XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ SHANGHAI ( THƯỢNG HẢI ) VỀ HẢI PHÒNG

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Doortodoorviet02, 14/12/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. Doortodoorviet02
  Offline

  Doortodoorviet02 admin

  Tham gia ngày:
  14/12/21
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Cước vận chuyển từ Shanghai về Hải Phòng, lịch tàu từ Shanghai về Hải Phòng, local charges tại Hải Phòng. Là những thông tin mà nhà nhập khẩu quan tâm khi cần nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

  Shanghai (Thượng Hải) là thành phố lớn nhất Trung Quốc về dân số và là thành phố không bao gồm vùng ngoại ô lớn nhất thế giới. Thượng Hải là một thành phố lâu đời có hệ thống cảng biển rất phát triển. Lượng hàng container thông quan cảng Shanghai tăng hàng năm.

  Hàng hóa được vận chuyển từ Shanghai về Việt Nam đường biển chủ yếu qua ba tuyến chính sau đây:
  • Vận chuyển từ Shanghai về Hồ Chí Minh đường biển
  • Vận chuyển từ Shanghai về Đà Nẵng đường biển
  • Vận chuyển từ Shanghai về Hải Phòng đường biển
  Đối với hàng hóa vận chuyển về khu vực phía bắc Việt Nam thì sẽ đi qua tuyến từ Thượng Hải về Hải Phòng. Hàng hóa muốn nhập khẩu từ Thượng Hải về Hà Nội đường biển thì nhất định phải qua Hải Phòng.

  Ba yếu tố chính mà nhà nhập khẩu quan tâm đó là: Cước vận chuyển từ Shanghai về Hải Phòng, lịch tàu từ Shanghai về Hải Phòng, local charges tại Hải Phòng. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn hàng từ chi phí đến thời gian giao hàng.

  CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ SHANGHAI VỀ HẢI PHÒNG
  Thành phố cảng Hải Phòng là cửa ngõ đường biển vào miền bắc nước ta. Với hệ thống cảng dày đặc lượng container thông qua hàng năm tại cụm cảng Hải Phòng liên tục tăng. Hải Phòng có rất nhiều cảng biển lớn nhỏ từ cảng container đến cảng tổng hợp như: cảng Nam Hải Đình Vũ, cảng nước sâu Lạch Huyện, cảng Vip Green, cảng Đình Vũ, cảng Tân Vũ, cảng Hoàng Diệu…

  Giá cước vận chuyển từ Thượng Hải về Hải Phòng như sau:

  SHANGHAI - HAI PHONG 97 -165
  Giá cước trên đây là cho container 20GP và 40GP, ngoài ra còn có rất nhiều loại container khác như: 20FR, 40FR, 20RF, 40FR, 20OT, 40OT.

  Giá cước vận chuyển từ Shanghai về Hải Phòng cho những container đặc biệt (flack rack, container lạnh, container open top, container tank). Sẽ cập nhật theo từng lô hàng cụ thể, quý vị vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

  Không giống như local charges tại Hải Phòng, giá cước có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cước Thượng Hải về Hải Phòng như: Giá dầu thế giới, mùa cao điểm, tình trạng thiếu vỏ container, dịch bệnh. Những yếu tố này sẽ làm giá cước thay đổi thất thường.

  Bên cạnh giá cước vận chuyển cho container, thì giá vận chuyển hàng rời cũng rất được quan tâm. Tuy nhiên, cước vận chuyển từ Shanghai về Hải Phòng hàng rời phụ thuộc vào từng đơn hàng cụ thể. Phụ thuộc rất nhiều vào laycan hai đầu, năng lực xếp dỡ hai đầu bến.

  LỊCH TÀU TỪ SHANGHAI VỀ HẢI PHÒNG
  Ngoài giá cước vận chuyển, local charges tại Hải Phòng thì lịch tàu từ Shanghai về Hải Phòng là yếu tố quan trọng.

  POL POD ETD T/T
  SHANGHAI HẢI PHÒNG MOM → SUN 4-7 DAYS
  Lịch tàu từ Thượng Hải về Hải Phòng ngày nào cũng có chuyến tàu. Thời gian vận chuyển được cập nhật ở trên là cho lịch tàu “direct”. Bên cạnh đó, nếu trường hợp quý vị muốn đi lịch tàu dài ngày vui lòng liên hệ để được cập nhật.

  Lịch tàu trên đây là lịch vận chuyển container đường biển, còn lịch vận chuyển tàu rời không được cập nhật ở đây. Lịch tàu rời phụ thuộc vào đơn hàng cụ thể, thời gian laycan hai đầu, năng lực xếp dỡ cảng xếp và cảng dỡ hàng. Bởi vậy lịch tàu rời sẽ không cố định như lịch tàu container hầu như có tuyến trong tuần.

  Cũng như giá cước vận chuyển từ Shanghai về Hải Phòng. Thì lịch tàu cũng cũng có nhiều yếu tố tác động làm thay đổi lịch tàu như: Thời tiết, trình trạng kẹt cảng, dịch bệnh, thiếu vỏ container, tàu lên đà. Những yếu tố kể trên sẽ kéo dài thời gian vận chuyển hoặc có thể làm thay đổi lịch tàu từ Shanghai về Hải Phòng.

  Lịch tàu là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng. Lịch tàu bị chậm hoặc bị kéo dài thời gian có thể bị hủy đơn hàng thậm chí là đền hợp đồng.

  Chính vì tầm quan trọng của lịch tàu và sự biến động của giá cước. Quý vị cập nhật thường xuyên để có được lịch tàu từ Shanghai về Hải Phòng và giá cước chính xác nhất.

  PHỤ PHÍ LOCAL CHARGES TẠI HẢI PHÒNG
  Cũng như lịch tàu từ Shanghai về Hải Phòng và giá cước thì local charge hàng nhập cũng rất được quan tâm. Local charges tại Hải Phòng như sau:

  Terminal Handling Charge (THC) 125 -185 /CONT
  Delivery order (D/O) 38/ BILL
  CIC fee (CIC) 120 - 240 CONT
  Cleaning fee 20 - 25 CONT
  Trên đây là local charges cho container 20DC và 40GP. Bên cạnh đó, còn có local charges cho nhiều loại container đặc biệt khác như 20RF, 40RF, 20FR, 40FR, 20OT, 40OT. Đối với những loại container đặc biệt thì local charges sẽ được báo theo đơn hàng cụ thể.

  Local charges tại Hải Phòng và giá cước vận chuyển từ Shanghai về Hải Phòng là những chi phí mà nhà nhập khẩu phải thanh toán. Tuy nhiên, local charges là những chi phí cố định không có thất thường như giá cước.

  Local charges tại Hải Phòng là những phí được hãng tàu phụ thu cho giá cước vận chuyển từ Ningbo về Hải Phòng. Ngoài cước vận chuyển và local charges thì còn có rất nhiều chi phí khác mà nhà nhập khẩu còn phải trả khi nhập khẩu hàng hóa.

  Những phụ phí khác mà nhà nhập khẩu có thể phải trả bao gồm: Phí nâng hạ container, vận chuyển nội địa, kiểm dịch động vật, kiểm dịch thực vật, phí làm thủ tục hải quan, phí cơ sở hạ tầng.

  Đối với những phụ phí kể trên thì tùy thuộc vào lô hàng cụ thể của quý vị có thể có phí này mà không có phí kia. Quý vị vui lòng liên Door to Door Việt để được tư vấn chính xác.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN
  Nguyen Phuong (Ms.)
  DOOR TO DOOR VIET CO., LTD
  Mobile (zalo): +8435 7212 834 or Tel: +8428 22 179 979
  Email: sale02@doortodoorviet.com
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này