XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chi phí và cách thức đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phamanh1982, 6/3/18.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm
* b29 game online

 1. phamanh1982
  Offline

  phamanh1982 admin

  Tham gia ngày:
  3/2/18
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Thị trường kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo đang bắt đầu nhộn nhịp khi chỉ mới đầu hè. Phong trào chơi bóng đá phủi, bóng đá mini, tổ chức thi đấu giao lưu sau giờ học, giờ làm ngày càng phổ biến ở khắp các thành phố trên cả nước. Các sân bóng bóng cỏ nhân tạo mọc lên như nấm, ngày càng cạnh trang mãnh liệt, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Mặc dù vậy, những sân bóng có chất lượng tốt vẫn không kịp đáp ứng các đội bóng.
  Có những điều nên và không nên trong đầu tư kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo vào dịp này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết chia sẻ dưới đây.
  Cần chuẩn bị những gì trước khi kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo
  Trước khi kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo, chúng ta nên lập kế hoạch đầu tư cho sân bóng. Việc có kế hoạch kinh doanh sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro cũng như chi phí đầu tư cho sân bóng.
  Mô hình kinh doanh

  Cần lên ý tưởng và phác thảo rõ ràng từng chi tiết về sân bóng dự kiến cần đầu tư, có con số rõ ràng để có kế hoạch dự toán tài chính phù hợp và không gặp phải nhiều vấn đề khác khi thi công.
  Mô hình sân bóng: Loại sân bóng mini 5 người, 7 người hay nhiều hơn, cần có kế hoạch khảo sát điều tra và đưa ra quyết định dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như đặc điểm dân cư, diện tích đất hiện có,….
  Các dịch vụ phụ trợ: Sẽ kết hợp dịch vụ gì với sân bóng cỏ nhân tạo, café giải khát hay cho thuê bóng, đồng phục,… để thực hiện tối đa hóa lợi nhuận cho sân bóng.
  Các vấn đề về đất kinh doanh

  Diện tích đất: nếu đất là sẵn có, cần xác định diện tích đất có thể đầu tư được loại sân nào và số lượng sân là bao nhiêu. Nếu đất thuê, cần xác định diện tích đất cần thiết cho dự án là bao nhiêu để có quyết định thuê đất phù hợp.
  Thời gian sử dụng đất: nếu đất sử dụng xây dựng sân cỏ nhân tạo thuộc quyền sở hữu của nhà đầu tư thì có thể không cần quan tâm đến thời hạn sử dụng đất. Tuy nhiên, nếu là đất thuê thì cần xem xét thời hạn của hợp đồng thuê đất, từ đó có mức đầu tư hợp lý phù hợp với thời gian khai thác sân cỏ. Đảm bảo có thể thu hồi vốn và có lợi nhuận, tránh trường hợp đầu tư quá cao mà thời gian khai thác sân không đủ hòa vốn.
  Vị trí đặt sân: vị trí sân phải được cân nhắc và xem xét cẩn thận trước khi tiến hành xây dựng sân cỏ. Nếu cần thiết phải thực hiện các cuộc khảo sát đảm bảo có thể thu hút được nhiều khách hàng. Tốt nhất sân cỏ nên đặt gần khu dân cư, trường học, công ty và đặc biệt không bị ảnh hưởng bởi các rào cản giao thông, địa lý.
  Công tác quản lý sân bóng

  Định giá dịch vụ: giá cho thuê sân bóng cần được cân nhắc dựa vào đối tượng khách hàng mục tiêu chủ yếu mà đầu tư muốn hướng đến. Đồng thời, giá phải phù hợp với vùng miền và khu vực. Điều quan trọng nhất, giá cả phải hợp lý so với dịch vụ, đảm bảo sao cho khách hàng cảm thấy thỏa mãn với dịch vụ được trải nghiệm bằng số tiền mình bỏ ra.
  Hệ thống quản lý: nhà đầu tư cần thiết lập hệ thống quản lý chuyên nghiệp, chặt chẽ và hiệu quả, đảm bảo cho lợi ích của cả khách hàng và bản thân chủ đầu tư. Bố trí số lượng nhân viên phù hợp và tiết kiệm chi phí. Hiện nay, phần mềm quản lý sân bóng đã có mặt, có thể giúp các nhà đầu tư thực hiện điều này một cách dễ dàng hơn, do đó cân nhắc về quyết định quản lý sân bóng bằng hệ thống hiện đại hay truyền thống.
  Đây mới chỉ là các vấn đề cơ bản cần phải được nghiên cứu trước khi bắt đầu vào thực hiện, bởi vì còn rất nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng đáng kể đến việc kinh doanh của chúng ta.
  Chi phí đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo
  Tùy theo mô hình kinh doanh mà mức chi phí đầu tư sẽ khác nhau đáng kể. Đối với mô hình sân bóng đá 5 người, mức đầu tư sẽ khác so với sân bóng đá 7 người hay 11 người. Dựa vào kế hoạch kinh doanh của khách hàng, cùng các yếu tố khách quan mà các đơn vị thi công cỏ nhân tạo sân bóng sẽ tư vấn chi tiết nhất để giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư.
  1. Chi phí thuê đất
  Để làm được sân bóng đá cỏ nhân tạo thì chí đầu tư cho một mảnh đất có diện tích đủ lớn là điều không tưởng đối với các nhà đầu tư. Từ đó mà chúng ta phải tính việc đầu tiên là một mảnh đất đủ rộng rồi mới tính đến việc xây dựng sân cỏ nhân tạo nào cho phù hợp với mảnh đất đó : sân bóng đá cỏ nhân tạo hay sân bóng chuyền nhân tạo… Thông thường các nhà đầu tư nhắm đến các khu trong đô thị, nơi có dân cư đông đúc, gần những trường học, ngân hàng, công ty .. cùng với những nơi hội tụ đầy các yếu tố để kinh doanh đầu tư chi phí sân cỏ nhân tạo thành công. Tuy nhiên điều đó không phải ai cũng có được mảnh đất 1000m2 là tối thiểu nhé để xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo nên việc đi thuê đất là chuyện đương nhiên. Đây cũng phải một khoản phí đầu tư sân cỏ nhân tạo cố định và các bạn sẽ phải tính kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư. Phí thuê đất hợp lý nhất là bao nhiêu? Cùng với 1 sân bóng trung bình doanh thu 30 triệu/tháng cũng với chi phí thuê mảnh đất không được quá 15% doanh thu. Các bạn nên thuê đất với mức giá chi phí đầu tư rẻ hơn mức này để việc kinh doanh của bạn hiệu quả tốt hơn.
  Cách giảm chi phí đầu tư cho việc thuê đất: các bạn nên làm hợp đồng dài hạn > 10 năm. Vì sao? Vì mỗi năm thời buổi kinh tế sẽ khác và cũng từ đó mà giá thuê sẽ ngày càng đắt hơn năm nay đắt nhưng năm sau có thể đắt hơn nữa. Vậy nên các bạn đầu tư chi phí thuê đất càng nhiều năm càng tốt. Thời hạn thanh toán từ 6 tháng trở nên hoặc 1 năm thanh toán tiền chi phí thuê đất 1 lần. Những mảnh đất nên thuê: gần trường học, khu dân cư đông đúc, khu văn phòng… kèm với đường đi thuận lợi và view đẹp.

  2. Chi phí đầu tư cho thi công nền hạ sân cỏ nhân tạo
  Khoản phí này dành cho việc san lấp mặt bằng, cải tạo mặt bằng mảnh đất và thi công nền hạ cho sân bóng đá cỏ nhân tạo. Phần lớn chi phí này dành cho nguyên vật liệu như đá, cát,… các nhà đầu tư nên tận dụng nguyên liệu gần nơi thi công nền hạ của mình để tiết kiệm chi phí đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo.
  3. Mua cỏ nhân tạo chi phí đầu tư là bao nhiêu?
  Việc đầu tư chi phí mua cỏ và thi công mặt cỏ thường chiếm đến 60% chi phí đầu tư làm sân bóng. Đây cũng là khoản phí đầu tư một lần việc này các chủ đầu tư cần chú ý đến việc chọn mua loại cỏ nhân tạo nào cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Việc này nhằm mục đích tránh lãng phí và đầu tư vào các loại cỏ không phù hợp với dự định của mình. Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá còn sét theo từng loại cỏ, loại cỏ thường hay loại cỏ chất lượng cao cấp cùng với giá bán cỏ nhân tạo chất lượng. Nên chọn mua loại cỏ nhân tạo có bảo hành 3-5 năm nếu khu đất bạn thuê dưới 5 năm. Cùng với loại cỏ nhân tạo có bảo hành 5-8 năm nếu đất thuê trên 10 năm hoặc đất của gia đình. Chi phí cho cỏ nhân tạo đôi khi cũng tùy thuộc vào nền kinh tế của từng công ty thi công cỏ nhân tạo đưa bảng báo giá thi công cỏ nhân tạo, các nhà đầu tư cũng nên cân nhắc kĩ phần phí này để không phải tốn quá nhiều tiền cho việc đầu tư chi phí cỏ nhân tạo.
  4. Chi phí các phụ kiện cho sân bóng cỏ nhân tạo
  Phí đầu tư sân bóng nhân tạo cũng làm gia tăng đáng kể với các loại chi phí phụ kiện sân. Trong phần này gồm các phụ kiện: hệ thống đèn chiếu sáng, khung thành, lưới chắn bóng, bóng đá, cao su rải sân cùng với nhiều loại phụ kiện nhỏ khác chi phí khoảng 50 triệu.
  5. Chi phí cho bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo
  Sân bóng cỏ nhân tạo sẽ cần bảo dưỡng ít nhất 2 lần/năm và tốt nhất là 4 lần/năm 3 tháng 1 lần bảo dưỡng. Chi phí bảo dưỡng sân khoảng 5-10 triệu/1 lần bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo tùy theo từng loại sân lớn hay nhỏ nên chi phí bảo dưỡng cũng thay đổi. Như vậy mỗi năm bạn nên đầu tư khoảng 50 triệu tiền bảo dưỡng sân cỏ của mình.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết hơn:
  Tổng đài - Hotline: 19002600 - 0979.068.742
  VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo, dịch vụ kèm theo như: bảo dưỡng định kỳ, bảo dưỡng chuyên sâu, máy bảo dưỡng.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này