XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Đăng ký 3G Vinaphone giới hạn dung lượng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranthanhha, 9/5/21.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. tranthanhha
  Online

  tranthanhha admin

  Tham gia ngày:
  22/4/18
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện nay nhà mạng vinaphone đã cung cấp rất nhiều gói cước khác nhau, đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng vừa rẽ vừa tiết kiệm, chất lượng lại cao. Đối với những ai muốn đăng ký mạng vina theo tháng thì có thể xem những gói cước được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng như sau:

  Đăng ký 3G Vinaphone giới hạn dung lượng
  Với gói cước này dành cho những ai ít truy cập mạng, không thường xuyên sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Đặc điểm của gói cước này sẽ ngược lại với gói cước trọn gói, nó sẽ bị giới hạn dung lượng, khi bạn dùng hết lượng data gói cung cấp thì sẽ bị mất cước phát sinh nếu tiếp tục truy cập là 0,5đ/kb. Ví dụ một số mã gói như: M10, M25, M50, M70 thực hiện với cú pháp DK1 (Tên MÃ GÓI) gửi 1544. Nếu bạn là người truy cập mạng thường xuyên, phục vụ công việc hằng ngày thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng gói 3g vinaphone tháng trên đảm bảo tính ổn định và không phải mất chi phí phát sinh khi sử dụng hết lưu lượng.

  [​IMG]
  Gói cước 3G vina không giới hạn
  Đặc điểm chung của gói cước này là khi bạn đăng ký mạng vina theo tháng thành công tùy theo gói cước nếu bạn sử dụng lưu lượng hết tốc độ cao với 1 dung lượng nhất định , khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao này thì bạn sẽ truy cập với tốc độ 256/128kbps, bạn sẽ không mất cước phát sinh. Nhà mạng vinaphone cung cấp một số gói không giới hạn ví dụ như: MAX, MAXS, MAX100, MAX200, MAX300, DMAX70, DMAX100, DMAX200, DMAX300. Tùy theo mã gói mà bạn đăng ký thì sẽ có lượng data và chi phí giá cước khác nhau, tất cả gói cước này đều có hạn sử dụng trong 30 ngày và không mất cước phát sinh chỉ mất một giá cố định ngay từ khi đăng ký tùy theo gói cước. Ví dụ đăng ký gói MAX soạn cú pháp: DK1 MAX gửi 1544 (70.000đ/tháng), gói MAXS thì dành cho đối tượng học sinh, sinh viên được ưu đãi với chi phí rẽ hơn.

  xem thêm; đăng ký gói cước vinaphone
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này