XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm sao để sử dụng chuông cửa và ổ cắm thông minh?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi sieuthismarthome, 9/5/19.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm
* b29 game online

 1. sieuthismarthome
  Offline

  sieuthismarthome admin

  Tham gia ngày:
  9/5/19
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Chuông cửa và ổ cắm thông minh cung cấp lối vào kỹ thuật số

  Nó không chỉ ở bên trong ngôi nhà của bạn mà bạn có thể kết nối với điện thoại và máy tính bảng của mình. Với khóa thông minh như Schlage, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn ai có thể vào nhà bạn. Thay vì chỉ trao chìa khóa để không bao giờ trả lại, bạn có thể cấp quyền truy cập pin hoặc ứng dụng cho khóa của mình. Và khi nó không cần thiết nữa, bạn có thể thu hồi quyền truy cập đó. Theo sieu thi smarthome cài đặt khóa thông minh không khó hơn nhiều so với thay thế khóa tiêu chuẩn, vì vậy đây là cách dễ dàng để truy cập vào smarthomes.

  Chuông cửa thông minh có thể khó cài đặt hơn một chút. Bạn sẽ muốn đánh giá xem bạn có bắt đầu nối dây chuông cửa không, vì điều đó sẽ quyết định một số tùy chọn của bạn. Nếu bạn có hệ thống dây điện hoạt động, bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì từ Nest đến Ring và chuông hiện tại của bạn sẽ vẫn hoạt động. Nếu bạn không giỏi, bạn sẽ cần một cái gì đó chạy bằng pin. Trong cả hai trường hợp, những chuông cửa này sẽ cung cấp cho bạn video khi ai đó đến gần cửa của bạn hoặc phát hiện chuyển động khác. Nếu bạn có chuông cửa có dây, bạn có thể kéo video lên bất cứ lúc nào.

  [​IMG]
  Sản phẩm ổ cắm thông minh TP-Link​

  Giữa chuông cửa, ổ cắm điện thông minh và khóa cửa, bạn có thể thấy ai đang ở nhà bạn và, nếu thích hợp, cấp quyền truy cập. Ví dụ, một thành viên trong gia đình có thể ghé qua trong khi bạn ra ngoài và bạn có thể muốn cho họ vào ngay lập tức.

  Trợ lý giọng nói kết nối mọi thứ lại với nhau

  Bạn có thể nhận thấy những vấn đề đều đề cập đến trung tâm. Đó là bởi vì các trợ lý giọng nói như Google Home và Alexa đang giết chết trung tâm smarthome và nói chung, đó là một điều tốt. Với trợ lý giọng nói, bạn có thể kéo các thiết bị khác nhau của mình lại với nhau để khiến chúng hoạt động cùng nhau.

  Điều đó có nghĩa là bạn có thể điều khiển toàn bộ phòng thiết bị, hoặc toàn bộ căn nhà và có thể tạo thói quen tự động hóa chăm sóc mọi thứ cho bạn. Nếu bạn thường xuyên quên tắt đèn hoặc khóa cửa trước khi rời đi, một thói quen hàng ngày có thể giải quyết vấn đề. Giống như một trung tâm thông minh, mọi thiết bị được kết nối với trợ lý giọng nói của bạn đều có thể được điều khiển từ một ứng dụng duy nhất. Điều đó tốt hơn nhiều so với việc nhớ ứng dụng của nhà sản xuất nào điều khiển một thiết bị. Bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị tại đây!

  [​IMG]
  Ngôi nhà sẽ trở nên tiện nghi hơn với ổ cắm thông minh​

  Và, trong khi một số người có thể nói rằng không ai cần nói chuyện với một ngôi nhà để điều khiển đèn, thì lần đầu tiên bạn có trong tay đầy đồ tạp hóa, và bạn nói để bật bếp là điều kỳ diệu. Bạn đã giành chiến thắng muốn quay trở lại chỉ có các công tắc đèn là một tùy chọn.
  Nó có một huyền thoại phổ biến rằng các nhà thông minh đắt tiền, nhưng họ không thể làm được. Mặc dù các thiết bị smarthome để mua ổ cắm thông minh có giá khá cao, nhưng các giao dịch mua hộ gia đình khác mà bạn không thực sự cần, chẳng hạn như thảm sàn và đồ trang trí.

  Bạn luôn có thể tiết kiệm tiền bằng cách không mua một cái gì đó. Câu hỏi nên là liệu chi phí có xứng đáng với những gì bạn nhận được từ nó hay không. Một khi bạn đã thực hiện phép toán chi phí / lợi ích, bạn có thể tăng tốc bản thân. Chúng tôi nghĩ rằng một smarthome khởi đầu có thể được kết hợp với giá dưới 400 đô la, và quan trọng hơn, bạn không phải mua tất cả mọi thứ cùng một lúc. Bắt đầu với một trợ lý giọng nói duy nhất, như Google Home Mini hoặc Amazon Echo Dot, sau đó rắc vào một hoặc hai bóng đèn. Xây dựng smarthome của bạn theo thời gian và bạn đã thắng cảm thấy rất nhiều chi phí.

  Gần như mọi smarthome đều khác nhau, và điều đó không có gì bất ngờ vì bản thân nhà cũng rất khác nhau. Cho dù bạn sống trong một căn hộ hoặc nhà nhiều gia đình, bạn có thể kết nối không gian sống của mình với ổ cắm thông minh wifi và giành quyền kiểm soát mới cho ngôi nhà của bạn. Vào cuối ngày, một smarthome là bất cứ điều gì bạn muốn nó trở thành.
  Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết!
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này