XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Công nghệ điện toán đám mây - cloud VPS hoạt động ra sao?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tên Miền - Hosting - Website' bắt đầu bởi ngoxuantu, 9/4/18.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm
* b29 game online

 1. ngoxuantu
  Offline

  ngoxuantu admin

  Tham gia ngày:
  28/10/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Điện toán đám mây – một khái niệm mới về công nghệ thông tin (IT) đã xuất hiện trong những năm gần đây. Mặc dù nó chỉ là một cách để cung cấp tài nguyên máy tính chứ không phải là một công nghệ mới. Tuy nhiên, điện toán đám mây ( Cloud VPS ) đã tạo ra một cuộc cách mạng mới trong cách thức thông tin và dịch vụ được cung cấp bởi các tổ chức.
  Điện toán đám mây – Cloud VPS là gì ?
  Điện toán đám mây là cung cấp điện toán theo yêu cầu, lưu trữ dữ liệu, ứng dụng và các tài nguyên máy tính khác thông qua nền tảng dịch vụ Internet đám mây, với giá cả tiến bộ. Hiện nay tại Viiệt Nam đã có rất nhiều nhà cung cấp điện toán đám mây – cloud vps gia re , dễ dàng giúp các doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu của mình.

  Các vấn đề cơ bản của điện toán đám mây
  Cho dù bạn đang chạy các ứng dụng chia sẻ ảnh với hàng triệu người dùng di động hoặc hỗ trợ các hoạt động kinh doanh quan trọng, một nền tảng dịch vụ đám mây cung cấp khả năng truy cập nhanh đến các tài nguyên máy tính linh hoạt và chi phí thấp. Với điện toán đám mây, bạn không cần phải đầu tư ban đầu cho phần cứng và lãng phí thời gian để quản lý phần cứng đó. Thay vào đó, bạn có thể phân bổ chính xác loại và kích thước tài nguyên máy tính cần thiết để mang lại ý tưởng mới mẻ của bạn cho cuộc sống hoặc quản lý bộ phận CNTT của bạn. Bạn gần như có thể truy cập vào tất cả các tài nguyên bạn cần và bạn chỉ phải trả theo những gì bạn sử dụng.

  Điện toán đám mây hoạt động như thế nào?
  Điện toán đám mây cung cấp một cách đơn giản để truy cập máy chủ, lưu trữ và cơ sở dữ liệu, cũng như một loạt các dịch vụ ứng dụng qua Internet. Các nền tảng điện toán đám mây như Amazon Web Services sở hữu và duy trì phần cứng nối mạng được yêu cầu cho các dịch vụ ứng dụng này. Bạn phân bổ và chỉ sử dụng các tài nguyên bạn cần thông qua một ứng dụng web.

  Tìm hiểu thêm về : dịch vụ cho thuê VPS tại Việt Nam, gia tăng hiệu suất làm việc của doanh nghiệp.

  6 lợi ích và lợi ích của điện toán đám mây
  1.Thay thế chi phí vốn với chi phí biến đổi

  Thay vì đầu tư nhiều vào trung tâm dữ liệu và máy chủ trước khi biết cách bạn sẽ sử dụng chúng, bạn chỉ có thể trả tiền khi bạn sử dụng tài nguyên máy tính. Vì vậy, bạn chỉ phải trả theo những gì bạn tiêu dùng.

  2.Lợi ích từ các nền kinh tế có quy mô lớn

  Sử dụng điện toán đám mây, bạn có thể có được một chi phí thay đổi thấp hơn bạn sẽ có trên mặt của bạn. Bởi vì hàng trăm ngàn khách hàng đang ở trong đám mây, các nhà cung cấp như Amazon Web Services có thể có lợi từ những nền kinh tế có quy mô lớn hơn, dẫn đến giá thành sử dụng thấp hơn.

  3.Dừng đoán khả năng cần thiết

  Bạn không còn phải đoán được nhu cầu của bạn là về cơ sở hạ tầng. Trước khi bạn triển khai ứng dụng, khi bạn phải quyết định khả năng phân bổ nào, bạn thường kết thúc ngắn hoặc ngược lại với các tài nguyên không sử dụng đắt tiền. Với điện toán đám mây, bạn không còn phải lo lắng về việc này. Bạn có thể truy cập vào tất cả các tài nguyên mà bạn muốn và định dạng chúng theo nhu cầu của bạn chỉ trong vài phút.

  4.Tăng tốc độ và tính linh hoạt

  Trong môi trường điện toán đám mây, chỉ cần một cú nhấp chuột để có được tài nguyên máy tính mới. Do đó, thời gian cần thiết để làm cho các tài nguyên này có sẵn cho nhà phát triển của bạn chỉ từ vài tuần đến vài phút. Do đó tổ chức thấy sự linh hoạt của nó tăng đáng kể, bởi vì chi phí và thời gian cần thiết để thử nghiệm và phát triển được giảm đáng kể.

  5.Không chi nhiều tiền hơn để chạy và duy trì các trung tâm dữ liệu

  Tập trung vào các dự án làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật chứ không phải cơ sở hạ tầng của bạn. Điện toán đám mây cho phép bạn tập trung vào khách hàng của mình chứ không phải là gánh nặng của rack, stack, và sức mạnh của máy chủ.

  6.Dễ dàng triển khai ứng dụng

  Nó đến nhiều nơi trên thế giới chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bằng cách này, bạn cung cấp độ trễ thấp hơn và trải nghiệm thú vị hơn cho khách hàng của bạn, dễ dàng và chi phí giảm.

  Giải pháp đám mây
  Hàng trăm ngàn khách hàng đã tham gia cộng đồng Amazon Web Services (AWS) và đang sử dụng các giải pháp AWS để phát triển doanh nghiệp của họ. Nền tảng Điện toán đám mây AWS cung cấp sự linh hoạt để xây dựng ứng dụng của bạn, theo cách riêng của bạn, bất kể trường hợp sử dụng hoặc ngành của bạn. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách cho phép AWS quản lý cơ sở hạ tầng mà không ảnh hưởng tới khả năng mở rộng, bảo mật hoặc độ tin cậy.

  Để có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nữa về các công nghệ mới nhất trên thế giới, bạn có thể ghé thăm trang chủ của chúng tôi tại http://hostingviet.vn
   

  Nguồn: aiti.edu.vn
 2. trantony34
  Offline

  trantony34 admin

  Tham gia ngày:
  24/4/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  hay quá ...
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này