XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cloud Server giá rẻ tốt nhất cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kenzjkudo04, 29/7/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. kenzjkudo04
  Offline

  kenzjkudo04 admin

  Tham gia ngày:
  14/1/21
  Bài viết:
  1,499
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Lựa chọn Cloud Server giá rẻ tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ
  Máy chủ ngân sách tốt nhất. Một máy chủ tiết kiệm chi phí là lựa chọn tốt nhất cho một doanh nghiệp nhỏ với ngân sách eo hẹp

  Máy chủ giá trị tốt nhất. Là máy chủ cung cấp kết quả tốt nhất cho mức giá đã cho.

  Máy chủ toàn năng tốt nhất. Xem xét các khía cạnh thiết yếu mà máy chủ doanh nghiệp nhỏ của phải bảo đảm để có hiệu suất toàn diện tốt nhất.

  Máy chủ đầu dòng. Nếu chi phí không phải là vấn đề đối với doanh nghiệp của bạn, bạn muốn đầu tư nhiều hơn vào cơ sở hạ tầng phần cứng, hãy cân nhắc lựa chọn chất lượng tốt nhất.

  Máy chủ ảo hóa tốt nhất. Phải là một giải pháp linh hoạt được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu xử lý và bộ nhớ. Có một số cấu hình để lựa chọn để thiết lập môi trường ảo. Máy chủ chất lượng cho phép bạn mở rộng CPU và RAM theo yêu cầu

  [​IMG]
  Hướng dẫn chọn dịch vụ Cloud Server
  Hướng dẫn chọn Máy chủ
  Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn máy chủ, hãy làm theo hướng dẫn năm bước này để kiểm tra tất cả các yếu tố quan trọng cần xem xét.

  Bước 1: Xác định mục đích Máy chủ Doanh nghiệp sử dụng
  Các doanh nghiệp nhỏ sử dụng máy chủ vì nhiều lý do. Dưới đây là những cách sử dụng phổ biến nhất của máy chủ trong môi trường kinh doanh nhỏ:

  • Lưu trữ và chia sẻ tệp .
  • Lưu trữ email theo miền cụ thể an toàn.
  • Lưu trữ một trang web.
  • Lưu trữ một cửa hàng thương mại điện tử.
  • Tạo môi trường máy chủ ảo.
  • Sao lưu dữ liệu.
  Do đó, bạn cần tạo danh sách tất cả các yêu cầu kinh doanh trước khi tìm kiếm nhà cung cấp và thiết lập hoàn hảo. Cân nhắc nhu cầu hiện tại của bạn cũng như kế hoạch chung cho sự phát triển trong tương lai.

  Bước 2: Nghiên cứu thông số máy chủ
  Khi quyết định chọn một máy chủ cho doanh nghiệp của bạn, điều cần thiết là phải hiểu các yêu cầu về ổ cứng, bộ vi xử lý và RAM đóng vai trò như thế nào đối với hiệu suất của nó. Ước tính khối lượng công việc. Có thể nghiên cứu xem các doanh nghiệp tương tự hoạt động trên cơ sở nào.

  Bước 3: Xác định vị trí cho máy chủ của bạn
  Có hai tùy chọn khi chọn vị trí máy chủ của bạn:

  Tại cơ sở: Lưu trữ máy chủ trong nhà. Chọn tại chỗ có nghĩa là lưu trữ một máy chủ trong không gian thực của bạn. Bạn chịu trách nhiệm điều hành, quản lý và duy trì tất cả các dịch vụ. Do đó bạn phải mua tài nguyên và trả tiền cho hỗ trợ CNTT để chạy máy chủ.

  Ngoài cơ sở: Lưu trữ máy chủ trong đám mây / trung tâm dữ liệu. Một máy chủ được lưu trữ trên đám mây là một lựa chọn tiết kiệm. Dịch vụ lưu trữ đám mây cung cấp dịch vụ theo yêu cầu qua internet. Cho phép các doanh nghiệp nhỏ trả tiền cho các nguồn lực họ cần dựa trên nhu cầu hiện tại.

  Bước 4: Tính toán chi phí và xác định ngân sách
  Tùy thuộc vị trí đặt máy chủ, chi phí thiết lập hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp sẽ khác nhau. Theo đó, quy mô ngân sách của bạn xác định trực tiếp số lượng tính năng và hiệu suất máy chủ.

  Việc chọn thiết lập tại chỗ bao gồm khoản đầu tư ban đầu cao hơn vì bạn cần mua tất cả phần cứng và phần mềm để chạy máy chủ. Thuê máy chủ cho bạn sự linh hoạt hơn về chi phí mà không cần cam kết hoặc đầu tư dài hạn.

  Bước 5: Lựa chọn Cloud Server
  Bước tiếp theo cần xem xét là loại máy chủ cần thiết cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Bốn loại máy chủ chính là:

  Dedicated hosting là một máy vật lý làm việc cho ứng dụng hoặc trang web của bạn. Nó có RAM, bộ xử lý, ổ cứng và hệ điều hành cố định. Không có tài nguyên được chia sẻ nào và bạn có toàn bộ tiềm năng của máy chủ dành riêng cho khối lượng công việc của mình.

  Máy chủ ảo hóa là nhiều máy ảo chạy trên một máy chủ vật lý. Máy chủ chuyên dụng hiếm khi sử dụng tất cả tài nguyên của chúng. Nó làm giảm chi phí CNTT và cải thiện năng suất kinh doanh.

  Máy chủ đám mây được sử dụng thông qua nền tảng điện toán đám mây. Bạn có thể chọn giữa các đám mây công cộng, riêng tư và kết hợp tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Điện toán đám mây cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm sao lưu đám mây, lưu trữ đám mây, email và thông minh kinh doanh dựa trên đám mây.

  [​IMG]
  Dịch vụ Cloud Server
  Tham khảo lựa chọn Cloud Server tại IDC Online
  IDC Online cung cấp nhiều mô hình thanh toán khác nhau, bao gồm các gói hàng năm, hàng tháng. IDC Online còn cung cấp cho bạn các máy chủ vật lý tốt nhất trong lớp. Cho phép bạn mở rộng CPU và RAM theo yêu cầu cho các môi trường ảo hóa, mang lại tỷ lệ chi phí trên hiệu suất tốt nhất.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này