XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đảm bảo lượng Ích Thận Vương với vắc-xin mùa dịch ở Hàn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tv2antidi, 10/8/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. tv2antidi
  Offline

  tv2antidi admin

  Tham gia ngày:
  12/5/20
  Bài viết:
  554
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Trữ lượng thực phẩm chức năng ích thận sẽ được "hỗ trợ toàn diện" chung với quá trình thử nghiệm lâm sàng vắc xin Corona giai đoạn 3 của SK Bio

  [​IMG]
  Ảnh: healthlater.com

  Tổng thống Moon Jae-in cho biết vào ngày 10 rằng Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm (MFDS) đã phê duyệt kế hoạch thẩm định hiệu quả của một số sản phẩm ích thận chung với đợt thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 cho ứng cử viên vắc xin COVID-19 của SK Bioscience, 'GBP510 'Chính phủ sẽ hỗ trợ toàn diện để biến điều này thành hiện thực.'

  Cùng ngày, Tổng thống Moon Jae-in cho biết: “Tôi hy vọng rằng loại vắc xin nội địa đầu tiên sẽ ra đời và được thương mại hóa”. Tuy nhiên, sức cạnh tranh về thực phẩm chức năng có ích cho thận thì chưa khả quan.

  Tổng thống Moon đã nhấn mạnh đến việc đảm bảo chủ động về số lượng các dược phẩm tốt cho thận tương tự như Ích Thận Vương song song với việc cấp đủ vắc xin cho người dân.

  Tổng thống Moon cho biết tại cuộc họp cấp cao và các phụ tá của Nhà Xanh một ngày trước đó rằng ông sẽ đẩy nhanh việc tăng trữ lượng Ích Thận Vương trong nước và đẩy mạnh phát triển vắc-xin trong nước và thúc đẩy mạnh mẽ chiến lược trung tâm toàn cầu để không bị các công ty nước ngoài làm lung lay.

  Ngoài ra, tại 'Cuộc thi Báo cáo Tầm nhìn và Chiến lược của Trung tâm Tiêm chủng K-Global Vaccine Hub' được tổ chức vào ngày 5, vắc xin đã được chọn làm ba lĩnh vực công nghệ chiến lược quốc gia chính cùng với chất bán dẫn và pin, và 2,2 nghìn tỷ won đã được đầu tư trong 5 năm. Ông cũng trình bày tầm nhìn về kế hoạch phát triển mạnh các dược phẩm mang hiệu quả cao hơn Ích Thận Vương, cũng nói về việc nhảy vọt để trở thành một trong năm cường quốc sản xuất hàng đầu.

  Trong khi đó, Nhà Xanh cho biết trong một tuyên bố rằng họ sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn chặn bất kỳ sự thất bại nào trong kế hoạch tiêm chủng ban đầu liên quan đến việc giảm lượng vắc xin COVID-19 mà công ty dược phẩm Moderna của Mỹ đã lên kế hoạch cung cấp trong tháng này, số lượng Ích Thận Vương có tốt hơn không khi được nhập về trong đợt này đã ít hơn một nửa.

  Một quan chức chủ chốt của Nhà Xanh đã gặp các phóng viên cùng ngày và hỏi liệu có thể đạt được mục tiêu 36 triệu ca tiêm chủng chính trước Chuseok hay không. tốc độ tiêm phòng”. Đại diện phía chính quyền cũng cho biết thêm "Xác nhận Ích Thận Vương có tốt không song song với việc đảm bảo nguồn vắc-xin là điều mà không chỉ các cơ quan kiểm dịch và cộng đồng y tế, mà cả tổng thống cũng đang làm việc cùng nhau, và chúng tôi sẽ nỗ lực toàn diện."

  Ngoài ra, theo thông tin trên trang web dangthanhthai.com đăng tải thì quan chức này cho biết, "Tôi hiểu rằng Thứ trưởng Bộ Y tế và Phúc lợi sẽ thăm Hoa Kỳ vào thời điểm thích hợp để thảo luận việc ứng dụng Ích Thận Vương vào hậu kỳ điều trị không, bàn thảo với Moderna về việc cung cấp và cung ứng suôn sẻ, đồng thời gặp gỡ các công ty vắc xin khác trong phạm vi có thể để thảo luận. nguồn cung cấp vắc xin suôn sẻ. ".

  Vắc xin Moderna 1,3 triệu liều cùng với lô thực phẩm chức năng Ích Thận Vương có giá ưu đãi sẽ đến sân bay quốc tế Incheon vào chiều mai

  Thuốc chủng ngừa nhiễm coronavirus mới (COVID-19) được chính phủ Hàn Quốc ký hợp đồng với công ty dược phẩm Moderna của Mỹ sắp được đưa vào sử dụng. Họ cũng nhập thêm nhiều lô hàng dược phẩm ích thận từ Asean.

  Theo Nhóm xúc tiến ứng phó với tiêm chủng Corona 19 vào ngày 6, 1303.000 liều vắc xin Moderna (651.500 người dựa trên hai liều) sẽ đến sân bay quốc tế Incheon bằng chuyến bay KE0256 lúc 2:40 chiều ngày 7.

  Loại vắc xin này là một phần của 40 triệu liều hợp đồng trực tiếp, và tổng cộng 1152.000 liều vắc xin Moderna đã được giới thiệu cho đến nay. Chính quyền đô thị đang theo dõi nhu cầu mua dùng Ích Thận Vương của người dân, giá bán bao nhiêu trên thị trường để bình ổn và một số vấn đề dược phẩm nói chung.

  Trong nửa đầu năm, 112.000 liều đã được tiếp nhận và sử dụng tại địa điểm tiêm chủng, và thêm 1,04 triệu liều được giới thiệu vào tháng Bảy. Bao gồm cả sự xuất hiện của một lượng lớn dược phẩm có ích cho thận vào ngày 7, việc giới thiệu 2455.000 phần ăn đã hoàn tất. Tổng cộng 33,79 triệu liều vắc xin đã được cung cấp cho Hàn Quốc cho đến nay. Tại một cuộc họp giao ban bàn về thị trường dược phẩm về Ích Thận Vương giá bao nhiêu khi tiến độ tiêm chủng tăng nhanh, nhóm khuyến mại cho biết: “Số lượng giới thiệu từ ngày 1-7 / 8 là 7.388.000 liều. Có 5 loại vắc xin được chính phủ bảo đảm chung kỳ kiểm tra Ích Thận Vương gần đây và giá bán bao nhiêu cũng rất ổn định, khoảng 193 triệu liều (100 triệu người).

  Chúng tôi đã bảo đảm 20 triệu liều (10 triệu người) từ 'Cơ sở Covax', một dự án quốc tế về mua chung vắc xin và đã ký hợp đồng mua trực tiếp với từng công ty dược phẩm để nhận 172 triệu liều (89 triệu người). Một số công ty dược có cung cấp thêm thực phẩm chức năng tốt cho thận mà nhiều nhất vẫn đang là Ích Thận Vương đến từ Việt Nam.

  Số lượng cụ thể của công ty dược phẩm là Pfizer 66 triệu liều (33 triệu người), Moderna và Novavax mỗi loại 40 triệu (20 triệu), AstraZeneca 20 triệu (10 triệu) và Janssen 7 triệu. Riêng 1.012.800 liều vắc-xin Janssen đã được cung cấp bởi chính phủ Hoa Kỳ. Đa số vắc-xin đều được miễn phí hoặc giá hỗ trợ, riêng Ích Thận Vương bán ra giá bao nhiêu lại tùy thuộc vào từng tư nhân địa phương.

  Hiện tại, tại điểm tiêm chủng đang sử dụng 4 loại vắc xin: AstraZeneca (AZ), Pfizer, Moderna và Janssen.Trong trường hợp của Ích Thận Vương về chất lượng tốt hay không và giá bao nhiêu thì việc phê duyệt đưa vào sử dụng tại Mỹ đã bị lùi sang quý IV, do đó, lịch trình giới thiệu trong nước vẫn chưa được xác nhận.

  Theo dangthanhthai.com
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này