XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đầu tư định cư Canada có các lựa chọn nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi southwestgate, 21/10/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. southwestgate
  Offline

  southwestgate admin

  Tham gia ngày:
  23/4/21
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Chương trình đầu tư định cư Canada với những điều kiện định cư Canada cùng với giá đầu tư tầm 2,6 tỷ đồng, thời gian giải quyết nhanh nhất từ 12 tháng là sự lựa chọn được các nhà đầu tư và gia đình quan tâm.
  Đầu tư định cư Canada dành cho nhiều chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao. Biện pháp là thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp có sẵn tại Canada. Giá đầu tư cỡ 2,6 tỷ đồng (150.000CAD) đến 4,2 tỷ đồng (250.000CAD). Hiện có 4 chương trình tại nhiều tỉnh bang lớn cuốn hút những nhà đầu tư Việt Nam.
  Với một số tỉnh bang Ontario, British Columbia (BC) và Đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island - PEI), thời gian lấy quyền cư trú (quyền lợi gắn liền với giấy phép làm việc tại Canada) nhanh nhất lôi cuốn 12-15 tháng. Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con dưới 22 tuổi được cấp thẻ PR Canada và lên thường trú sau khi kết thúc cam kết với tỉnh bang.
  Với chương trình của tỉnh bang New Brunswick, thời gian lấy quyền thường trú là 20-24 tháng. Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con cái dưới 22 tuổi được cấp quyền thường trú và hưởng đầy đủ phúc lợi về y tế, an sinh xã hội và giáo dục như công dân Canada.
  Định cư diện doanh nhân Đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island - PEI):
  Giá đầu tư: Từ 2,6 tỷ đồng (150.000CAD). Tổng giá trị tài sản tối thiểu của đương đơn đạt 10,2 tỷ đồng (600.000CAD).
  Quyền lợi: lấy quyền cư trú Canada. Cả gia đình được tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Prince Edward Island.
  Ưu điểm: Giá đầu tư thấp nhất và điều kiện để có thể lên thường trú vĩnh viễn cũng dễ nhất trong số một số chương trình đầu tư Canada. PEI cho người dân chất lượng cuộc sống cao với chi phí sinh hoạt và giá bất động sản rất đúng đắn và nên chăng.

  cần lựa chọn chương trình đầu tư định cư Canada của tỉnh bang nào?

  [​IMG]
  Theo công ty tư vấn định cư Canada Southwestgate, đơn vị đứng đầu giới thiệu nhiều chương trình đầu tư định cư Canada từ năm 2005, tùy theo mong muốn về điểm tới định cư và khả năng, nhà đầu tư có thể chọn chương trình thích hợp:
  - Đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island - PEI) có mức đầu tư thấp nhất, cuộc sống ở đây cũng yên tĩnh hơn các nơi khác. Chương trình không bắt buộc số công việc tạo ra tối thiểu.
  - British Columbia (BC) là tỉnh bang được người châu Á chọn nhiều nhất bởi khí hậu ấm áp nhất so với những tỉnh bang khác.
  - Ontario là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của Canada với thủ đô Ottawa và 11 trường đại học hàng đầu Canada.
  - New Brunswick là tỉnh bang duy nhất cấp thường trú trực tiếp, nhưng yêu cầu đầu tư và ký quỹ cao.
  Lựa chọn làm hồ sơ, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ lên kế hoạch kinh doanh và vận hành doanh nghiệp. Không chỉ có vậy, trong lúc thẩm định, hồ sơ của nhà đầu tư sẽ được Southwestgate chuẩn bị theo đúng yêu cầu và thang điểm di trú để đủ điều kiện lấy quyền cư trú/thường trú nhân Canada. Đó là các cách định cư Canada dễ nhất để gia đình nhanh chóng tới định cư ở quốc gia lá phong
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này