XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hỗ trợ thực phẩm chức năng loại cho thận sau kỳ thanh tra Seoul

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tv2antidi, 24/8/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. tv2antidi
  Offline

  tv2antidi admin

  Tham gia ngày:
  12/5/20
  Bài viết:
  554
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Thành phố Gumi miễn phí nhiều loại thực phẩm có chức năng tốt cho thận tại Bệnh viện tư nhân Corona 19 và hỗ trợ cả phí xét nghiệm

  [​IMG]
  Ảnh: healthlater.com

  Thành phố Gumi, tỉnh Bắc Gyeongsang, đã thông báo vào ngày 24 rằng họ sẽ quảng bá một xét nghiệm chẩn đoán hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ thêm một phần các loại thực phẩm có chức năng rất tốt cho thận người bệnh như một trong những biện pháp kiểm dịch đặc biệt đối với nhiễm coronavirus mới (COVID-19 ).

  Theo đó, từ 00h00 ngày 25, người dân Gumi đến các phòng khám sàng lọc do ba cơ sở y tế tư nhân (Bệnh viện Gumi, Đại học Soonchunhyang, Bệnh viện Gumi Cha, Bệnh viện Gumi Gangdong, Đại học Khoa học Y tế CHA) điều hành và được xét nghiệm chẩn đoán miễn phí. Dĩ nhiên, số lượng thực phẩm mang chức năng hỗ trợ tốt cho thận sẽ ở mức hạn chế, muốn nhiều hơn buộc phải chi tiền mua thêm.

  Thành phố Gumi giải thích rằng kể từ tháng 7, số lượng bệnh nhân COVID-19 đã tăng lên đáng kể và lượng xét nghiệm chẩn đoán cũng tăng lên. Vào ngày 24, thành phố đã tổ chức lễ thỏa thuận hỗ trợ 3 triệu đơn vị thực phẩm chức năng đủ loại kể cả tốt cho thận hay trợ thở, tiến hành xét nghiệm chẩn đoán miễn phí tại các cơ sở y tế khám sàng lọc trước sự chứng kiến của khoảng 20 người, bao gồm chủ tịch hội đồng thành phố, nhà cung ứng thực phẩm về chức năng hỗ trợ thận tốt và lãnh đạo ba bệnh viện tư nhân.

  Chuẩn bị thực phẩm chức năng tốt với thận cho 645 trường hợp được xác nhận ở Seoul trước 9 giờ tối

  Số ca nhiễm coronavirus mới (COVID-19) ở Seoul được thống kê dự kiến vào lúc 6 giờ 45 trong 21 giờ từ 00:00 đến 9 giờ tối Thứ Ba, ngày 24, thành phố Seoul đã công bố.

  Trong đó, 3 chiếc được nhập khẩu từ nước ngoài và 642 chiếc từ Hàn Quốc. Con số này nhiều hơn 27 so với con số tạm thời (618 người) tính đến 9 giờ tối ngày 10 tháng này, về phần thực phẩm chức năng chuyên cho thận tốt loại A cũng đang được nhập thêm về, khi kỷ lục cao nhất mọi thời đại (660 người) được thiết lập.

  So với cùng khoảng thời gian này, nhiều hơn ngày hôm trước (23) là 215 người và 163 người, tương ứng là ngày hôm trước (ngày 23) là 430 người và thứ ba tuần trước (ngày 17) lần lượt là 482 người. Tổng số ca được xác nhận mỗi ngày là 438 ca vào ngày 23 và 510 ca vào ngày 17, điều này tạo sức ép cho bên cung ứng thực phẩm chức năng đặc dùng loại tốt cho thận nhằm giảm biến chứng có thể xảy ra với thận.

  Số trường hợp được xác nhận hàng ngày ở Seoul đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại là 660 vào ngày 10 của tháng này và tiếp tục vượt quá 500 cho đến ngày 20, không bao gồm các ngày lễ từ 14 đến 16. Từ ngày 21 đến ngày 23, số lượng thanh tra tập trung vào chủng loại thực phẩm chức năng tốt cho thận trong cuối tuần giảm xuống mức 300-400, nhưng có khả năng nó sẽ tăng trở lại đáng kể vào ngày 24, phá vỡ kỷ lục nhiều nhất.

  Tính đến 9 giờ tối ngày 24, số ca tích lũy được xác nhận ở Seoul là 76.215. Tổng số trường hợp được xác nhận trong ngày hôm đó sẽ được tổng hợp tính đến 00h00 ngày 25, cũng tính toán thêm về số lượng đơn vị thực phẩm có chức năng tốt cho thận cần dùng, ngày hôm sau và sẽ được công bố vào sáng mai.

  Thành phố Goyang cung cấp thực phẩm chức năng dùng tốt cho thận cùng các sản phẩm kiểm dịch cho 2.021 học viện

  Thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi, đã thông báo vào ngày 24 rằng họ sẽ cung cấp các vật phẩm cách ly đối với nhiễm coronavirus mới (COVID-19) cho các trường học trong thành phố. Thành phố đã tổ chức một cuộc họp với các nhà cung ứng thực phẩm chức năng về thận tốt cho cả sức khỏe nói chung, cộng thêm các thành viên của Hiệp hội Học viện Thành phố Goyang (Chủ tịch Jae-beom Lee) vào ngày 17 để ngăn chặn học viện.

  Tại cuộc họp, Thị trưởng Lee Jae-jun bày tỏ lòng biết ơn tới học viện vì đã tuân theo lệnh hành chính đối với xét nghiệm chẩn đoán corona 19 được ban hành vào tháng trước. Theo như thông tin y dược học đăng trên trang web hue-es.com thì ông Lee cũng đồng thời kêu gọi học viện nỗ lực để ngăn chặn sự lây lan của Corona 19.

  Thành phố có kế hoạch giao các vật phẩm kiểm dịch COVID-19 trị giá 100.000 won, bao gồm các vật dụng khử trùng và khẩu trang, thực phẩm có chức năng hỗ trợ tốt cho thận người bệnh sẽ được giao trong một thỏa thuận khác, trực tiếp cho 2.021 học viện trong thành phố vào ngày 31 tháng này.

  Một quan chức từ thành phố Goyang cho biết, "Chúng tôi hy vọng rằng các sản phẩm đã qua kiểm dịch sẽ giúp tạo ra một học viện tư nhân mà học sinh có thể sử dụng một cách tự tin."

  Theo hue-es.com
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này