XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải đáp bài toán quản lý doanh thu hiệu quả cho chuỗi hàng thời trang

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phanquynh0601, 14/10/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  Tham gia ngày:
  17/8/21
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)

  Làm thế nào để quản lý doanh thu hiệu quả, báo cáo lãi lỗ chính xác luôn là điều mẫu chốt mà các chủ cửa hàng thời trang quan tâm. Điều này buộc các chuỗi cửa hàng phải hạch toán được doanh thu đúng thời điểm, xây dựng báo cáo lãi lỗ chính xác nhất.


  Trong khi thực tế, có không ít chuỗi cửa hàng thời trang hiện nay vẫn còn thiếu cái nhìn khoa học và chưa có chiến lược quản lý kinh doanh cụ thể, chưa nắm được nghiệp vụ kế toán hay quá tin tưởng vào nhân viên dẫn tới thua lỗ và sai sót trong quá trình kinh doanh.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail chính là công cụ đắc lực giúp chủ doanh nghiệp có thể giải quyết tốt được tình trạng này một cách chi tiết và hiệu quả hơn.

  [​IMG]


  Các chuỗi cửa hàng thời trang cần quản lý doanh thu chính xác

  Việc quản lý doanh thu chính xác là yêu cầu tất yếu để chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt chính xác được tình hình kinh doanh tại từng cửa hàng thời trang chi tiết, rõ ràng hơn.

  Trong đó doanh thu tại cửa hàng thời trang bao gồm doanh thu sản phẩm bán sỉ, bán lẻ, doanh thu là toàn bộ số tiền đã thu được trong quá trình bán hàng theo từng mốc thời gian.

  Điều này đòi hỏi chủ chuỗi cửa hàng thời trang cần phải nắm được doanh thu gồm tổng số tiền được ghi lại trong các hóa đơn bán hàng bao gồm cả số doanh thu bị chiết khấu, hàng bán bị trả lại hoặc giảm giá hàng bán chấp thuận cho người mua nhưng chưa được ghi trên hóa đơn.


  Việc nắm rõ tình hình doanh thu tại cửa hàng sẽ giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý doanh thu hiệu quả và chi tiết hơn.

  Sử dụng sổ sách, phần mềm đơn lẻ khó quản lý chính xác doanh thu

  Thường các chuỗi cửa hàng thời trang khi quản lý doanh thu dễ dàng mắc phải sai sót và nhầm lẫn, dẫn tới quản lý doanh thu chưa chính xác. Trong đó nguyên nhân chủ yếu có thể kể tới là nhân viên bán hàng ghi nhận doanh thu khi khách hàng chưa thanh toán, điều này vẫn thường hay xảy ra ở nhiều cửa hàng.


  Bên cạnh đó, thói quen sử dụng sổ sách, Excel hay những phần mềm đơn lẻ để quản lý kinh doanh, quản lý bán hàng và thống kê doanh thu cũng khiến chuỗi cửa hàng thời trang dễ xuất hiện tình trạng sai sót và nhầm lẫn. Điều này nếu xuất hiện liên tục trong thời gian dài còn khiến cửa hàng thất thoát doanh thu và khó kiểm soát kinh doanh chặt chẽ.

  Những rào cản này sẽ khiến chủ doanh nghiệp rất khó để đối chiếu được lượng hàng hóa, bán cho khách hàng liệu có khớp với số tiền thu về hay không, dẫn tới việc hạch toán doanh thu không chính xác, người quản lý không thể nắm bắt được sản phẩm bị thất thoát nhiều hay ít ngay cả khi tổng lượng hàng xuất bán và hàng trong kho không đồng nhất được với số liệu ban đầu.

  Chưa kể việc sử dụng sổ sách, Excel hay phần mềm đơn lẻ để quản lý hàng hóa, sẽ khiến nhân viên phải nhập liệu thủ công nhiều hơn, tính toán thủ công và tốn nhiều thời gian, khó chính xác.


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail là giải pháp quản lý thu chi chính xác

  Để ngăn chặn tình trạng thất thoát doanh thu, hầu hết các chuỗi cửa hàng thời trang nên chọn Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail để tối ưu quản lý kinh doanh toàn diện và hiệu quả hơn.


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail giúp chủ cửa hàng quản lý doanh thu hiệu quả, xây dựng được quy trình quản lý kho chặt chẽ, quán triệt nhiệm vụ cụ thể đến từng bộ phận nhân viên và điều đặc biệt quan trọng là sử dụng các công cụ hỗ trợ hợp lý để việc quản lý doanh thu đạt hiệu quả cao.


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail cũng là công cụ quản lý kinh doanh tổng thể thông minh, giúp chuỗi cửa hàng thời trang của bạn quản lý doanh thu chặt chẽ, xây dựng quy trình kinh doanh tiêu chuẩn cho từng chi nhánh cửa hàng.


  Điều này giúp các chuỗi cửa hàng đảm bảo doanh thu được quản lý trên phần mềm là doanh thu thực 100% của cửa hàng, phản ánh được chính xác thực trạng kinh doanh cụ thể. Mọi hoạt động thu chi tại cửa hàng đều được kiểm soát chính xác theo từng chu kỳ thời gian nhằm tránh bị gián đoạn dòng tiền nhờ công cụ quản lý. Từ đó, khái quát được sự cân bằng giữa thu nhập (doanh thu) và chi phí trong từng kỳ thông qua báo cáo lãi lỗ để cuối cùng nắm được số lãi ròng của mình là bao nhiêu.


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail chính là giải pháp thiết yếu giúp chủ doanh nghiệp không chỉ quản lý doanh thu chặt chẽ mà còn quản lý kinh doanh tổng thể và toàn diện, tiết kiệm chi phí cùng thời gian, nâng cao hiệu quả kinh doanh tối ưu hơn.

  Còn rất nhiều tính năng khác mà Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail mang lại. Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác và ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẠI trang: S2Retail.vn để trải nghiệm.

  Chúc bạn áp dụng thành công!   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này