XenForohostingF8BET
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách thức hoạt động và ứng dụng HMI trong công nghiệp

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi Bảo Tín, 29/11/22.

Những nhà tài trợ chính:

* Công ty nha xinh
* Công ty biet thu dep hien dai
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Chuyen thiet ke nha dep
* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* mua thuốc online tại Nhà Thuốc AZ
* nhà thuốc hapu phân phối thuốc chính hãng

 1. Bảo Tín
  Offline

  Bảo Tín admin

  Tham gia ngày:
  13/10/21
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Cách HMI công nghiệp hoạt động

  Các HMI công nghiệp được sử dụng từ phạm vi đơn giản đến phức tạp. Chức năng cụ thể của một giao diện khác nhau giữa các thiết bị hoặc máy này với máy khác, phụ thuộc phần lớn vào các chức năng của máy và những điều khiển nào cần thiết để phối hợp hoạt động. HMI có nhiều dạng bao gồm:
  + Màn hình cảm ứng
  + Các nút bấm và công tắc
  + Thiết bị di động
  + Máy tính có bàn phím
  Các tùy chọn cảm ứng trên màn hình, các nút và công tắc, và bàn phím được sử dụng để cho phép người vận hành nhập thông tin và điều khiển. HMI cũng xuất thông tin cho người vận hành thông qua đèn báo (thường được sử dụng để báo hiệu máy đã được bật nguồn hay chưa hoặc một số chức năng nhất định hiện đang chạy) cũng như một loạt các tùy chọn khác như đồng hồ đo và bảng điều khiển phức tạp hiển thị số liệu sử dụng chi tiết. Giao diện này chuyển tiếp các đầu vào và đầu ra qua lại để cho phép người vận hành giao tiếp với và giám sát thiết bị.

  Ứng dụng của HMI công nghiệp

  HMI có thể là thiết bị đầu cuối độc lập cho một máy hoặc được phân phối cho các ứng dụng lớn hơn, phức tạp hơn. Trong môi trường công nghiệp, chúng thường được sử dụng để điều khiển máy móc và quy trình, kết nối máy móc, cảm biến và thiết bị truyền động từ sàn nhà máy với các hệ thống như I / O và các ứng dụng PLC. HMI truyền dữ liệu lên đám mây hoặc tới các hệ thống doanh nghiệp giúp bạn có thể tích hợp dữ liệu từ hàng chục máy để giám sát và kiểm soát tập trung hơn đối với toàn bộ hoạt động của nhà máy.
  Tại nhà máy, HMI cung cấp dữ liệu có giá trị cho phép người vận hành tối ưu hóa hiệu quả, chẳng hạn như phân bổ lại nhân viên để bù đắp cho việc sản xuất chậm ở khu vực khác hoặc tinh chỉnh cài đặt máy để khắc phục các vấn đề về hiệu suất. HMI có thể nằm trên máy hoặc chính thiết bị, trong thiết bị di động, cầm tay hoặc trong phòng điều khiển trung tâm.
  Giao diện người-máy được sử dụng cho vô số ứng dụng trong sản xuất, ô tô, chế biến và các ngành công nghiệp khác, chẳng hạn như:
  + Chế biến thức ăn
  + Sản xuất dược phẩm
  + Dầu khí
  + Hoạt động khai thác
  + Hệ thống SCADA
  + Ứng dụng người máy
  + Vận tải…
  HMI xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày như việc cong người tương tác với ô tô và thiết bị điện tử... Trong các ứng dụng công nghiệp, HMI thường mạnh mẽ hơn, giao diện phức tạp hơn, có khả năng xử lý khối lượng và độ phức tạp của đầu vào và đầu ra cần thiết để vận hành máy móc công nghiệp hoặc hoạt động trên toàn nhà máy.
  >> Một số màn hình HMI được sử dụng phổ biến hiện nay
  1. 6AV2123-2JB03-0AX0 - Màn hình HMI KTP900 BASIC
  2. 6AV2123-2GB03-0AX0 - Màn hình HMI KTP700 BASIC
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này