XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách định vị điện thoại Android khi bị mất cắp vô cùng hữu ích

Thảo luận trong 'Mẹo Điện Thoại - Ipad - IOS - Android' bắt đầu bởi vanphongthamtu247, 14/7/19.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm
* b29 game online

Tags:
 1. vanphongthamtu247
  Offline

  vanphongthamtu247 admin

  Tham gia ngày:
  14/7/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Hướng dẫn cách định vị điện thoại khi bị đánh rơi hay mất cắp. Bạn không chỉ định vị được vị trí còn có thể xóa dữ liệu hay thay đổi mật khẩu điện thoại từ xa thông qua thiết bị điện thoại khác
  Điện thoại ngày nay được xem là một vật bất ly thân của mỗi người, là một tài sản vô cùng giá trị. Bởi không chỉ điện thoại đắt tiền mà còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng như liên lạc công việc, ghi chú và hình ảnh… Vậy nếu chẳng may bị mất do đánh rơi hay mất cắp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn.  [​IMG]
  Điện thoại là vật bất ly thân, nếu lỡ mất cắp hay đánh rơi sẽ thật bất tiện  Cách định vị điện thoại được Thám tử 247 chia sẻ dưới đây không chỉ giúp bạn có thể giúp bạn tìm được vị trí điện thoại. Trường hợp bị mất cắp không thể lấy lại được bạn còn có thể xóa các dữ liệu quan trọng trong điện thoại từ xa vô cùng dễ dàng.  Những điều kiện khi dùng cách định vị điện thoại Android bị mất cắp:


  Smartphone hiện nay được chia chủ yếu thành 2 hệ điều hành phổ biến và Android là một trong 2 hệ điều hành được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Khi chiếc điện thoại Android (Samsung, Sony, Oppo, Xiaomi,…) bị mất cắp bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách định vị vị trí điện thoại để mong có cơ hội tìm lại.  Tuy nhiên, để có thể định vị được vị trí của điện thoại bị mất cần phải thỏa mãn một số điều kiện sau:

  • - Điện thoại phải chạy hệ điều hành Android từ 2.2 trở lên.
  • - Điện thoại phải luôn được kích hoạt chế độ định vị vị trí điện thoại GPS.
  • - Điện thoại luôn trong trạng thái kết nối mạng dữ liệu di động (GPRS, 2G, 3G, 4G hoặc kết nối Wifi).
  • - Điện thoại đã được đăng nhập tài khoản email và bạn vẫn còn giữ thông tin tài khoản đăng nhập.


  Hướng dẫn cách định vị điện thoại bị mất qua Gmail cực kỳ đơn giản:


  Để định vị điện thoại Android bị mất, bạn cần thực hiện 2 bước thao tác:  Bước 1: Kích hoạt tính năng định vị trên điện thoại.


  Bước này được thực hiện từ trước khi điện thoại bị mất, bạn có thể cài định điện thoại từ trước để phòng trường hợp rủi ro điện thoại bị mất. Các thao tác kích hoạt tính năng định vị trên điện thoại Android cụ thể như sau:


  • - Từ màn hình chính >> Cài đặt >> An toàn và bảo mật (hoặc nhiều điện thoại là Màn hình khóa và bảo mật).
  • - Chọn Quản trị viên thiết bị >> Quản lý thiết bị Android đánh dấu vào mục để kích hoạt.


  Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước kích hoạt định vị trên điện thoại Android. Giờ đây bạn đã có thể thực hiện việc định vị điện thoại để xem thiết bị đang ở đâu một cách dễ dàng nhất.  Bước 2: Định vị khóa hoặc xóa dữ liệu trên điện thoại bị mất:


  Cách định vị điện thoại:  Trong trình duyệt web của một chiếc điện thoại khác, để sử dụng tính năng định vị điện thoại của bạn. Bạn truy cập vào Android Device Manager và đăng nhập bằng Gmail sử dụng để đăng nhập trên điện thoại bị mất.  Đăng nhập thành công, với điều kiện thiết bị còn bật định vị GPS và có bật dữ liệu mạng. Ngay lập tức thông tin điện thoại và vị trí điện thoại sẽ được gửi đến chiếc điện bạn đang dùng để định vị thông qua hệ thống bản đồ Google Map.  [​IMG]
  Hướng dẫn cách định vị điện thoại, xóa dữ liệu và thay đổi mật khẩu khóa từ xa cho điện thoại bị mất  Cách xóa dữ liệu trên điện thoại bị mất bằng cách định vị điện thoại:  Trường hợp các dữ liệu quan trọng, dữ liệu mật không thể lộ ra ngoài đang nằm trong chiếc điện thoại bị mất. Bạn có thể sử dụng tính năng xóa trên bản đồ định vị điện thoại Android bị mất.  Tính năng xóa các dữ liệu được thực hiện để xóa các dữ liệu trong thiết bị, không thể sử dụng để xóa dữ liệu trên thẻ nhớ. Lưu ý, vấn đề xóa các dữ liệu trên di động bằng cách định vị điện thoại qua Gmail được thực hiện khi điện thoại được mở và có bật dữ liệu mạng.  Ngoài tính năng xóa, trên thiết bị định vị còn hiển thị cả tính năng đổ chuông, giúp bạn có thể tìm được điện thoại xung quanh gần đó. Đồng thời, còn có cả tính năng khóa giúp bạn thay đổi mật khẩu mới cho điện thoại gián tiếp qua thiết bị định vị.  Cách định vị điện thoại Android vô cùng đơn giản và không tốn kém quá nhiều, không chỉ định vị vị trí điện thoại một cách thật chính xác bạn còn có thể xóa các tài liệu quan trọng trong điện thoại bị mất. Hãy kích hoạt ngay tính năng định vị điện thoại Android để đảm bảo có thể tìm thấy được chiếc điện thoại một cách dễ dàng. Hoặc đơn giản hơn là để xóa các dữ liệu mật trên chiếc điện thoại từ xa một cách đơn giản. Chúc quý khách hàng sử dụng cách định vị điện thoại từ xa thành công!
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này