XenForohostingF8BET
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

DU HỌC ANH NGÀNH VĂN CHƯƠNG

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi tienSociu, 25/5/18.

Những nhà tài trợ chính:

* Công ty nha xinh
* Công ty biet thu dep hien dai
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Chuyen thiet ke nha dep
* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá

 1. tienSociu
  Offline

  tienSociu admin

  Tham gia ngày:
  9/4/18
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Văn học là nhân học – sinh thời nhà văn vĩ đại của nước Nga MaxGorki đã từng phát biểu như thế. Trải qua thời gian, văn học luôn giữ được những giá trị tinh hoa văn hóa của nhân loại. Bên cạnh du hoc Anh các ngành như : kinh tế, ngân hàng, kinh doanh, khách sạn, du lịch…thì trong những năm gần đây lượng sinh viên lựa chọn ngành văn chương làm mục tiêu du học ngày càng nhiều.


  [​IMG]
  Tại sao nên du học Anh ngành văn chương

  Văn học Anh phát triển mạnh ở thế kỷ 18, nở rộ và đạt thành tựu ở nhiều thể loại khác nhau. Khi du hoc Anh ngành văn chương, bạn sẽ được tiếp cận kho tàng kiến thức văn học đồ sộ phong phú của nhiều giai tầng khác nhau. Một xã hội Anh từ thế kỷ 18 đến tận thế kỷ 21 được mô tả thành công trong những trang sách tiểu thuyết, thơ hay truyện ngắn.. Song song với chất lượng giáo dục đứng đầu thế giới thì khi du hoc Anh ngành văn chương, sinh viên sẽ được tiếp cận những thành tựu mới nhất của nền văn học thế giới : chủ nghĩa hậu hiện đại, cách dùng ngôn từ, kết hợp hội họa, âm nhạc trong thơ ca, cách dùng từ…như vậy, bạn sẽ được tiếp cận những giá trị của nền văn học cổ điển cũng giống như hiện đại.

  Bên cạnh đó, kho tàng văn học đồ sộ ở các thư viên nổi tiếng tại Anh sẽ cho bạn được tiếp cận những tác giả nổi tiếng : Middlemarch (George Eliot, 1874),To the Lighthouse (Virginia Woolf, 1927), Mrs. Dalloway (Virginia Woolf, 1925), Great Expectations (Charles Dickens, 1861), Jane Eyre(Charlotte Brontë, 1847)…

  Phương pháp giảng dạy chất lượng

  Với 800 năm phát triển, nền giáo dục Anh quốc luôn đứng đầu thế giới bởi chất lượng giáo dục hiện đại, tiên tiến. Không chỉ riêng các ngành thuộc khối kinh tế - kỹ thuật, ngành văn chương cũng được giảng dạy bởi những phương pháp chú trọng vào năng lực người học. Khi bạn tham gia du hoc Anh ngành văn chương, bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng phân tích, tổng hợp tài liệu, đọc, tóm tắt, ghi nhớ nhanh… Ngoài ra, bạn còn được tham gia thảo luận về văn chương với những giáo sư hàng đầu thế giới. Không chỉ dừng lại ở đấy, bạn còn được đi thực tế, thăm quan khám phá những vùng đất đã sản sinh ra các nhà văn nổi tiếng : William Shakespeare…hay được xem trọn bộ các vở kịch, phim truyện nổi tiếng như : romeo và juliet, harry potter… Sự trải nghiệm sẽ giúp quá trình học của sinh viên có nhiều thú vị, bổ ích.

  Cơ hội rèn luyện tiếng Anh

  Khi bạn du hoc Anh ngành nào cũng vậy thì bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống ngôn ngữ nhiều người sử dụng nhất thế giới. Cơ hội học tập cũng như giao tiếp sẽ nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn. Bởi toàn bộ các giáo trình, phương pháp đều được viết bằng tiếng Anh nên thông qua đó, vốn tiếng Anh của bạn sẽ đươc nâng cao rõ rệt

  Cơ hội xin việc

  Tốt nghiệp ngành Văn chương khi du hoc Anh, bạn sẽ cơ hội rộng mở để làm việc ở nhiều vị trí khác nhau : giảng viên Đại học, nhà viết văn, viết kịch, biên tập viên … Cơ hội luôn dành cho những bạn có năng lực và đam mê.

  Du hoc Anh ngành văn chương – có vẻ như đang còn khá mới với sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, ngành này đã phát triển từ rất sớm và có nhiều du học sinh đã thành công khi lựa chọn con đường này.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này