XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách phân chia các loại niềng răng hiện nay

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi anviet2122018, 3/7/18.

Những nhà tài trợ chính:

* du lịch tà đùng giá rẻ
* gemwin online
* win79 game 2023
* tour lào giá rẻ
* may88 game online
* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* tour du lịch miền bắc giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* tour du lịch limousine giá rẻ
* sunwin game bài

 1. anviet2122018
  Offline

  anviet2122018 admin

  Tham gia ngày:
  21/4/18
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Các loại mắc cài niềng răng hiện giờ có rất nhiều để đáp ứng cho đòi hỏi và hoàn cảnh của mỗi người. Để đưa ra chọn lọc hài hòa, bạn cần xem xét chuẩn xác đặc thù, cơ cấu và tính năng Hay như giá thành của mỗi loại niềng răng.

  Cách phân chia những loại mắc cài niềng răng chỉnh nha
  Các loại mắc cài chỉnh nha niềng răng hoàn toàn có thể chia ra theo nguyên liệu, cấu tạo và hình thức thực hiện như sau:

  [​IMG]

  ♦ Mắc cài chia theo nguyên liệu

  Nếu chia theo chất liệu chế tác thì các loại mắc cài chỉnh răng có thể chia thành 3 loại chính, cụ thể như sau:

  -Mắc cài kim loại

  -Mắc cài sứ

  -Mắc cài pha lê

  Trong số các loại niềng chỉnh răng trên, vật liệu mắc cài phổ biến nhất và được dùng sớm đặc biệt là mắc cài kim loại. Dòng mắc cài này có độ bền cao, chịu được lực kéo lớn, không dễ bị bung vỡ mà chi phí lại rẻ nhất.

  Riêng mắc cài sứ, nhất là niềng răng mắc cài pha Võ, độ bền kém hơn Nhưng khi đeo trên răng lại rất thẩm mỹ, không đơn giản bị phát hiện bởi người đối diện.

  >>> Tham khảo thêm:

  - Bạn đã biết giá niềng răng bao nhiêu chưa?

  -Niềng răng mất bao nhiêu thời gian phụ thuộc vào lí do nào?

  ♦ Mắc cài chia theo cơ cấu và chức năng

  Nếu xét về mặt cấu trúc và tính năng của các loại mắc cài niềng răng chỉnh nha thì hoàn toàn có thể chia thành hai loại mắc cài cốt yếu bao gồm:

  -Mắc cài thường: sử dùng thun buộc để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Dây thun buộc của mắc cài kim khí thường có sự đàn hồi không cố định, dễ dàng bị bung tuột và lỏng lẻo nên gây ra ma sát đau răng, ảnh hưởng đến quá trình dịch chuyển của răng.

  -Mắc cài tự buộc: Trong khi đấy, mắc cài tự đóng có thiết kế chốt tự động cố định chắc chắn dây cung trong rãnh mắc cài. Nhờ thế, dây cung không bị bong ra, không hề đau răng, không tác động đến lộ trình dịch chuyển của răng. Do vậy, thời kì chỉnh nha bằng mắc cài tự đóng thường ngắn hơn so với niềng răng mắc cài thường.

  ♦ Mắc cài chia theo hình thức điều trị

  -Mắc cài mặt ngoài răng

  -Mắc cài mặt trong răng

  Những loại mắc cài niềng răng chỉnh nha bình thường khi chỉnh răng sẽ được gắn ở mặt ngoài của răng. Nhưng trong 1 số trường hợp, mắc cài được gắn vào mặt lưỡi của răng. Lúc đó, phương pháp được gọi là niềng răng mắc cài mặt trong.

  Phương pháp này đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa nhưng mức giá cao hơn so với mặt ngoài, Song song nhu cầu kỹ thuật tiến hành khá phức tạp.

  [​IMG]

  Các cách phát huy tác dụng của các loại mắc cài niềng răng chỉnh nha
  Để các loại mắc cài niềng chỉnh răng phát huy hết tác dụng và cho hiệu quả chỉnh nha răng cực kỳ tốt phải có chuyên gia nha khoa giỏi điều trị. Đó là mấu chốt của kỹ thuật niềng răng chỉnh nha dù vận dụng bất luận loại mắc cài nào. Đặc thù, nếu vận dụng công nghệ tiên tiến niềng răng 3d thẩm mỹ Speed thì có thể đưa ca chỉnh nha răng đạt tới giá trị tối đa.

  + Công nghệ này cho khả năng tạo lực bền bỉ, ổn định và không sai khác dù trải qua thời gian dài.

  + Lực kéo bền bỉ cộng với việc giới hạn cao nhất các tình huống cấp cứu răng nên răng chỉ trong thời gian ngắn nhất đi về vị trí thẩm mỹ nhất chỉ trong thời kì ngắn.

  + Răng và xương tuyệt đối ổn định trong Cũng như sau điều trị.

  + Công hiệu đạt được là vĩnh viễn, không bị xô lệch trở lại, khuôn răng hài hoà, không ngừng, khớp cắn đúng chuẩn tỷ lệ.

  Đó là thực tế đã được kiểm chứng tại bệnh viện Bally qua nhiều ca khắc phục thực tiễn làm người mắc bệnh rất hài lòng. Chỉ khi được nha sỹ giỏi của Cơ sở khắc phục, những ca niềng răng mới sở hữu hiệu quả cao và hài lòng nhất.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này