XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Góc nhìn về ngành quản trị kinh doanh và cơ hội việc làm

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi quandt203, 25/12/19.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. quandt203
  Offline

  quandt203 admin

  Tham gia ngày:
  24/10/19
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Quản trị kinh doanh chưa bao giờ thôi thu hút các bạn trẻ qua các mùa tuyển sinh. Đây là một ngành học rất rộng và mở ra cho sinh cơ hội việc làm phong phú, năng động cùng cơ hội phát triển không giới hạn.

  Tuy nhiên, chính vì phạm vi công việc rộng nên trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học, các bạn dễ rơi vào trạng thái mơ hồ nếu chưa được hướng nghiệp rõ ràng.

  [​IMG]

  Hiểu rõ ngành nghề trước khi quyết định gắn bó

  Trước thềm tuyển sinh và kể cả khi đã theo học ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên cần được định hướng rõ ràng về những công việc mà các bạn có thể đảm trách trong tương lai.

  Tốt nghiệp ngành này, các bạn có thể tham gia vận hành và quản lý doanh nghiệp trong các lĩnh vực như phòng kinh doanh, tài chính - đầu tư, dịch vụ ngân hàng, bệnh viện, nhà hàng, du lịch - khách sạn, giáo dục, quản trị nhân sự, chiến lược tiếp thị và truyền thông… chứ không đơn thuần là kinh doanh, buôn bán, quản lý cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng.

  Và dù ở vị trí nào, điểm xuất phát đầu tư kiến thức luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiện nay, chương trình đào tạo song ngữ là một trong những giải pháp đào tạo nhân lực hiệu quả đang được áp dụng phổ biến, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của nguồn nhân lực trong bối cảnh toàn cầu hóa.

  [​IMG]

  Hội nhập ngay từ ghế giảng đường

  Với sinh viên ngành Quản trị kinh doanh online tại đại học trực tuyến - Kinh Tế Quốc Dân, kinh nghiệm được chú trọng hàng đầu. Thời gian học trực tuyến rất linh động để phù hợp với thời gian biểu của bạn, vì vậy bạn sẽ dành nhiều thời gian để đi làm và trải nghiệm. Những sinh viên nuôi mơ ước xây dựng doanh nghiệp của riêng mình sẽ có nhiều thuận lợi trên thị trường kinh doanh cạnh tranh trước xu thế dịch chuyển nhân lực.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này