XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

DỰ LIỆU NHIỀU TÌNH HUỐNG CHỐNG DỊCH COVID

Thảo luận trong 'Bí Quyết Chữa Bệnh' bắt đầu bởi Adam Nguyen, 10/8/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. Adam Nguyen
  Offline

  Adam Nguyen admin

  Tham gia ngày:
  10/8/21
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  HỎI: Thông thường ta chống dịch bằng những biện pháp nào ạ?
  ĐÁP: Ta sẽ dùng biện pháp truy vết, phong tỏa, giãn cách, cách ly để ngăn chặn sự lây nhiễm. Mọi người không tiếp xúc với nhau nữa thì thôi. Ai đã nhiễm sẽ được chữa trị. Ai chưa nhiễm thì tránh đừng cho nhiễm. Qua một thời hạn nào đó không còn ca nhiễm mới thì xem như hết dịch.
  HỎI: Đã mấy lần ta thành công nhờ truy vết, xét nghiệm, phong tỏa, giãn cách và lấy lại được cuộc sống bình thường cho mọi người. Nhưng lần này dù ta đã hết sức cố gắng nhưng ca nhiễm vẫn tăng. Xin cho biết lý do tại sao?

  ĐÁP: Lý do đợt này biện pháp truy vết, phong tỏa không thành công là do biến chủng Delta này có tốc độ sinh sôi nảy nở nhanh gấp nghìn lần, lây lan rất nhanh, xâm chiếm bao phủ phổi và máu rất nhanh, nồng độ trong cơ thể rất cao, phát tán trong không khí tràn ngập, rồi theo gió luồn đi khắp nơi.

  HỎI: Nếu không thể ngăn chặn lây nhiễm biến chủng Delta này, ta phải làm gì để tiếp tục chống dịch?
  ĐÁP: Ta sẽ chuyển hướng từ ngăn chặn lây nhiễm sang ngăn chặn tử vong. Nếu bị nhiễm mà không phát bệnh, sẽ không bị tử vong. Sau khi nhiễm xong, âm tính xong, người này sẽ có kháng thể miễn dịch mới. Tiêm vaccin cũng là chủ động đưa covid yếu vào cơ thể để kích thích tạo ra kháng thể.

  HỎI: Do lượng vaccine không đủ, tốc độ tiêm chủng chưa đủ bao phủ dân số, còn ca nhiễm thì vẫn gia tăng, thế thì ta dùng biện pháp gì để ngăn chặn tử vong?
  ĐÁP: Ta kết hợp các phương pháp điều trị của y học hiện đại và y học cổ truyền để nâng sức đề kháng của cơ thể lên giúp cho cơ thể tự chống lại sự tàn phá của virus. Sức đề kháng của cơ thể là vũ khí chính để chống dịch chứ không phải các biện pháp bên ngoài. Mọi người phải chủ động tự biết nâng cao sức đề kháng của chính cơ thể mình chứ không trông chờ ỷ lại vào lực lượng y tế, không hoang mang sợ hãi, không nhu nhược yếu đuối.
  Các phương pháp nâng cao sức đề kháng của cơ thể bao gồm tinh thần vững vàng, lối sống tử tế, luyện tập tích cực, ăn uống đầy đủ, dùng dược liệu thích hợp (ngăn sốt và bảo vệ phổi thì địa long là hiệu quả nhất).
  Biến chủng Delta này sẽ phủ sóng toàn thế giới, nên ta sẽ không tránh né nó mãi được nữa, ta phải tự nâng sức đề kháng của cơ thể để đối diện với nó mà thôi.
  -ST-
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này