XenForohostingF8BET
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cần sự minh bạch trong marketing thực phẩm sạch

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi ttvieclam921c, 15/5/19.

Những nhà tài trợ chính:

* Công ty nha xinh
* Công ty biet thu dep hien dai
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Chuyen thiet ke nha dep
* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá

 1. ttvieclam921c
  Offline

  ttvieclam921c admin

  Tham gia ngày:
  14/5/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Thực phẩm sạch là 1 thị trường cực kỳ hấp dẫn, đa dạng tiềm năng tăng trưởng đối có các người cung cấp, marketing. Để thành công trong lĩnh vực này, DN và người chế tạo cần phải có sự liên kết, đặc biệt là minh bạch thông tin số đông mặt để người sử dụng tin tưởng lựa tìm sản phẩm.

  Tỷ lệ người mắc ung thư do dùng thực phẩm bẩn chiếm khoảng 35%

  Tại hội thảo, các đại biểu cho biết, dù sợ hãi thực phẩm bẩn nhưng việc tiếp cận thực phẩm sạch của người Việt lại là con đường vô cùng gập ghềnh.

  Đơn cử như Hà Nội, sở hữu dân số mười triệu người, mỗi ngày tiêu thụ khoảng một.000 tấn thịt, 600 tấn cá, ba.200 tấn rau những dòng, nhưng trong danh sách những liên hệ sản xuất sản phẩm nông sản đã xác nhận kiểm soát an toàn thực phẩm được Bộ NN&PTNT công bố vừa rồi, mới chỉ mang 7 địa điểm.

  TS. Hoàng Đình Chân – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã nêu ra những con số đáng báo động. Theo kết quả nghiên cứu của Viện Kiểm nghiệm thực phẩm: sở hữu 40/120 cái rau cất chất tồn dư thuốc bảo vệ thực vật vượt mức cho phép; 455/735 dòng thịt gia súc, gia cầm không an toàn cho người dùng. Theo báo cáo của Cục Bảo vệ thực vật, hơn hai.000/11.000 cơ sở cung ứng và kinh doanh thuốc giả. Hơn hai.500/11.000 cơ sở cung ứng và marketing vi phạm quy trình chuẩn dùng thuốc bảo vệ thực vật.

  Tỷ lệ ung thư bắt đầu trẻ hóa và liên quan rộng rãi tới chi tiết môi trường. Tỷ lệ người mắc ung thư do dùng thực phẩm bẩn chiếm khoảng 35%, kế đến là hút thuốc lá chiếm 30%, yếu tố di truyền chỉ chiếm 5- 10%.

  Giáo sư Nguyễn Lân Dũng còn đưa ra con số “rùng mình” hơn: “Hiện nay chúng ta nhập về 4.100 dòng thuốc trừ sâu, trong đấy sở hữu một.634 hoạt chất khác nhau. Trong lúc Trung Quốc là nước rộng hơn hẳn chúng ta mà chỉ sử dụng sở hữu 600 hoạt chất. Bình quân mỗi năm mình nhập về 70.000- 100.000 tấn thuốc trừ sâu, trừ bệnh cây trồng. Vậy ngần ấy tấn thuốc trừ sâu trừ bệnh ấy vào đâu? 1 lượng to vào rau và sau đấy vào người ko ít”.

  Trước những cơ hội và thách thức ấy, những đại biểu cũng đặt ra câu hỏi, phải làm như thế nào để đón làn sóng thực phẩm sạch một cách hiệu quả, công ty mang chỗ đứng trên thị trường và tạo được niềm tin đối có người dùng. Ông Trương Đình Tuyển- nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại cho rằng: “Bảo đảm nông sản – thực phẩm sạch không chỉ là bắt buộc của xuất khẩu, mà quan trọng hơn là bảo đảm sức khỏe của người dân Việt Nam chúng ta. vì thế việc kiểm tra những cơ sở phân phối thực phẩm là điều đáng hoan nghênh và thiết yếu nhưng chỉ là phần ngọn, điều quan trọng nhất là tái cơ cấu lại ngành nông nghiệp”.

  Theo ông Tuyển, để hỗ trợ DN lớn mạnh thực phẩm sạch, các cơ quan chức năng cũng cần bắt buộc thay đổi bốn duy. Bộ NN&PTNT đề nghị thay đổi tư duy, xác định nền nông nghiệp đa chức năng, sở hữu ba chức năng chính, là: đảm bảo an ninh an toàn lương thực; đề ra các vùng sinh thái; nông nghiệp chăm lo bảo vệ sức khỏe con người. Đồng thời, hãy coi nông nghiệp là ngành công nghiệp chế tạo lương thực, thực phẩm sạch.

  "Để tái cơ cấu ngành nông nghiệp yêu cầu tập trung vào quỹ đất và đưa khoa học công nghệ vào trong nông nghiệp. Người nông dân có thể cho thuê đất, đẩy mạnh cung ứng hiệu quả sở hữu chu trình khép kín. không tính đấy, cần cung ứng thuận tiện giữa người chế biến, người buôn bán”- ông Tuyển nhắc.

  Theo đồ vật trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám: Việc quan trọng bây giờ để đưa thực phẩm sạch tới sở hữu người dân là tăng tính kết nối các sản phẩm an toàn sở hữu xác nhận của cơ quan quản lý nhà nước đến người sử dụng, kết nối những sản phẩm từ những DN khiến ăn chân chính đến mang người dùng.

  "Chúng ta có đa dạng mô hình làm cho hay nhưng sự kết nối còn yếu. Chính bởi thế, thực phẩm an toàn đến với người dùng còn chưa nhiều. Điều này đề nghị khắc phục trong thời gian đến. Chúng ta cũng yêu cầu nâng cao cường biểu dương các cơ sở cung ứng thực phẩm sạch, tốt; phê phán các cơ sở cung ứng thực phẩm bẩn”- thứ trưởng Vũ Văn tám nhấn mạnh./.

  Nguồn: Thời Báo Kinh Tế
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này