XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khóa ứng dụng, ảnh riêng tư bằng cảm biến vân tay

Thảo luận trong 'Mẹo Điện Thoại - Ipad - IOS - Android' bắt đầu bởi nhaxinhdep, 25/2/19.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. nhaxinhdep
  Offline

  nhaxinhdep admin

  Tham gia ngày:
  23/8/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Phúc Khang Mobile, Tân Kỳ Tân Quý, Hồ Chí Minh
  Web:
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Trên đa số smartphone Android ngày nay mở khóa bằng vân tay là nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, vân tay còn giúp bạn bảo mật riêng tư. Sau đây là một số cách giúp bạn khóa tệp tin và ứng dụng bằng vân tay.

  Huawei

  [​IMG]

  Khóa dữ liệu bằng vân tay là một trong những tính năng chính của điện thoại Huawei.

  Để bật chức năng này, bạn vào Cài đặt -> An ninh và bảo mật -> ID vân tay. Ở đây bản sẽ thấy những sự lựa chọn như Truy cập tủ an toàn và Truy cập khóa ứng dụng...

  Để khóa ứng dụng bằng vân tay, bạn vào Cài đặt -> An ninh và bảo mật -> Khóa ứng dụng, sau đó bạn chọn ứng dụng bạn muốn.

  Để vào danh mục tập tin, bạn chọn Tủ an toàn trong Khóa ứng dụng. Nếu bạn muốn thêm tệp vào két sắt, bạn giữ đè tệp đó và chọn Thêm -> Tủ an toàn.

  OPPO

  [​IMG]

  Để kích hoạt chức năng này của OPPO , bạn vào Cài đặt -> Dấu vân tay, khuôn mặt và mật khẩu -> Bảo mật và mã hóa ứng dụng.

  Sau khi đã có privacy passcode bạn có thể truy cập vào két tệp cũng như khóa ứng dụng bằng vân tay.

  Samsung

  [​IMG]

  Tính năng khóa ứng dụng bằng vân tay và khả năng ẩn tệp của Samsung tên là Thư mục bảo mật.

  Và để cài đặt tính năng này, bạn vào Cài đặt -> Màn hình khóa và bảo mật -> Thư mục bảo mật. Ở bước này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Samsung của mình.

  Sau đó bạn bật kiểu khóa bằng quét vân tay/quét võng mạc. Thậm chí bạn có thể chọn chọn Bảo mật vân tay+, nó sẽ cho phép bạn mở Secure Folder bằng cách quét một ngón tay cụ thể.

  Bạn có thể thêm các ứng dụng hoặc tệp vào Secure Folder bằng cách vào Secure Folder và chọn icon Thêm ứng dụng/Thêm file trong đó. Hoặc từ File của bạn, bạn giữ đè những tệp bạn muốn và chọn...-> Chuyển tới thư mục bảo mật.

  Vivo

  [​IMG]

  Để kích hoạt tính năng bảo mật bằng vân tay của Vivo, bạn vào Cài đặt -> An ninh và bảo mật -> Bảo mật và mã hóa ứng dụng hoặc là Cài đặt -> Dấu vân tay, khuôn mặt và mật khẩu -> Bảo mật và mã hóa ứng dụng. Chức năng này yêu cầu bạn phải truy cập vào bằng một mật khẩu mới.

  Tiếp theo, điện thoại sẽ hỏi bạn, liệu bạn muốn những lần truy cập sau thông qua vân tay hay không?

  Sau đó, bạn chọn những ứng dụng bạn muốn khóa vân tay. Bạn cần ẩn những tệp hình hoặc video qua khóa vân tay, bạn vào Trình quản lý tệp -> Két an toàn tệp hoặc là Cài đặt -> An ninh và bảo mật -> Két an toàn tệp.

  Bạn vào file safebox bằng cách tương tự như trên. Nếu bạn muốn thêm file vào safebox, bạn vào file manager, giữ đè tập bạn muốn và chọn Sửa -> Chuyển vào két an toàn tệp.

  Xiaomi

  [​IMG]

  Để bật chức năng này, bạn chỉ cần vào ứng dụng Bảo mật và chọn icon Khóa ứng dụng. Bạn nhập mã PIN hoặc mật khẩu để vào mục này, sau đó bạn chọn những ứng dụng bạn muốn giấu. Những lần sau truy cập đều sẽ thông qua quét vân tay.

  Nếu bạn muốn ẩn những file cụ thể thì Xiaomi với tính năng Ứng dụng ẩn trong MIUI 10 sẽ giúp bạn làm việc đó bằng cách thông qua Quản lý file và chọn Ứng dụng ẩn ở thanh bên. Có ba cách để thêm ứng dụng hoặc file vào folder này.

  Cách đầu tiên là bạn thêm qua file manager, giữ đè file bạn muốn chọn menu... -> Ẩn Hoặc thông qua Ứng dụng ẩn -> menu... -> Thêm tệp. Cách thứ ba là vào Gallery của bạn, giữ đè hình ảnh bạn muốn và chọn menu...-> Ẩn.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này