XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải bày về nâng ngực thỏa lòng chị em

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi donguyen31, 25/6/18.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. donguyen31
  Offline

  donguyen31 admin

  Tham gia ngày:
  12/3/18
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Việc giúp cho mọi người hiểu và hiểu đúng về nâng ngực nội soi là việc làm cần kíp, mang lại lợi ích thiết thực cho chính những người đang kỳ vọng vào nó. Trước hết ta cần hiểu Nội soi là một kỹ thuật giúp thầy thuốc quan sát được, nhìn rõ hơn những nơi mà việc quan sát bằng mắt thường khó khăn như là các cơ quan bộ phận nằm sâu trong cơ thể. Kỹ thuật này được áp dụng để thăm dò chẩn đoán bệnh (nội soi chẩn đoán), can thiệp điều chỉnh những rối loạn bệnh lý của cơ thể (nội soi can thiệp) và để phẫu thuật điều trị các chứng bệnh bên trong cơ thể (nội soi phẫu thuật ).

  Phương tiện nội soi gồm có các dụng cụ y khoa chuyên dụng và thiết bị để chiếu sáng giúp ta nhìn thấy. Có thể là một hệ thống gương phản chiếu như thuở sơ khai, hoặc rọi chiếu bằng nguồn sáng lạnh được đưa vào tận nơi và công cụ tiên tiến như hiện nay là một camera với những khả năng và lợi ích vượt trội, Nội soi đã tạo ra một cuộc cách mạng trong chẩn đoán và điều trị. Camera nhỏ xíu được đưa vào để thu lại các hình ảnh rồi truyền ra một màn hình để dễ dàng quan sát và xử lý.
  Vậy nâng ngực nội soi có an toàn không ?

  Nội soi cũng được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ như căng da mặt, căng da bụng và nâng ngực v.v..Nhưng khác với các phẫu thuật nội soi ngoại khoa khác, nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu đóng vai trò hỗ trợ, mà cũng chủ yếu là hỗ trợ cho việc quan sát.

  [​IMG]

  Trong phẫu thuật nâng ngực, dụng cụ nội soi chủ yếu giúp cho việc quan sát để bóc tách, cầm máu một các an toàn. Nhất là khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực qua đường nách, việc quan sát vùng mổ để đặt túi khá khó khăn vì vậy nội soi sẽ giúp cho quan sát và bóc tách chính xác hơn. Còn khi nâng ngực bằng các đường mổ khác như đường quầng vú, đường nếp dưới vú thì thường không sử dụng đến dụng cụ nội soi.

  Việc sử dụng nội soi khi nâng ngực cũng không có vai trò gì trong việc cầm máu một các an toàn. Nhất là khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách, việc quan sát vùng mổ để đặt túi khá khó khăn vì vậy nội soi sẽ giúp cho quan sát và bóc tách chính xác hơn. Còn khi nâng ngực bằng các đường mổ khác như đường quầng vú, đường nếp dưới vú thì thường không sử dụng đến dụng cụ nội soi.

  Việc sử dụng nội soi khi nâng ngực cũng không có vai trò gì trong việc tạo vết mổ nhỏ như trong các phẫu thuật nội soi ổ bụng. Vì đường mổ nâng ngực lớn nhỏ như thế nào là phụ thuộc vào kích cỡ của túi ngực sẽ đưa vào và bàn tay khéo léo của bác sĩ phẫu thuật. Qua thực tế phẫu thuật nhiều năm chúng tôi thấy với túi ngực gel trơn cỡ < 250 ml chỉ cần đường mổ dài khoảng 2 cm - 2,5 cm, với túi gel lớn hơn (cỡ 280 ml đến 300 ml) cần đường mổ dài 3 cm – 3,5 cm. Đây là chiều dài đường mổ khi rạch da. Vết mổ còn dãn rộng thêm khi được kéo căng ra để đưa túi ngực vào). Vị trí đường mổ và chiều dài vết mổ hoàn toàn như nhau dù có sử dụng phương tiện nội soi hay không. Không nên lầm tưởng rằng nếu nâng ngực có sử dụng nội soi sẽ có vết mổ nhỏ hơn và ngực đẹp hơn khi nâng ngực không sử dụng nội soi. Một kết quả đẹp sau phẫu thuật nâng ngực phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà chủ yếu là kỹ năng của bác sĩ phẫu thuật và những đặc điểm sẵn có của cơ thể bệnh nhân , và kỹ thuật nội soi nếu có sử dụng kết hợp thì chỉ đóng vai trò hỗ trợ mà thôi.

  [​IMG]

  Ngày nay phẫu thuật nội soi đã trở nên phổ biến ở Việt Nam. Hầu như mọi bệnh viện ở Việt Nam đều được trang bị thiết bị nội soi và sử dụng rộng rãi kỹ thuật nội soi. Vì vậy việc áp dụng nội soi vào phẫu thuật thẩm mỹ nói chung cũng như trong phẫu thuật nâng ngực không phải là công việc gì cao xa và bí hiểm, mà chỉ là do bác sĩ phẫu thuật có thấy cần thiết hay không mà thôi. Mọi người, nhất là chị em đang có ý định đầu tư phát triển vòng 1,nên tìm hiểu để biết và thảo luận với bác sĩ trước khi chọn lựa các kỹ thuật làm đẹp, để không phải thất vọng vì thiếu hiểu biết.
  Xem thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ?
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này