XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Công ty Hòa Phát nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh ở TPHCM

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thobucu9221, 22/4/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. thobucu9221
  Offline

  thobucu9221 admin

  Tham gia ngày:
  30/3/21
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Đầu tháng 4/2019, Tòa án thương mại quốc tế Canada (CITT) đã công bố báo cáo cuối cùng trong vụ việc điều tra áp dụng biện pháp tự vệ chính thức đối với một số sản phẩm thép. Theo đó, nhiều loại thép của thủ đô Hà Nội, trong đó có thép Hòa Phát xuất khẩu vào thị trường Canada sẽ không phải chịu thuế tự vệ.

  Cụ thể, Cty TNHH thu mua phế liệu nhôm Thành Đạt cho biết sẽ loại trừ các sản phẩm nhập khẩu như thép dây không gỉ, thép thanh, thép cuộn xây dựng, thép tấm loại cứng của TPHCM, Hàn Quốc, Panama, Peru, Colombia, và Honduras. Hà Nội là nước đang phát triển thuộc danh sách các nước được hưởng thuế quan ưu đãi phổ cập và lượng xuất khẩu của thủ đô Hà Nội là không đáng kể (dưới 3% tổng lượng nhập khẩu hàng hóa bị điều tra), do đó Sài Gòn được loại trừ khỏi biện pháp tự vệ.

  [​IMG]

  Hơn nữa, tổng lượng nhập khẩu hàng hoá bị điều tra từ các nước nêu trên không vượt quá 9% tổng lượng nhập khẩu hàng hoá bị điều tra vào Canada.

  Theo kết luận của nhà máy thu mua phế liệu đồng ( CITT ), lượng nhập khẩu các sản phẩm thép thanh xây dựng, thép cuộn (wire rod), tôn mạ, ống thép dùng cho ngành năng lượng và thép cán nóng không gây thiệt hại hoặc đe dọa gây thiệt hại cho ngành sản xuất trong nước. Do vậy các sản phẩm này không chịu biện pháp tự vệ khi nhập khẩu vào Canada.

  Hiện tại, Hòa Phát đang xuất khẩu thép xây dựng, ống thép đi 14 nước, trong đó có Canada, tuy nhiên lượng hàng xuất khẩu sang thị trường này còn khiêm tốn. Kết luận nói trên của Canada là tin vui với nhiều Cty TNHH thép của HCM nói chung và Hòa Phát nói riêng, bởi đây là thị trường lớn và giàu tiềm năng cho sản phẩm thép của cty.

  Ngày 6/4/2019, Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức “Liên hoan các công ty Rồng Vàng & Thương hiệu mạnh thủ đô Hà Nội 2018 - 2019”. Tập đoàn Hòa Phát tiếp tục được vinh danh trong top những thương hiệu mạnh nhất của TPHCM.

  Đây là năm thứ 18 Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức công bố và vinh danh top 100 Cty TNHH Thương hiệu mạnh Việt Nam. Năm nay, với chủ đề "Vị thế mới - Cơ hội mới", Ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn và vinh danh những tập đoàn có thành tích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và hướng đến cộng đồng. Trong nhiều năm liên tục, thương hiệu Hòa Phát vinh dự được xướng tên trong top những thương hiệu mạnh nhất Việt Nam.

  Kết thúc năm 2018, company Hòa Phát đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với doanh thu hợp nhất toàn doanh nghiệp đạt 56.500 tỷ đồng, tăng 21% so với 2017. Đáng chú ý, lợi nhuận sau thuế đạt mức cao nhất trong lịch sử HPG với con số 8.600 tỷ đồng, cùng vượt 7% so với kế hoạch và so với năm trước.

  [​IMG]

  Bà Hoàng Cẩm Tú - Trưởng Ban Quan hệ công chúng nhận chứng nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh

  Với kết quả kinh doanh khả quan, doanh nghiệp thu mua phế liệu inox Hòa Phát nộp ngân sách nhà nước 6.388 tỷ đồng, tăng 32% so với năm 2017 và nằm trong top những Cty TNHH nộp thuế thu nhập đơn vị lớn nhất Việt Nam.

  Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” được bình chọn dựa trên những tiêu chí về năng lực lãnh đạo, bảo vệ thương hiệu, nguồn nhân lực, chất lượng sản phẩm dịch vụ, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tính ổn định. Đặc biệt, giải thưởng còn dựa trên những thành tích trong việc áp dụng công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và các hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này