Giới thiệu về dự án foresa mỹ đình

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi toan007, 1/8/17.

1. toan007

toan007 admin

9/7/17
    Công ty CP Tasco Với thương hiệu uy tín hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản các dự án như: Khu nhà ở sinh thái Xuân Phương Foresa Villa, Khu nhà ở cho cán bộ Báo Nhân Dân Và Văn Phòng Trung Ương Đảng, khu nhà ở thương nghiệp South Building Pháp Vân, Công ty CP Tasco đang mau chóng phát triển thành một tập đoàn kinh tế như một xu thế phát triển tất yếu trong thời đại toàn cầu hóa, đánh dấu bước ngoặt lớn trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển. TASCO phấn đấu để trở nên tập đoàn hàng đầu về đầu tư trong các lĩnh vực: xây dựng, bất động sản. Biệt thự liền kề Foresa Mỹ Đình, là sản phẩm mang thương hiệu Tasco trên thị trường bất động sản, lên chữ tâm, chữ tín xoành xoạch được Tasco đặt lên hàng đầu.

Với kinh nghiệm của 1 công ty bất động sản hàng đầu Hà Nội. Tasco luôn luôn thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng. Thị trường bất động sản tại Nam Từ Liêm đang khan hiếm những sản phẩm nhà ở thấp tầng với ưu thế vượt trội. Dự án Foresa Mỹ Đình hứa hẹn sẽ là sản phẩm tối ưu nhất mà Tasco chào bán ra thị trường giai đoạn cuối năm 2017.

Dự án vi la Liền kề Foresa Mỹ Đình sản phẩm mang thương hiệu Tasco được quy hoạch hài hòa với những vùng tiểu cảnh, công viên, hồ bơi và các khối dịch vụ tiện ích nằm giữa các khối nhà. Biệt thự Liền kề Foresa Mỹ Đình tỏa ra ánh hào quang vương giả sử 1 giấc mơ về cuộc sống hiện đại nhất, nơi mọi giấc mơ cao xa nhất của con người được hiện thực hóa. Mỗi căn nhà đều được coi sóc tới từng đường nét với chất lượng cao cấp, mỗi họa tiết trang hoàng công trình đều được tạo hình theo phong cách của tôn thất Châu Âu, đó là điều hấp dẫn nhất mà dự án Foresa Mỹ Đình mang lại.

hứa hẹn trở nên hình mẫu tỉnh thành sang trọng bậc nhất khu vực, Biệt thự Liền kề Foresa Mỹ Đình là dự án trọng điểm và niềm kiêu hãnh của chủ đầu tư Tasco khi giới thiệu tới khách hàng những căn vi la, liền kề và shophouse mang phong cách đương đại. Được thiết kế bởi ý tưởng của chủ đầu tư và các kiến trúc sư thuộc tập đoàn thiếtkếkiếntrúcvànộithấtđẳngcấpthếgiới,

Biệt thự Foresa Mỹ Đình vừa tuân thủ chặt chẽ những quy định nghiêm ngặt trong niêm luật phong thủy phương Đông vừa mang phong cách đương đại của những thị thành lớn trên thế giới. Trải dọc hai bên đường Trần Hữu Dực là những tòa nhà cao tầng, nơi tập kết không gian thương nghiệp sầm uất. Những ngôi nhà thấp tầng kiểu nhà vườn mặt phố nằm xen lẫn giữa những mảng xanh sinh thái dọc các con phố nơi đây.

Một bức tường cây xanh bao bọc, ngăn lại phía ngoài mọi tiếng ồn, những con đường giao thông nội bộ nối liền các đơn nguyên. Được quy hoạch hài hòa với những vùng tiểu cảnh, công viên, hồ bơi và các khối dịch vụ tiện ích nằm giữa các khối nhà, vi la Liền kề Foresa Mỹ Đình tỏa ra ánh hào quang vương giả, nơi mọi giấc mơ cao xa nhất của con người được hiện thực hóa. Mỗi căn nhà đều được coi ngó tới từng đường nét khiến với chất lượng cao cấp, mỗi họa tiết trang trí công trình đều được tạo hình theo phong cách của hoàng gia Châu Âu, đó là điều hấp dẫn nhất mà dự án Foresa Mỹ Đình tự hào trao tặng tới khách hàng.

Thông tin chung về dự án để khách hàng nắm qua quýt về dự án

- Tên dự án: Dự án xây dựng Khu đô thị Mỹ Đình – Nam từ Liêm. (Đơn vị ở 1).

- Tên thương nghiệp: Khu nhà ở sinh thái Foresa Mỹ Đình.

- Chủ đầu tư: Công ty CP Tasco.

- Vị trí dự án: Phường Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

- Quy mô: 49,1 ha.

- Hạng mục sản phẩm: 400 căn hộ thấp tầng.

+ Liền kề Foresa Mỹ Đình: Diện tích từ 68m2 – 150m2.

+ Biệt thự Foresa Mỹ Đình: Diện tích từ: 150m2 – 980m2

+ Shophouse Foresa Mỹ Đình: Diện tích từ 90m2 – 160m2

- Chiều cao tối đa: 13m ( 03 tầng + 1 tum + 1 hầm)

- Chức năng: Khu thành phố sinh thái