XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn rà soát kết quả visa Úc thuần tuý và nhanh nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi duclm09, 22/12/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. duclm09
  Offline

  duclm09 admin

  Tham gia ngày:
  3/12/20
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Đối mang người chưa có kinh nghiệm, xin visa Úc thật sự “khó nhằn”, tỉ lệ rớt visa cũng phát triển thành nỗi lo lắng của nhiều người. Đương đơn sau lúc nộp giấy má xin thị thực Úc để mong ngóng từng ngày chờ kết quả. Vậy rà soát kết quả visa Úc bằng phương pháp nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn cách rà soát tình trạng hồ sơ xin visa Úc. Hãy cộng tham khảo để biết thêm chi tiết nhé!

  [​IMG]

  kiểm tra kết quả visa Úc Online

  Để rà soát kết quả visa Úc bạn cần thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây:

  Bước 1

  truy nã cập: hoặc chuyển vận app VEVO về điện thoại.

  Trong ấy, VEVO là viết tắt của Visa Entitlement Verification Online – hệ thống xác minh thị thực trực tuyến giúp đương đơn kiểm tra trạng thái giấy má xin visa Úc của mình.

  Cửa sổ hiện lên khi rà soát visa Úc trên VEVO

  Bước hai

  Điền những thông tin trong cửa sổ được buộc phải theo hướng dẫn cụ thể để xem tình trạng visa Úc:

  TRN – Transaction Reference Number: số đàm phán sở hữu Bộ di trú, được cấp khi đương đơn nộp giấy tờ xin visa Úc, số này bạn mua trên tờ biên nhận đã nộp giấy má, được cấp cho bạn khi nộp visa thành công (VEVO chỉ hiển thị kết quả visa của người đứng tên, còn người phụ thuộc khác thì phải đợi kết quả của Thư báo kết quả visa)
  Visa Evidence Number: Là dãy gồm 10 số và chữ trước hết trong visa ngày nay của đương đơn, và không quá 11 chữ số. Đây là số visa, bạn lấy 10 chữ số trước nhất trong khuông màu xanh. Số này vận dụng cho các visa giấy dán trên hộ chiếu của bạn. Nó có thể nằm ở hộ chiếu hiện thời hoặc hộ chiếu đã hết hạn trước đây. Số visa Evidence Number này phải là số của visa Úc hiện vẫn còn hiệu lực.

  Visa Evidence Number

  Visa Grant Number: Là số cấp visa, ghi trên visa Úc hiện thời của đương đơn, với 13 số. Để rà soát hiện trạng visa Úc bạn cần Báo cáo này; nó là Con số độc nhất vô nhị, được ghi trên visa hiện thời của bạn. Bạn cần điền vào chỗ này 13 số cấp visa của visa sắp nhất. Số cấp visa cũng được nói đến ở số đông những thơ từ luận bàn bạn nhận được từ Bộ Di trú; liên quan đến việc ưng ý và; cấp visa. Đây sở hữu thể là visa bạn được cấp khi lần trước hết tới Úc (tạm thời hay thường trú), hoặc những visa tiếp theo (bao gồm cả Resident Return Visa). Visa này với thể vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn. ví như bạn không biết số cấp visa của mình có thể sử dụng form VEVO Request for Reference Number form.
  Password: Password: nếu bạn chưa lập mật khẩu hoặc quên mật khẩu với thể goi điện tới số 131881 để thiết lập hoặc đổi thay mật khẩu. nếu như bạn ở ngoài nước Úc, bạn chẳng thể thiết lập mật khẩu. nếu như bạn nộp visa online qua eVisa thì bạn nên lựa chọn sử dụng Transaction Reference Number. giả dụ bạn xin visa bằng bản giấy thì bạn hãy tiêu dùng visa evidence number (nếu bạn mang visa bản giấy dán trên hộ chiếu) hoặc số cấp visa (Visa grant number – thường mang trong thư cấp visa).
  Date of birth: điền tháng ngày năm sinh chuẩn xác của đương đơn theo như trên hộ chiếu
  Passport number: thông tin hộ chiếu
  Country of Passport: Country of Passport: chọn lựa quốc gia cấp hộ chiếu. Đây thường được ghi rõ trên phía ngoài hộ chiếu hoặc Australian ImmiCard. mang những người mang Australian ImmiCard thì đất nước cấp thủ tục này là Australia. Bạn chỉ chọn được Úc ví như bạn điền số Australian ImmiCard. nếu ko thì hệ thống sẽ báo lỗi. đất nước cấp hộ chiếu ko nhất mực là nơi bạn nộp hồ sơ xin hộ chiếu và được cấp hộ chiếu. ví dụ hộ chiếu cấp ở Hà Nội, đất nước cấp hộ chiếu là Việt Nam. nếu như hộ chiếu được cấp ở Sydney bởi Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney thì đất nước cấp hộ chiếu vẫn là Việt Nam. Trong trường hợp sử dụng những giấy tờ khác, bạn điền đất nước mà hiện thời bạn đang mang quốc tịch vào đây.

  khi đã điền xong những thông báo trên, bạn click vào ô sở hữu loại chữ “I have read and agree to the terms and conditions”. Tiếp tới hãy bấm Submit.

  Bước 3

  ví như thực hành toàn bộ và xác thực các bước trên, ở bước này, bạn sẽ nhận được kết quả visa Úc online.

  Ở bước 3, bạn sẽ trông thấy một trong những loại chữ như “Visa status”, “In effect”,… thường nhật, nếu như mới nộp thủ tục, đương đơn sẽ nhận được kết quả là “Visa status”. giả dụ thấy kết quả hiển thị “In effect”, bạn hãy lặng tâm bởi thị thực của bạn thường nhật và sẽ được kích hoạt lúc bạn đặt chân đến Australia. Đừng quên rà soát xem thị thực còn hiệu lực tới ngày nào nhé.

  kiểm tra kết quả visa Úc lúc nộp qua VFL Global

  những đương đơn nộp giấy má xin visa Úc tại trọng điểm thị thực VFS Global, bạn hãy tiến hành kiểm tra hiện trạng visa Úc theo những bước này:

  Bước một

  tróc nã cập vào mục Track Your Application (Kiểm tra hiện trạng hồ sơ) trên website của VFS Global tại địa chỉ:

  Giao diện VFL

  Bước hai

  Điền VLN No, gồm mã số tham chiếu giấy tờ lấy trên hóa đơn hoặc biên nhận nộp giấy tờ và DOB với các thông báo về ngày sinh, theo định dạng ngày/tháng/năm. Sau đấy, bạn nhấn Submit. tình trạng thủ tục xin thị thực Australia của bạn sẽ hiện ra chỉ sau vài giây. Tại đây, đương đơn thuận tiện tra cứu visa Úc online.

  Trên đây là hai cách thức rà soát kết quả visa Úc thuần tuý và nhanh nhất mà mọi đương đơn đều với thể tự mình thực hiện. nếu cần giải đáp thêm về giấy tờ này, bạn sở hữu thể liên hệ sở hữu visa GVS, chúng tôi sẽ tương trợ dịch vụ khiến cho visa Úc giỏi, nhanh chóng nhất.

  Nguồn: https://visanuocngoai.vn/visa-uc/kiem-tra-ket-qua-visa-uc.html
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này