XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Công nghệ AI tạo nên những giá trị mới giúp cho cuộc sống

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi Huan_BK, 19/9/18.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. Huan_BK
  Offline

  Huan_BK admin

  Tham gia ngày:
  19/11/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Công nghệ AI tạo nên những giá trị mới giúp cho cuộc sống
  Các trung tâm AI toàn cầu sẽ góp phần cho việc nghiên cứu AI của Samsung với các lợi thế riêng từng khu vực, một kỹ thuật trung tâm bảo hành tivi SAMSUNG HN chia sẻ. Cũng theo trung tâm bảo hành tivi Samsung HN, Samsung dự định sẽ mở rộng các trung tâm nghiên cứu AI sang các ngành công nghệ khác và đến các khu vực nhiều nhân tài nhằm củng cố vị thế dẫn đầu nghiên cứu AI trong ngành của mình.

  Ngoài 5 cơ sở tại Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Canada và Nga, Trung tâm Nghiên cứu Samsung hiện đang xây dựng thêm một trung tâm AI tại New York, nơi sẽ tập trung nghiên cứu về robot.

  Nằm tại trung tâm Chelsea, trung tâm AI tại New York sẽ được dẫn dắt bởi Daniel D. Lee, phó chủ tịch nghiên cứu Samsung và là một chuyên gia quốc tế về AI cho robot, vừa mới gia nhập công ty điện tử Samsung hồi tháng sáu năm ngoái.

  Samsung vừa công bố kế hoạch mở rộng nghiên cứu AI nhằm tuyển khoảng 1,000 chuyên gia vào năm 2020. Đây sẽ là trung tâm AI thử sáu trên thế giới của Samsung, và trung tâm này sẽ phối hợp hoạt động với các trung tâm nghiên cứu AI khác của Samsung. Các trung tâm AI còn lại được đặt tại Hàn Quốc, Anh, Canada, Nga và thung lũng Silicon tại Mỹ.

  Kỹ thuật sửa tivi LG tại Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi khu vực thành phố HN chia sẻ thêm, với sự hợp tác của các cơ quan hàng đầu công nghệ AI kết hợp thần kinh con người, trung tâm AI mới tại New York sẽ là mũi nhọn cho nghiên cứu AI cho robot tiên tiến.

  Chúng tôi rất vui khi mở thêm một trung tâm AI tại New York, nơi này sẽ tập trung nghiên cứu lĩnh vực robot.” Daniel D. Lee cho biết. “New York là một trong những thành phố lớn nhất thế giới, và với cơ sở mới chúng tôi sẽ thu hút được nhiều tài năng đến với lĩnh vực nghiên cứu mới mẻ này. Chúng tôi cũng hướng tới hợp tác với các trường đại học và học viện hàng đầu trong khu vực.”

  “Lĩnh vực AI đã có những tiến bộ vượt bậc thông qua việc ứng dụng mạng lưới thần kinh’ H. Sebastian Seung cho biết. “Đây chỉ là khởi đầu cho một thời đại mới của sáng tạo AI, và chúng tôi thuộc trung tâm nghiên cứu AI tại New York tự hào là một phấn trong công cuộc này.”

  “Điều chúng ta cần ngay bây giờ là tập trung tạo nên những giá trị mới giúp cho cuộc sống con người tiện lợi và dễ dàng hơn thông qua khai thác sức mạnh của AI trong những sản phẩm và dịch vụ của Samsung”, Hyun-suk Kim, Chủ tịch kiêm Trưởng Trung tâm Nghiên cứu Samsung cho biết về mục tiêu nghiên cứu và phát triển cho việc kinh doanh thiết bị của công ty điện tử Samsung, “để làm được điều này, trung tâm Al toàn cầu của Samsung bao gồm cả trung tâm Al ở New York phải đóng một vai trò then chốt”.
  Xem thêm: http://bh-electrolux.com.vn/bao-han...-noi/trung-tam-bao-hanh-Sua-chua-tivi-toshiba
  Với vai trò là trưởng bộ phận nghiên cứu tại công ty điện tử Samsung, Seung cũng sẽ cố vấn cho Samsung về việc nghiên cứu AI tân tiến cho những cơ hội phát triển doanh nghiệp trong tương lai.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này