XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giành tiền thưởng x1000 lần tiền cược trong Xing Yun Zhuan Pan

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haithai01, 19/7/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. haithai01
  Offline

  haithai01 admin

  Tham gia ngày:
  26/5/17
  Bài viết:
  577
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Xing Yun Zhuan Pan là 1 trò chơi slot độc đáo chỉ với 1 dòng, có xuất hiện các biểu tượng Wild trên bàn xoay sẽ làm tăng gấp 3 lần Tiền Thưởng.
  [​IMG]
  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WELLBET MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
  [​IMG]
  1/ Grand Rewards Club:

  Xing Yun Zhuan Pan là trò chơi slot thuộc nhóm Grand Rewards Club. Grand Rewards Club là nhóm mang đến vô số trò chơi cùng kết nối đến 1 Quỹ tiền thưởng đa phần. Khi Người Chơi đăng nhập vào bất kỳ trò chơi có kết nối với Grand Rewards Club, Người Chơi sẽ tự động tham gia vào giải đấu và các phiên thử thách, và tích lũy Xu quy đổi ra Tiền Mặt - tất cả hoàn toàn miễn phí.

  2/ Tính năng Giải đấu:

  - Các giải đấu là những cuộc tranh đua theo thời gian diễn ra liên tục với 1 Phần Thưởng Tiền Mặt không cố định sẽ tăng trong suốt giải đấu. Người Chơi xếp hạng nhất khi kết thúc giải đấu được thưởng Phần Thưởng Tiền Mặt.

  - Thứ hạng giải đấu được tính trên điểm tích lũy. Điểm tích lũy được tính dựa trên đặt cược và chiến thắng. Người Chơi cược và thắng càng nhiều, càng tích lũy được nhiều điểm.

  - Có 4 phòng đấu được phân loại theo số Tiền Cược. Khi Người Chơi vào 1 Ván chơi, Người Chơi được tự động xếp chỗ ngồi tại 1 trong các phòng dựa trên Tiền Cược mặc định khi vào bàn. Nếu Người Chơi thay đổi Tiền Cược trong giải đấu sẽ bị chuyển đến phòng tương ứng và số dư điểm sẽ được đặt lại. Điểm giải đấu của Người Chơi tại tất cả phòng sẽ được lưu cho đến khi kết thúc giải đấu, vì thế Người Chơi có thể trở lại bất kỳ phòng nào bằng cách thay đổi Tiền Cược và tiếp tục chơi với số điểm mà Người Chơi có khi rời phòng đó.
  [​IMG]
  - Mọi thông tin về giải đấu hiện tại được hiển thị trên Thanh giải đấu. Nó hiển thị khoảng Tiền Cược xác định phòng đang chơi, Tiền Thưởng Jackpot tăng trong suốt giải đấu và thời gian còn lại cho đến khi giải đấu hiện tại kết thúc. Thanh này cũng hiển thị thứ hạng và số dư điểm của Người Chơi và của 2 người chơi khác, một người là ở vị trí thấp hơn và một người ở vị trí cao hơn tương ứng.

  3/ Tính năng Phần Thưởng Ống heo và Cấp độ Vip:

  - Phần Thưởng Ống Heo là một hệ thống hoàn lại tiền, trả lại tiền miễn phí. Khi chơi, Người Chơi nhận được Xu miễn phí có thể được đổi thành tiền thật (chỉ có thể đổi từ Vip cấp 3). Càng đặt cược nhiều, Người Chơi càng nhận được nhiều Xu.
  [​IMG]
  - Khi Người Chơi chơi thì đồng thời làm đầy bình đo Vip, và tiến trình tăng lên cấp độ Vip kế tiếp. Cấp độ Vip của Người Chơi càng cao, tỷ lệ quy đổi Xu của Người Chơi càng cao. Ngoài ra, Người Chơi sẽ nhận thêm Xu mỗi khi nâng cấp lên cấp độ Vip kế tiếp.

  - Để kiểm tra số dư Xu hoặc quy đổi số Xu của Người Chơi thành Tiền Mặt, nhấn vào biểu tượng Ống Heo.

  4/ Tính năng Thử Thách:
  [​IMG]
  - Thử Thách là một nhiệm vụ cần được hoàn thành trong thời gian đã cho. Thử Thách có một số tiền thưởng cố định sẽ trả tiền thưởng khi nhiệm vụ hoàn thành.

  - Để hoàn thành Thử Thách, Người Chơi cần thu thập một số lượng Huy Hiệu cần thiết. Các Huy Hiệu là các biểu tượng nhỏ có thể xuất hiện trên các guồng quay trong bất kỳ Vòng quay. Ngay khi chúng xuất hiện, chúng tự động được thu thập cho Người Chơi. Ngay khi hoàn thành Thử Thách, Ván chơi thưởng thử thách bắt đầu, Người Chơi được bảo đảm thắng một phần thưởng Tiền Mặt ở Ván chơi này.
  [​IMG]
  - Mở dấu hiệu mũi tên hướng lên sẽ di chuyển Người Chơi lên hàng kế tiếp. Hàng càng cao, giải thưởng Tiền Mặt càng lớn.

  - Mở một giải thưởng Tiền Mặt sẽ tặng Người Chơi Tiền Mặt và kết thúc thưởng Thử Thách.

  - Khi thưởng Thử Thách kết thúc, số dư Huy Hiệu của Người Chơi sẽ được đặt về 0. Người Chơi sẽ tham gia vào một Thử Thách mới, để có cơ hội hoàn thành nó lần nữa.

  Truy cập ngay slot game Xing Yun Zhuan Pan tại WELLBET để tận hưởng những phút giây giải trí đầy thú vị và chiến thắng những phần thưởng cực cao lên đến 1000X Tiền Cược.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này