XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đẩy mạnh phương thức bán hàng đa kênh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi bichthu1997, 13/3/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. bichthu1997
  Offline

  bichthu1997 admin

  Tham gia ngày:
  18/12/20
  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Ngày nay, nhiều người thích mua sắm online do có sự lựa chọn tốt hơn, giá rẻ hơn, và giao hàng nhanh. Điều này có vẻ như có ảnh hưởng đáng kể đến các nhà bán lẻ với phương thức bán hàng truyền thống, tuy nhiên, không phải vậy, cánh cửa mới như các kênh bán hàng trực tuyến và các phương tiện truyền thông xã hội, lại mở ra cho bạn nhiều cơ hội hơn nữa, giúp bạn vươn tầm không chỉ trong nước mà còn vươn tới thị trường thế giới.

  Bán hàng đa kênh ra đời như thế nào?

  Lịch sử đã chỉ ra rằng thay đổi là hằng số duy nhất trong vũ trụ, và mọi thay đổi đều kèm theo nhiều khuynh hướng và xu hướng đã định hình cho sự phát triển. Ngày nay, trong thời đại toàn cầu hóa, sự ra đời của thương mại điện tử là một trong những xu hướng chính có tác động lâu dài đến cuộc sống của con người. Kèm theo đó, những cánh cửa kính lớn ở phía trước của phòng trưng bày sẽ không còn là cánh cửa duy nhất để bán hàng và tăng trưởng.

  Ngày nay, nhiều người thích mua sắm online do có sự lựa chọn tốt hơn, giá rẻ hơn, và giao hàng nhanh. Điều này có vẻ như có ảnh hưởng đáng kể đến các nhà bán lẻ với phương thức bán hàng truyền thống, tuy nhiên, không phải vậy, cánh cửa mới như các kênh bán hàng trực tuyến và các phương tiện truyền thông xã hội, lại mở ra cho bạn, đem lại cho bạn những cơ hội mới, giúp bạn vươn tầm với không chỉ trong nước mà còn vươn tới thị trường thế giới.

  [​IMG]

  Bán hàng đa kênh - xu hướng tất yếu của các nhà bán lẻ

  Người tiêu dùng ngày càng thông thái trong việc tiếp cận doanh nghiệp và tìm hiểu sản phẩm trước khi đưa ra lựa chọn mua hàng. Khách hàng thường sẽ ra cửa hàng để tìm hiểu sản phẩm trước rồi sẽ đặt hàng qua mạng xã hội và sàn thương mại điện tử để nhận ưu đãi. Hoặc ngược lại, khách hàng tìm hiểu và so sánh giá cũng như các đặc tính của sản phẩm trên website của doanh nghiệp trước rồi mới đến cửa hàng mua. Chính vì vậy mà việc tiếp cận tất cả khách hàng trên tất cả các nền tảng vô cùng quan trọng, dó đó mà xu hướng bán hàng đa kênh này đang được áp dụng rất hiệu quả trở thành xu hướng tất yếu của các nhà bán lẻ.

  Giải pháp bán hàng đa kênh hiệu quả cho doanh nghiệp

  Để đảm bảo mô hình bán hàng đa kênh được vận hành hiệu quả, doanh nghiệp cần gia tăng trải nghiệm bán hàng đa kênh cho khách hàng vừa đảm bảo quản lý, vận hành doanh nghiệp chính xác và phù hợp. Trước tiên, doanh nghiệp cần gia tăng trải nghiệm bán hàng đa kênh cho khách hàng thông qua việc đáp ứng nhu cầu được hỗ trợ nhanh chóng, nhất quán giữa các kênh.

  Bên cạnh đó doanh nghiệp cần trang bị cho mình một công cụ hỗ trợ giúp việc kinh doanh đa kênh hiệu quả hơn. Đó là việc sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, phần mềm giúp quản lý tập trung mọi thông tin từ kênh bán. Từ Online, Offline tại của hàng, thông tin về sản phẩm, dịch vụ, kho hàng, doanh thu, vận chuyển, thanh toán. Các dữ liệu cập nhật thực và đồng bộ giúp doanh nghiệp không mất công quản lý trên từng kênh rời rạc.

  Từ đây mà nhiều phần mềm bán hàng đa kênh ra đời trong đó PAP Technology cũng sắp đưa ra thị trường Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail. Phần mềm cung cấp các tính năng vượt trội giúp bán hàng đơn giản, thu hút khách nhanh chóng và gia tăng hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

  - Tích hợp mọi phần cứng: máy in bill, máy quét mã vạch, sử dụng phần mềm trên thiết bị di động, …

  - Phân quyền và quản lý mọi hoạt động bán hàng của từng nhân viên.

  - Quản lý nhiều cửa hàng trên cùng một hệ thống phần mềm, cho bạn cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của mình.

  - Quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, định mức sản phẩm và cảnh báo khi sản phẩm chạm định mức.

  - Báo cáo từ tổng quan đến chi tiết từng hoạt động bán hàng , cho bạn cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của cửa hàng.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này