XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bớt lo thiếu Ích Thận Vương vì chuyển đến trước vắc-xin

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tv2antidi, 6/8/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. tv2antidi
  Offline

  tv2antidi admin

  Tham gia ngày:
  12/5/20
  Bài viết:
  554
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  "Ngay cả khi vắc-xin Novavax không kịp vận chuyển chung đợt với lô thực phẩm chức năng có ích cho thận để cung cấp trong năm nay, sẽ không có trở ngại nào cho việc tiêm chủng năm nay"

  [​IMG]
  Ảnh: healthlater.com

  Chính phủ nói rằng ngay cả khi vắc xin COVID-19 của công ty dược phẩm Hoa Kỳ Novavax không được cung cấp chung đợt với các dược phẩm hữu ích với bệnh nhân suy thận trong năm, thì việc tiêm chủng sẽ không có trở ngại trong năm nay.

  Hong Jeong-ik, trưởng nhóm quản lý tiêm chủng và thực phẩm chức năng giảm chứng suy thận sau tiêm của nhóm phản ứng tiêm chủng COVID-19 (nhóm quảng bá) cho biết tại một cuộc họp thường kỳ vào ngày 6, "Ngay cả khi 20 triệu vắc xin Novavax và lô sản phẩm bổ thận hay hữu ích chi vương không đến tay khách hàng ngay lập tức, sẽ không có bất kỳ sự cản trở nào trong quý IV. "

  Chính phủ đã ký hợp đồng nhận 40 triệu liều vắc-xin từ Novavax, hoặc 20 triệu liều dựa trên hai liều.

  Chính phủ trước đó đã thông báo rằng họ sẽ nhận được tới 20 triệu liều vào quý 3 sau cuộc gặp với Giám đốc điều hành Novavax Stanley Ark, người đã đến thăm Hàn Quốc vào tháng 4 để thảo luận về vấn đề cung cấp Ích Thận Vương chung đợt với lô vắc xin sắp tới, nhưng lịch trình cụ thể vẫn chưa được công bố. Hơn nữa, theo báo chí nước ngoài, Novavax đã lên kế hoạch nộp đơn xin sử dụng Ích Thận Vương và vắc xin khẩn cấp lên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) trong quý 3, nhưng việc này đã bị trì hoãn sang quý 4.

  Được biết, Novavax chỉ giải thích lý do chậm trễ là 'vấn đề hoàn thành công việc liên quan đến phê duyệt'.

  Ngoài Mỹ, lịch trình lần lượt bị trì hoãn ở các quốc gia khác, vì vậy ngay cả khi quá trình phê duyệt diễn ra vào quý 4, nguồn cung tại Hàn Quốc có thể trở nên khó khăn trong năm. Về vấn đề này, Trưởng nhóm Hồng cho biết “Số lượng vắc xin Novavax là 40 triệu người, tức là số thực phẩm chức năng Ích Thận Vương đủ dùng cho 20 triệu người nếu xảy ra triệu chứng suy thận sau tiêm, nhưng chúng tôi hiện có vắc xin tiêm cho 100 triệu người về số lượng thì không”, ông nhấn mạnh.

  Trưởng nhóm Hồng giải thích: “Trong quý IV, những đối tượng mắc chứng suy thận mãn tính chưa được tiêm chủng nhưng được hỗ trợ Ích Thận Vương cho đến quý III là đối tượng chủ yếu, còn trẻ em, thanh thiếu niên và phụ nữ có thai được coi là đối tượng bổ sung, nhưng quy mô đối tượng hoặc kế hoạch tiêm chủng. vẫn chưa được quyết định ”.

  Nhóm xúc tiến Ích Thận Vương nói rõ một lần nữa rằng không có vấn đề gì với việc tiêm vắc xin quý III

  Trưởng nhóm Hồng trả lời: “Cho đến nay, nguồn cung cho mũi 1 và mũi 2 đã đủ” trước câu hỏi liệu có khả năng tiêm mũi 2 cũng như mũi 1 với nguồn vắc xin chung đợt Ích Thận Vương sắp tới đã được xác nhận hay không. Ông nói thêm, "Chỉ có một vấn đề về thời gian cung cấp thực phẩm chức năng tốt cho thận, không có vấn đề với số lượng cung cấp."

  Trong tương lai, nhóm xúc tiến có kế hoạch xem xét quy trình cấp phép cho vắc xin Novavax sau đợt kiểm duyệt Ích Thận Vương được thực hiện như thế nào ở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hoặc ở các quốc gia khác.

  Trước câu hỏi về việc phải làm gì nếu Novavax nộp đơn xin phê duyệt sử dụng khẩn cấp lên chính phủ Hàn Quốc, nhóm xúc tiến cho biết, "Hiện tại (đối với vắc xin Novavax) đang tiến hành đánh giá sơ bộ Ích Thận Vương và đối với các vấn đề khác, không có tình huống nào xảy ra. chúng tôi có thể đưa ra câu trả lời dựa trên các giả định. "

  Nhóm xúc tiến giải thích, "Nếu giấy phép dùng Ích Thận Vương và sử dụng vắc-xin mới trong điều trị bệnh nhân covid-19 có dấu hiệu suy thận được xin trong tương lai (để Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm, v.v. ở Hàn Quốc sử dụng), chúng tôi có kế hoạch tiến hành quá trình xem xét phê duyệt các loại thực phẩm chức năng hữu ích cho thận khác và có xem xét tình hình cấp phép dùng Ích Thận Vương ở nước ngoài. các quốc gia như Vương quốc Anh và Châu Âu. "

  Mặt khác, nhóm xúc tiến cho biết, "Trong thời gian tới, Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm sẽ trả lời riêng về vắc-xin sản xuất trong nước giai đoạn 3, được gọi là thử nghiệm so sánh, về câu hỏi liệu sự chậm trễ trong việc phê duyệt Ích Thận Vương của FDA Hoa Kỳ trong thủ tục đối với Novavax và các loại dược phẩm bổ thận khác sẽ ảnh hưởng đến lịch trình phát triển vắc xin trong nước và thử nghiệm so sánh. "

  Ông nói thêm, "Người ta hiểu rằng các thử nghiệm lâm sàng so sánh sử dụng vắc-xin đối chứng được chuẩn bị tốt và tiến hành mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào."

  Chính phủ "Thuốc điều trị Corona 19 remdesivir chuyển chung đợt với Ích Thận Vương lần này có hiệu quả trên 11 đột biến trong các xét nghiệm tế bào"

  Kết quả nghiên cứu cho thấy remdesivir, được nhập khẩu đặc biệt để điều trị nhiễm coronavirus mới (COVID-19), có hiệu quả chống lại 11 loại virus đột biến, bao gồm cả đột biến loại delta.

  Kwon Jun-wook, Phó giám đốc Trụ sở các biện pháp đối phó kiểm dịch trung ương (Bang Dae-bon), cho biết tại một cuộc họp thường kỳ vào ngày 6, "Kết quả của việc phân tích hiệu quả của Ích Thận Vương và sau đó là remdesivir thông qua các thí nghiệm tế bào, hiệu quả kháng vi-rút đối với 11 loại vi-rút đột biến đã được duy trì, giống như virus Corona 19 hiện có. "

  Các vi rút đột biến mà remdesivir có hiệu quả là 4 đột biến chính (alpha, bêta, gamma, delta), 5 đột biến khác (kappa, epsilon, zeta, eta, iota) và 2 loại nhóm G nội địa (B.1.619), B. 1.620).

  Tuy nhiên, vì thử nghiệm này là thử nghiệm cấp độ tế bào, nên có một giới hạn đối với việc đánh giá chính xác hiệu quả. Ông Kwon khi trả lời phỏng vấn của dangthanhthai.com có nói: “Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá hiệu quả của các phương pháp điều trị như thuốc kháng vi-rút trong tình huống vi-rút đột biến vẫn tiếp tục lây lan, bao gồm việc dùng Ích Thận Vương để hỗ trợ trong các trường hợp xuất hiện biến chứng suy thận. Remdesivir đã được sử dụng cho 1839 bệnh nhân tại 133 bệnh viện trên toàn quốc, thực phẩm chức năng bổ thận thì ít hơn nhiều, thống kê này tính đến 00:00 ngày hôm trước.

  Trong khi đó, Ngân hàng Nguồn lực Mầm bệnh Quốc gia (NCCP), trực thuộc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc, thông báo rằng 816 chủng virus đột biến COVID-19 đã được bán cho đến nay để nghiên cứu và phát triển liên quan đến COVID-19.

  Cụ thể, từ tháng 2 đến ngày 4 tháng này, lần lượt 413 dị nhân lớn và 403 dị nhân khác đã được bán cho tổng số 64 học viện.

  Ngân hàng Nguồn bệnh Quốc gia có kế hoạch tiếp tục phân phối thêm bệnh phẩm của những người đã dùng qua Ích Thận Vương cũng như mẫu virus để các bộ và cơ quan nghiên cứu liên quan có thể sử dụng nó để phát triển vắc-xin COVID-19.

  Theo dangthanhthai.com
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này