XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lập trình và vận hành Máy tiện CNC

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyennam, 30/7/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. nguyennam
  Offline

  nguyennam admin

  Tham gia ngày:
  5/5/17
  Bài viết:
  710
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Lập trình và vận hành Máy tiện CNC
  Bộ giáo trình chỉ dẫn sử dụng Máy tiện CN
  Máy tiện CNC trong ngành nghề gia công cơ khí
  Máy tiện là máy cho năng suất cao hơn máy phay, nhưng biên dạng gia công không được phong phú, do vậy sản phẩm tiêu dùng trên Máy tiện CNC cũng ít hơn, nhưng mang thể cái thiện thêm những hình dạng gia công phức tạp hơn thông qua Máy tiện CNC trục C hay còn gọi là máy Mill-turn vừa có tác dụng một thể vừa mang chức năng phay.
  Dù là sử dụng Máy tiện CN thường nhật hay máy 4 trục, www.machineshop.vn/may-tien-cnc điều trước tiên là bạn bắt buộc hiểu rõ các thao tác căn bản của máy, tên những hướng đi lại, hành trình bàn máy, bí quyết gá đặt phôi, setup, các thứ tự kỹ thuật liên quan.
  nói gì thì nói lập trình trên Máy tiện CNC sẽ khó hơn máy phay, chứ chẳng hề dễ hơn dù chỉ có hai trục thôi, vì bạn bắt buộc nhớ những chu trình thường dùng như luôn thể rãnh, một thể côn, luôn thể ren, rồi có phổ biến loại ren, số ren,..
  cho nên trước khi tới Phân tích quá rộng rãi về luôn thể CNC bạn buộc phải có một Giáo trình CNC cho Máy tiện CN chuẩn nhất, đơn giản nhất để hiểu hết những vấn đề đó, nếu như bạn là công nhân ko phải phải học quá rộng rãi về lý thuyết thì đây là tài liệu dành cho bạn.
  Phần Giáo trình CNC cho Máy tiện CNC này nơi thẳng vào các chu trình con, các chu trình thường dùng nhất lúc dùng Máy tiện CNC, với tất cả những mã lệnh, tất nhiên đấy là những bài tập thực hành thực tế đa số, mang kèm bài giải và giảng giải cặn kẽ tới kèm.
  [​IMG]
  Lập trình và vận hành Máy tiện dành cho Các bạn sinh viên, các người mang nhu cầu Đánh giá lập trình CNC và các viên chức khoa học muốn nâng cao tay nghề. Khóa học dạy từ căn bản đi nâng cao để giúp bạn mang thể biết vận hành máy CNC như thế nào và viết một chương trình CNC đúng bí quyết. ví như bạn là người khởi đầu Nhận định về CNC, khởi đầu nơi trong khoảng cơ bản thì đây là khóa học phải chăng nhất dành cho bạn.
  Lưu ý:
  - những thao tác và vận hành máy, học viên đã được thực hiện trên máy CNC mô hình. lúc thực hành, học viên sẽ được chú ý quan tâm tập huấn kỹ năng xử lý tình huống, cảm xúc vận hành máy và những thủ thuật để chi tiết gia công với kích tấc xác thực.
  - bí quyết dạy và học: https://machineshopvn.blogspot.com/2021/07/buoc-au-su-dung-may-tien-can-biet.html Trước mỗi bài học, giáo viên sẽ hướng dẫn và thực hiện qua cho học viên hiểu nội dung bài mới. Sau lúc đã nắm rõ nội dung, học viên tự thực hành theo tài liệu hướng dẫn. Trong quá trình thực hiện theo tài liệu, giả dụ mang gì câu hỏi, học viên buộc phải thầy giáo hướng dẫn lại cho nơi lúc thực hành thạo.
  - Sau khi hoàn tất những bài tập trong giáo trình, học viên sẽ làm cho những bài thực tại cho tới khi thạo và với thể đáp ứng được công tác lúc nơi làm.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này