XenForohostingF8BET
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm lập trình game thì cần học những gì?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi minhanh2k, 11/8/22.

Những nhà tài trợ chính:

* Công ty nha xinh
* Công ty biet thu dep hien dai
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Chuyen thiet ke nha dep
* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá

 1. minhanh2k
  Offline

  minhanh2k admin

  Tham gia ngày:
  14/6/22
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Không có con đường đảm bảo nào đối với sự nghiệp của một nhà phát triển trò chơi điện tử. Tuy nhiên, với việc lập kế hoạch, sáng tạo và đào tạo cẩn thận, bạn có thể nổi bật giữa đám đông trong thị trường việc làm và trở thành một ứng viên cạnh tranh. Vậy, bạn cần chuẩn bị gì để trở thành một lập trình viên game chuyên nghiệp:


  1. Đạt bằng cử nhân

  Kiếm được bằng cử nhân là một trong những cách tốt nhất để phát triển nền tảng vững chắc trong một số lĩnh vực kiến thức quan trọng trong lập trình game. Trường của bạn phải được công nhận cấp khu vực hoặc quốc gia để đảm bảo chất lượng và giá trị giáo dục của bạn.


  2. Tạo các dự án game và xây dựng portfolio

  Bất kể bạn muốn trở thành một người làm việc tự do hay làm việc trong một studio hay nhóm nhạc độc lập, một bước cần thiết để hướng tới sự nghiệp đó là bắt đầu với một portfolio chất lượng. Nếu bạn đang đi học, bạn có thể liệt kê các khóa học chuyên ngành của mình,kinh nghiệm thực tập hoặc cơ hội học nghề vào portfolio.


  3. Học các ngôn ngữ lập trình mới và các kỹ năng mới

  Ngoài ý tưởng game, ngôn ngữ lập trình có lẽ là khía cạnh quan trọng nhất của quá trình phát triển game. Hai ngôn ngữ phổ biến nhất cho các lập trình viên game là C ++ và Java. Việc biết nhiều về các ngôn ngữ lập trình khác như Assembly, Python, Lua, Perl và C sẽ khiến bạn trở thành một viên ngọc sáng trong mắt nhà tuyển dụng.


  4. Theo đuổi (các) công việc thực tập

  Các studio thuộc mọi quy mô ngày nay cung cấp các vị trí thực tập có lương hoặc không lương cho những người học muốn có thêm kinh nghiệm thực hành, củng cố danh mục đầu tư và trau dồi kỹ năng của họ trước khi tham gia vào thị trường việc làm. Tùy thuộc vào lĩnh vực trọng tâm của bạn, thực tập mang đến cho bạn cơ hội tìm hiểu một người cố vấn và rèn luyện các kỹ năng lập trình và giao tiếp của bạn. Một số studio có thể yêu cầu ứng viên tham gia một bài kiểm tra năng khiếu trước khi nhận họ vào làm thực tập sinh.


  Nếu bạn muốn làm một nhà lập trình game, việc tìm hiểu quy trình phát triển trò chơi là điều cần thiết. Bất kể vai trò của bạn nằm ở đâu trong quy trình, việc biết rõ mục đích và thứ tự của mọi bộ phận sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và giảm thiểu các vấn đề xảy ra.


  Để trở thành một nhà lập trình Game, các bạn cần có những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp thông qua các khóa học lập trình game chuyên nghiệp. Bằng những kiến thức và kỹ năng đã học, các bạn sẽ có thể tiến hành tham gia vào quá trình sản xuất game trong tương lai.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này