XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bí quyết quản lý cửa hàng sơn hiệu quả với S2Retail

Thảo luận trong 'Phần Mềm PC - Laptop' bắt đầu bởi minhdai2020, 8/9/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  Tham gia ngày:
  18/8/21
  Bài viết:
  226
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Kinh doanh sơn mang lại lợi nhuận cao và đáp ứng nhu cầu thị trường ngày một phát triển. Thế nhưng để quản lý một cửa hàng sơn là không dễ. Khi phát triển thành chuỗi cửa hàng thì kinh doanh sao cho hiệu quả và ra lợi nhuận lại càng khó. Việc lựa chọn và sử dụng một phần mềm quản lý cửa hàng sơn tốt sẽ là khởi đầu cho kinh doanh thuận lợi của bạn.


  PAP Technology đã phát triển sản phẩm Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail giúp tổng hợp dữ liệu doanh thu, chi phí, tồn kho, công nợ tại riêng lẻ từng điểm bán rồi thống kê dưới dạng các báo cáo cụ thể trên cơ sở kinh doanh chính.


  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail sử dụng nền tảng điện toán đám mây với máy chủ dữ liệu có khả năng lưu trữ lượng lớn thông tin. Giờ đây chỉ vài thao tác đơn giản thì mọi thông tin về sản phẩm như tên, giá cả, số lượng, đặc tính sơn,… sẽ hiện lên màn hình, tra cứu đơn giản và dễ dàng. Mỗi khi muốn cập nhật, sửa đổi thông tin của nhiều sản phẩm một lúc thì phần mềm cũng có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng.


  Với giao diện đơn giản, dễ dùng dựa trên các nghiệp vụ vận hành quen thuộc. Phần mềm giúp đơn giản hóa mọi nghiệp vụ. Hệ thống có thể tích hợp tất cả các thiết bị quen thuộc máy tính, máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, giúp các công việc hàng ngày mua bán hàng hóa, thu chi tính tiền thật đơn giản.


  [​IMG]


  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail là một phần mềm ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các thông tin về công nợ, kho hàng, doanh thu,…xử lý các hóa đơn nhập mua xuất bán hàng hóa nhanh nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và nhân lực trong công việc thống kê, báo cáo và tăng năng suất mua bán hàng hóa.


  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail cho phép xem được báo cáo doanh thu chỉ cần bạn yêu cầu là các báo cáo chi phí, doanh thu ngay lập tức sẽ xuất ra. Dựa vào những số liệu chính xác ấy bạn sẽ biết được thời gian qua mình có đầu tư đúng chỗ hay không hay cách kinh doanh của mình có hiệu quả không để kịp thời sửa đổi.


  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail còn có thể quản lý được số lượng hàng nhập về là bao nhiêu, trong một ngày số hàng được xuất ra là bao nhiêu, quản lý được lượng hàng hóa tồn trong kho.


  Phần mềm giúp người quản lý tra cứu được lượng hàng mua vào, bán ra và tồn lại theo từng ngày, hoặc theo tháng, theo quý…. quản lý chi tiết theo từng mặt hàng, từng nhóm hàng, từng quầy, từng tủ hàng.


  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail có thể kiểm soát tình trạng kho, báo cho bạn biết hiện nay mặt hàng nào còn và còn bao nhiêu, thậm chí là hàng nào đang bán chạy để lên kế hoạch nhập xuất kịp thời. Cùng với tính năng quản lý bằng mã sản phẩm, phần mềm sẽ giúp bạn sắp xếp kho khoa học hơn, dễ dàng cho mỗi lần kiểm tra.


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail còn có thể kiểm soát nhân viên, lưu trữ lại toàn bộ lịch sử giao dịch của họ đã bán những gì, cho ai vào ngày giờ nào, thu của khách bao nhiêu và trả lại bao nhiêu. Kết hợp với những số liệu kiểm kho sẽ cho bạn biết nếu có sự chênh lệch để từ đó giảm tình trạng thất thoát do nhân viên gian lận khi bán hàng.Tính năng này rất quan trọng với bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào.


  Với Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail việc tính toán báo cáo mỗi ngày, mỗi tuần hay theo tháng năm đều dễ dàng hơn. Tất cả thông tin bán hàng ở từng cửa hàng đều được thống kê trên hệ thống toàn chuỗi. Bạn sẽ nắm bắt được mọi hoạt động kinh doanh trong chuỗi cửa hàng đều đặn, không sai lệch. Báo cáo được tổng kết thành bảng biểu, biểu đồ rõ ràng qua từng giờ từng ngày. Cuối kỳ bạn biết được trạng thái doanh thu, công nợ của cửa hàng tăng hay giảm, lời lỗ ra sao.


  Khi bạn sử dụng Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail sẽ giúp bạn quản lý cửa hàng một cách dễ dàng từ thông tin cho đến mọi hoạt động bán hàng hằng ngày. Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay s2retail.vn để đăng ký dùng thử sản phẩm.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này