sử dụng để sửa chữa:
  Răng bị đổi màu - hoặc do điều trị tủy; vết bẩn từ tetracycline hoặc các mẫu thuốc khác, fluoride quá mức hoặc những nguyên nhân khác; hoặc sự hiện diện của chất trám nhựa to đã khiến mất màu răng
  Răng bị mòn
  Răng bị sứt mẻ hoặc vỡ
  Răng bị lệch, ko đều hoặc với hình dạng ko đều (ví dụ, với các lỗ hổng hoặc phình ra trong đó)
  Răng sở hữu khoảng bí quyết giữa chúng (để đóng khoảng trống giữa các răng này)
  [​IMG]
  Thủ tục để lấy Veneer nha khoa là gì?
  Để sở hữu được một veneer nha khoa kém đòi hỏi ba chuyến đi tới nha sĩ - một cho tư vấn và hai để thực hiện và áp dụng những veneers. Một răng hoặc nhiều răng với thể đồng thời trải qua quá trình veneering được mô tả dưới đây.
  Ghi đè tài sản nhúng
  Chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị. Bước trước tiên này liên quan đến sự tham gia tích cực của bạn. Giải nghĩa cho nha sĩ của bạn về hậu quả mà bạn đang cố gắng đạt được. Trong cuộc hẹn này, nha sĩ sẽ kiểm tra răng của bạn để đảm bảo veneers nha khoa yêu thích sở hữu bạn và Bàn bạc về các gì quy trình sẽ liên quan và một số giảm thiểu của nó. Anh ấy hoặc cô ấy cũng với thể chụp X-quang và có thể tạo ấn tượng về miệng và răng của bạn.
  Chuẩn bị. Để chuẩn bị một cái răng cho veneer, nha sĩ của bạn sẽ cái bỏ khoảng 1/2 milimet men khỏi bề mặt răng, một lượng gần bằng mang độ dày của veneer được thêm vào bề mặt răng. Trước lúc cắt bỏ men răng, bạn và nha sĩ sẽ quyết định sự thiết yếu buộc phải gây tê cục bộ để khiến cho tê khu vực này. Tiếp theo, nha sĩ của bạn sẽ tạo ra một mô hình hoặc ấn tượng về răng của bạn. Mô hình này được gửi tới một phòng thí nghiệm nha khoa, từ đó xây dựng veneer của bạn. Thông kém nên mất 2-4 tuần để nha sĩ của bạn nhận lại veneers từ phòng thí nghiệm. Đối mang răng siêu khó coi, với thể đặt veneers nha khoa tạm thời.
  Xem thêm: trong rang implant o dau tot tai binh thanh
  Liên kết. Trước lúc veneer nha khoa được gắn vĩnh viễn vào răng của bạn, nha sĩ sẽ tạm thời đặt nó lên răng của bạn để kiểm tra sự yêu thích và màu sắc của nó. Anh ta hoặc cô ta sẽ liên tục dòng bỏ và cắt veneer khi thiết yếu để đạt được sự phù hợp; màu veneer mang thể được điều chỉnh với sắc thái của xi măng sẽ được dùng. Tiếp theo, để chuẩn bị cho răng của bạn nhận veneer, răng của bạn sẽ được khiến sạch sẽ, đánh bóng và khắc - làm nhám răng để cho phép một quá trình liên kết mạnh mẽ. Một xi măng đặc thù được áp dụng cho veneer và sau đó veneer được đặt trên răng của bạn. Sau khi đặt đúng vị trí trên răng, nha sĩ của bạn sẽ áp dụng một chùm ánh sáng đặc biệt vào veneer nha khoa, kích hoạt các hóa chất trong xi măng, làm nó cứng lại hoặc chữa siêu nhanh chóng. Những bước cuối cùng liên quan đến việc mẫu bỏ bất kỳ xi măng dư thừa, đánh rét vết gắp của bạn và thực hiện bất kỳ điều chỉnh cuối cùng trong veneer lúc cần thiết. Nha sĩ của bạn có thể yêu cầu bạn quay lại để tái khám trong một vài tuần để kiểm tra xem nướu của bạn phản ứng thế nào mang sự hiện diện của veneer của bạn và một lần nữa kiểm tra vị trí của veneer.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này