XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hòa Phát với nhiều bước tiến công nghệ , đa dạng hóa sản phẩm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi longbuscu01, 20/4/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. longbuscu01
  Offline

  longbuscu01 admin

  Tham gia ngày:
  31/3/21
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Ngày 17/8/2019, tập đoàn CP thu mua phế liệu nhôm Hòa Phát Hải Dương cùng mang Khu liên hợp (KLH) cung cấp gang thép theo công nghệ lò cao khép kín tiên tiến đầu tiên của công ty bước sang tuổi vật dụng 12. Suốt quãng thời gian ấy, không ít những cải tiến, thay đổi về công nghệ đã được thực hiện tại KLH này nhằm tiết kiệm giá tiền, nâng cao năng suất, chất lượng cũng như nhiều hóa chủng cái sản phẩm, tạo ra những loại thép mới đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

  Bước tiến về công nghệ không tinh luyện

  Trong công đoạn từ tháng 3/2010 – tháng 10/2011, công đoạn sản xuất phôi thường qua các bước công nghệ: Lò thổi -> Lò tinh luyện -> Máy đúc liên tục. Mang quy trình khoa học này, thép lỏng sau thổi luyện nên qua tinh luyện trước khi chuyển sang quá trình máy đúc – tương tự như chế tạo thép từ thép phế liệu bằng lò điện.

  Nhận thấy giai đoạn Lò tinh luyện sở hữu thể bỏ qua ở mọi những mác thép hợp kim tốt, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của công ty đã nhiều lần tính toán, họp bàn, xem xét vấn đề này nhưng chưa thống nhất được phương pháp thức triển khai do còn lo ngại đa dạng yếu tố ngoại quan chưa tính toán hết, nhu yếu nên xem xét thực tế và học hỏi tại các nhà máy đã phân phối thành thục trước khi triển khai.

  Được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo công ty, đa dạng cán bộ kỹ thuật đã đi thăm quan và học hỏi từ các nhà máy chế tạo tiên tiến tại nước ngoại trừ. Sau thời gian đi quan sát trực tiếp họ phân phối, các điểm mấu chốt về kỹ thuật được nắm bắt và đưa vào triển khai thực tế ở KLH.

  Từ tháng 11/2011 các mẻ thép thứ nhất không qua Lò tinh luyện chuyển thẳng từ Lò thổi lên Máy đúc liên tục được thực hiện. Tỷ lệ ko qua tinh luyện tháng thứ 1 đạt 8%, tỷ lệ này tăng lên theo từng tháng kế tiếp, đến tháng 3/2012 đạt 78%, và đến tháng 8/2012 đạt 99,3%. Từ thời điểm đó đến hiện tại, Thép Hòa Phát Hải Dương chỉ tinh luyện mang các mác thép bắt buộc cao như: hợp kim cao, khử tạp chất sâu…

  [​IMG]

  [​IMG]công nghệ lò thổi giúp Thép Hòa Phát Hải Dương cho có mặt trên thị trường các mác thép đề nghị cao

  Việc sản xuất thép ko qua tinh luyện giúp giảm thời gian sản xuất của một mẻ thép, giảm tiêu hao vật liệu chịu lửa, không tiêu tốn điện và than điện cực để tinh luyện, giảm lãng phí hợp kim, giảm chi phí nhân công, nâng cao sản lượng… Nhờ vậy, tổng giá tiền cung ứng giảm khoảng 3 – 4%, mang lại phổ biến lợi thế khó khăn trên thị trường.

  dùng khí than Lò cao, Lò thổi thay thế khí than Lò sinh khí

  Hoạt động nghiên cứu cải tiến khoa học ở KLH được thực hiện liên tục ở tất cả những công đoạn chế tạo của nhà máy thu mua phế liệu đồng Hòa Phát. Khoảng thời gian từ năm 2017 – 2020, các xưởng cán #1 và #2 đều dùng khí than lò sinh khí (sử dụng than cục) để phục vụ sản xuất, giá tiền nhiên liệu này chiếm từ 2 – 3% tổng giá tiền cung cấp.

  Từ đầu năm 2014 sau lúc Lò cao #2 đã đi vào hoạt động ổn định, lượng khí than Khu liên hợp dư thừa, sau lúc tính toán nhận thấy lượng khí than này mang thể sử dụng để khiến nhiên liệu đốt cho các xưởng cán, tuy nhiên lượng không đủ. Vì thế qua nhiều lần làm cho việc sở hữu những Viện mẫu mã uy tín và thăm quan thực tế phân phối ở nước không tính, Ban lãnh đạo cty đã cho triển khai khiến hệ thống thu hồi khí than Lò thổi để tận dụng triệt để nguồn năng lượng này, hài hòa mang khí than Lò cao dùng cho những xưởng cán.

  đến tháng 12/2014, Hòa Phát Hải Dương bắt đầu thực hiện việc chuyển đổi, sử dụng song song khí than Lò sinh khí và khí than hỗn hợp (Lò cao + Lò thổi) cho các xưởng cán mang đến kết quả khả quan. Từ tháng 1/2015 các xưởng cán chỉ sử dụng khí than hỗn hợp của Lò cao và Lò thổi khiến nhiên liệu để đốt nung phôi, kết hợp sở hữu việc dùng phôi nóng tối đa đã đảm bảo cho cung cấp, dừng hoàn toàn việc dùng khí than Lò sinh khí.

  Việc dừng dùng khí than Lò sinh khí (sử dụng than cục) và tận dụng triệt để nguồn nhiên liệu sẵn sở hữu trong Khu liên hợp là khí than Lò cao và Lò thổi, đã góp phần cải thiện môi trường và tiết kiệm 2 – 3% tầm giá cung cấp thép thành phẩm, mang lại lợi thế lớn cho Hòa Phát so sở hữu những đơn vị sản xuất khác.

  vững mạnh những sản phẩm mới

  sở hữu chất lượng sản phẩm và khả năng đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước, Thép Hòa Phát đã chế tạo vào những công trình từ nhỏ đến to, từ những sản phẩm thép xây dựng dân dụng, đến các sản phẩm thép xây dựng rẻ, chất lượng cao cấp để chuyên dụng cho những công trình lớn như: nhà cao tầng, hệ thống hầm ngầm, công trình thủy điện, hệ thống cầu lớn, hệ thống đường sắt trên cao (metro)… Thép Hòa Phát đã được những chủ đầu tư, tư vấn giám sát trong và ko kể nước tin tưởng lựa mua cho những công trình quan trọng này.

  không thỏa mãn mang những gì đang với, Ban lãnh đạo company nhận thấy thị trường nội địa và quốc tế luôn có nhu cầu to về những mẫu thép khác ngoại trừ thép xây dựng, như những loại thép rút dây, thép que hàn… Ban lãnh đạo Cty TNHH đã chỉ đạo việc nghiên cứu, chọn hiểu và phân phối thử các sản phẩm này.

  loại thép rút dây

  Qua rộng rãi lần trao đổi giữa các phòng ban chức năng, Công Ty TNHH nhận thấy có thiết bị hiện tại của KLH hoàn toàn sở hữu thể phân phối được mẫu sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ko kể nước, thay thế hàng nhập khẩu, chỉ bắt buộc mang một quy trình khoa học chuẩn là sở hữu thể triển khai.

  [​IMG]

  [​IMG]Hòa Phát đã giúp cho các nhà sản xuất cơ khí trong nước chủ động nguồn nguyên liệu

  Sau khi xem xét và chọn hiểu khoa học phân phối, đến tháng 6/2020, company thu mua phế liệu inox Hòa Phát Hải Dương bắt đầu chế tạo thử nghiệm mác thép rút những mẻ thứ 1. Thời gian đầu cung ứng sản phẩm chưa được tối ưu, chất lượng chưa đạt được theo mong muốn. Sau nhiều lần xem xét rút kinh nghiệm từ cung cấp, những điều chỉnh, tinh chỉnh để cho ra được sản phẩm đạt yêu cầu, Hòa Phát Hải Dương đã làm cho chủ thành công các bước kỹ thuật phân phối chiếc thép rút dây.

  Đơn hàng đầu tiên là hàng cuộn 9.5mm – SAE1012 đi thị trường Úc vào tháng 8/2014 đã nhận được sự phản hồi rất tích cực từ khách hàng, tạo tiền đề cho các đơn hàng kế tiếp và mở rộng sang các thị trường nước không tính khác: Mỹ, Nhật, Malaysia, New Zealand…

  Song song sở hữu việc cấp hàng thép rút dây này cho thị trường quốc tế, từ cuối năm 2014, Hòa Phát đã sản xuất hàng cho thị trường trong nước để giảm phụ thuộc vào việc nhập khẩu. Như vậy, thay vì thủ đô Hà Nội nên nhập khẩu 100% chiếc thép này, những nhà cung cấp cơ khí trong nước đã chủ động được nguồn nguyên liệu có giá cả khó khăn.

  dòng thép que hàn

  Sau thành công sở hữu việc sản xuất loại thép rút dây, Ban lãnh đạo Công Ty TNHH tiếp tục giao nhiệm vụ nghiên cứu và triển khai sản xuất loại thép que hàn từ tháng 5/2016.

  Nhận được nhiệm vụ, Công Ty TNHH CP Thép Hòa Phát Hải Dương bắt đầu sắm hiểu, nghiên cứu lên quy trình công nghệ cung ứng sơ bộ, sau đấy cử đoàn cán bộ đi thăm dò thực tế tại 1 số nhà máy đang cung ứng trên thế giới để xây dựng được quy trình khoa học chế tạo mác thép này.

  Tháng 07/2016, KLH bắt đầu triển khai cung ứng thử nghiệm chế tạo mác thép que hàn, đây là mác thép cực kỳ khó sản xuất do hàm lượng những nguyên tố hợp kim rất phải chăng, hàm lượng oxy dư trong thép cao, khống chế quy trình kỹ thuật khó khăn. Những mẻ thử nghiệm ban đầu cho kết quả không tốt, tỷ lệ thành phẩm rất thấp, không đạt bắt buộc đề ra.

  các tháng tiếp theo, sau khi nghiên cứu để khắc phục những lỗi đã gặp bắt buộc, bằng phương pháp áp dụng các công nghệ như: dùng chất khử sâu, ngăn tái oxy hóa bằng bí quyết dùng cốc bọc chiếc thép… tới tháng 9/2016, nhà máy sản xuất thử nghiệm trở lại, kết quả cải thiện so sở hữu các kỳ phân phối trước.

  Sản phẩm thép que hàn các đơn hàng trước tiên được đưa ra thị trường trong nước vào tháng 10/2016. Cho đến hiện tại, Hòa Phát Hải Dương đang ngày càng logic và cải thiện kỹ thuật để đưa ra sản phẩm thép que hàn và các chiếc sản phẩm thép khác sở hữu chất lượng phải chăng nhất, đáp ứng nhu cầu thị trường.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này