XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lịch sử hình thành ống nhựa Bình Minh và sản phẩm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vantuongthang, 28/11/17.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm
* b29 game online

 1. vantuongthang
  Offline

  vantuongthang admin

  Tham gia ngày:
  14/9/17
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Khởi đầu từ năm 1977 với bước đầu là Công ty Ống nhựa hóa học Việt Nam (Kepivi) và Công ty nhựa Kiều Tinh sau đó sáp nhập và lấy tên công ty là Nhà máy Công tư hợp doanh Nhựa Bình Minh và trực thuộc theo Tổng công ty Công nghệ phẩm - Bộ Công nghiệp nhẹ. Sau này từ những bước nền này mà sản phẩm của nhựa Bình Minh đã ghi tên mình trong lòng của người tiêu dùng bởi các sản phẩm chất lượng như các dòng sản phẩm ống nhựa cao cấp, có thể cạnh tranh với các dòng ống nhựa nhập khẩu. Sản phẩm ban đầu của công ty trong giai đoạn này chủ yếu là các sản phẩm gia dụng kế thừa từ đơn vị cũ.  Xác định được tầm quan trọng trong công tác quản lý chất lượng sản phẩm mà vào những năm 2000 Công ty nhựa Bình Minh đã áp dụng những hệ thống quản lý chất lượng theo như tiêu chuẩn quốc tế ISO 9002-1994, và hiện nay cũng đã được chuyển sang phiên bản ISO 9001-2008.

  Với chủ trương của công ty nhựa Bình Minh đó chính là “Đổi mới để phát triển”, Công ty nhựa Bình Minh đã thường xuyên đầu tư các loại máy móc thiết bị bằng nguồn vốn tự có để có thể nâng cao được chất lượng và tiến hành đa dạng hóa các dòng sản phẩm. Những sản phẩm ống nhựa có đường kính lớn nhất tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay như ống nhựa uPVC 630mm, ống nhựa HDPE 1200mm được Công ty liên tục đưa vào thị trường bên cạnh các dòng ống gân PE thành đôi, hay ống PP-R, tạo ra nhiều lựa chọn dành cho khách hàng cũng như đưa sản phẩm chất lượng quốc tế đến với người tiêu dùng tại Việt Nam, góp phần vào nền kinh tế nước nhà.  Công ty nhựa Bình Minh đã mở rộng được quy mô sản xuất để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường như việc mở rộng nhà máy 2 lên đến 50.000m2, và mở rộng quy mô ra toàn miền Bắc. Cũng như việc nâng cao chất lượng sản phẩm qua từng năm để đưa đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các công trình của mình. Đại lý ống nhựa Bình Minh tại đây.  Việc xây dựng cũng như việc phát triển được hệ thống phân phối, lại một lần nữa khẳng định hướng đi của Công ty nhựa Bình Minh trong việc phát triển thị phần của Công ty. Từ việc chỉ sở hữu 3 cửa hàng đầu tiên vào những năm 90 của thế kỷ trước, thì đến nay hệ thống phân phối của Công ty đã có tới hơn 600 cửa hàng, và có thể đưa sản phẩm mang theo thương hiệu Nhựa Bình Minh có mặt ở khắp mọi miền Tổ quốc và đã xuất khẩu sang các nước láng giềng.

  Nguồn: https://thietbidandung.vn/ong-nhua-tien-phong
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này