XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khế Ước - Guy Ritchie's The Covenant (2023)

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kjdvn1340, 29/5/23.

Những nhà tài trợ chính:

* du lịch tà đùng giá rẻ
* gemwin online
* win79 game 2023
* tour lào giá rẻ
* may88 game online
* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* tour du lịch miền bắc giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* tour du lịch limousine giá rẻ
* sunwin game bài

 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  Tham gia ngày:
  30/9/22
  Bài viết:
  2,270
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Khế Ước 2023 vietsub
  an ninh and trở về Mỹ, dẫu vậy John Kinley bị chấn động não dẫn đến mất trí nhớ, ký kết ức của anh ấy giờ chỉ còn lại do phúc tinh của bản thân mình là Ahmed. Như vậy ngay khi đọc tin Ahmed cộng thành viên gia đình anh không dc cấp thủ tục thông hành tới Mỹ như đã hứa and bọn họ hiện đang chạm mặt bất trắc, thì John Kinley quyết định biện pháp hành động bằng phương pháp quay trở lại chốn chiến sự. Anh đề nghị tìm thấy Ahmed Lúc đầu phiến quân Taliban phát hiện ra bọn họ, để trả lại món nợ ơn nghĩa khi xưa.
  Đạo diễn Guy Ritchie đã kéo các bước phát triển cốt truyện của Khế cầu (The Covenant), cùng cụm biên kịch có Mark Davies (Wrath of Man) và Ivan Atkinson (Operation Fortune: Ruse de Guerre), hai hiệp tác viên thường xuyên của ông trong nhiều tập phim trước đó như Sherlock Holmes, The Gentlemen & Aladdin. Được hiểu Guy Ritchie đã đưa cảm hứng mang lại bộ phim truyện từ các cuộc đàm luận của ông có nhiều quân nhân và chị em ngoài đời thực trong quân đội.
  [​IMG]
  an toàn và trở về Mỹ, nhưng mà John Kinley bị chấn động não dẫn đến mất trí nhớ, ký ức của anh giờ chỉ còn lại vì chưng cứu tinh của bản thân mình là Ahmed. Vậy nên ngay khi thông báo Ahmed cùng chúng ta anh không dc cấp thủ tục thông hành tới Mỹ cũng như đã hứa & chúng ta hiện đang chạm mặt bất trắc, thì John Kinley công bố quyết định biện pháp hành động bằng cách quay trở lại chốn chiến sự. Anh đề xuất tậu thấy Ahmed Lúc trước phiến quân Taliban bắt gặp ra bọn họ, để trả lại món nợ ơn nghĩa khi xưa.
  [​IMG]Khế Ước 2023 vietsub
  Khế cầu (The Covenant) là một bộ phim truyền hình khá nghiêm túc về pk, nhưng lại chẳng những bom đạn, khói súng, câu chuyện trong phim Đánh mạnh đến các chi tiết thực tế đáng bi hùng và cũng chưa bớt phần sâu sắc. Phim chẳng những biểu đạt 1 cuộc sống khắc nghiệt bởi vì chiến tranh mang lại mà hơn nữa giữ lại phần nhiều ám ảnh trong vai trung phong trí của những người tham gia vào trận đấu. And thông qua diễn xuất của c, mọi người xem sẽ được thấy đặc điểm này 1 cách rõ ràng nhất.
  [​IMG]bình an & trở về Mỹ, nhưng lại John Kinley bị chấn rượu cồn não dẫn mang đến mất trí nhớ, cam kết ức của anh giờ chỉ với lại bởi cứu tinh của bản thân mình là Ahmed. Do vậy ngay khi công bố Ahmed cộng người anh chưa dc cấp chứng từ thông hành tới Mỹ như đã hứa và bọn họ hiện đang gặp bất trắc, thì John Kinley quyết định biện pháp hành động bằng phương pháp quay trở lại vùng chiến sự. Anh phải tậu thấy Ahmed lúc đầu phiến quân Taliban bắt gặp ra bọn họ, để trả lại món nợ ơn nghĩa khi xưa.
  [​IMG]
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này