XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lo lắng thiết kế nhà hàng thi công chuỗi thiệt hại nặng ở Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tv2antidi, 14/7/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. tv2antidi
  Offline

  tv2antidi admin

  Tham gia ngày:
  12/5/20
  Bài viết:
  554
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Chính phủ "Nếu tình hình thi công các thiết kế nhà hàng hiện tại ở Hàn Quốc tiếp tục, nó sẽ tăng lên 2.331 vào giữa tháng 8 và sau đó giảm xuống"

  [​IMG]
  ở Incheon đông đúc. Ảnh: yonhapnews

  Do sự lây lan của bệnh nhiễm coronavirus mới (COVID-19) ở Hàn Quốc đang diễn ra mạnh mẽ, người ta dự đoán rằng nếu tình hình hiện tại tiếp tục, số ca được xác nhận mỗi ngày sẽ tăng lên. 2.300 vào giữa tháng Tám và sẽ khiến lĩnh vực kinh doanh thiết kế kiến trúc nhà hàng và thi công xây dựng bị đóng băng lần nữa.

  Tuy nhiên, chính phủ dự kiến rằng số trường hợp được xác nhận sẽ bắt đầu giảm sau hai tuần và giảm xuống dưới 1.000 vào cuối tháng 8 nếu giai đoạn 4 của 'ngăn cách xã hội' ở khu vực xung quanh khu thi công các thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc trong đô thị có hiệu quả và tình hình được kiểm soát ổn định.

  Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) đã báo cáo 'Phân tích và Triển vọng về Tình hình Corona 19 ở Khu vực Thủ đô' tại cuộc họp cứu vãn kinh tế ngành thiết kế thi công nhà hàng thông qua chương trình kiểm dịch đặc biệt ở khu vực đô thị được tổ chức tại Nhà Xanh, do Tổng thống Moon Jae- chủ trì. vào ngày 12.

  Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) gần đây đã đánh giá tình hình hiện tại của Corona 19 ở Hàn Quốc là "một tình huống mà dịch bệnh có thể tiếp tục trong một thời gian đáng kể do sự gia tăng nguồn lây nhiễm bên ngoài các công trường xây dựng thiết kế nhà hàng đã được tích lũy cho khá lâu kể từ đợt dịch thứ ba và loại virus đột biến gen delta (có nguồn gốc từ Ấn Độ) với sức lây lan cao ”.

  Đặc biệt, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) giải thích, "Theo kết quả của phân tích mô hình toán học, nếu tình hình thi công thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc hiện tại không khởi sắc, nơi chỉ số sinh sản nhiễm trùng là khoảng 1,22, tiếp tục, số ca được xác nhận hàng ngày là dự kiến. để tăng lên 2.331 vào giữa tháng 8 và sau đó giảm xuống. "

  Chỉ số giảm sâu nhu cầu thua dịch vụ thiết kế nhà hàng Hàn Quốc vì tình hình lây nhiễm ở các đô thị lớn là một chỉ số cho biết số người được xác nhận lây nhiễm cho những người xung quanh và kể từ giữa tháng 6, con số này trong thống kế ở ngành thiết kế các nhà hàng ở Hàn đã đi lên theo đường cong, từ 0,88 đến 0,99 đến 1,20 đến 1,24 theo tuần.

  Nếu con số này lớn hơn 1, nó có nghĩa là 'lây lan lan rộng', và nếu nó nhỏ hơn 1, nó có nghĩa là 'ngăn chặn dịch bệnh.

  Tuy nhiên, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) dự báo “Nếu dịch bệnh được kiểm soát mạnh mẽ do hiệu quả của việc thực hiện giai đoạn 4 phân xa trong khu vực đô thị, nó sẽ duy trì mức độ tăng và giảm như hiện nay đối với hiện tại, và sau đó nhân lực trong ngành thiết kế nhà hàng này sẽ giảm xuống còn khoảng 600 người vào cuối tháng 8 sau hai tuần. "

  Chính phủ cho rằng đại dịch lần thứ 4 này khác với lần đại dịch thứ 1 đến thứ 3 trước đó về quy mô và cách thức xảy ra.

  Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) cho biết, "Sau đợt dịch thứ ba, số ca được xác nhận là 300 đến 600 đã tiếp tục trong khoảng nửa năm, và đợt dịch thứ tư đã tiến triển trong tình trạng số ca liên quan đến những khu vực đang thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc chưa được xác nhận số ca vẫn còn khoảng 25%. "

  Giám đốc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc, Jeong Eun-kyung, đang trình bày tóm tắt kết quả của cuộc họp kiểm tra kiểm dịch đặc biệt trong khu vực đô thị để phản ứng với COVID-19 tại Phòng họp giao ban của khu liên hợp chính phủ ở Seoul vào chiều ngày 12. Cuộc họp có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Y tế và Phúc lợi Kwon Deok-cheol, Bộ trưởng Bộ Hành chính và An ninh Jeon Hae-cheol, Phó Thị trưởng thứ nhất của Chính quyền đô thị Seoul Jo In-dong, Phó Thống đốc Hành chính thứ nhất của Gyeonggi-do Lee Yong-cheol, và Thị trưởng hành chính thành phố Incheon Ahn Young-gyu.

  Ngoài ra, một trong những đặc điểm của đại dịch lần thứ tư này gây thiệt hại nặng cho nguồn nhân lực thi công chuỗi nhà hàng là số trường hợp được xác nhận là cao ở những người trẻ tuổi, chủ yếu ở độ tuổi 20 và 30, những người tích cực hoạt động xã hội.

  Tại thời điểm xảy ra đợt dịch thứ ba, tỷ lệ bệnh nhân trong độ tuổi 20 và 30 được xác nhận là 26,0%, nhưng gần đây ở những địa điểm đang tiến hành thi công các nhà hàng có thiết kế Hàn Quốc đã tăng lên 41,9%. Mặt khác, trong số những người ở độ tuổi 60 trở lên, những người đã được tiêm chủng một số lượng đáng kể ít nhất một lần, tỷ lệ các trường hợp được xác nhận đã giảm từ 29,6% xuống 8,3%.

  Sự lây lan của đột biến delta, mạnh hơn vi rút hiện có, cũng là điều bất thường.

  Đột biến delta được phát hiện trong khoảng 26,5% các trường hợp được xác nhận ở khu vực thiết kế thi công các chuỗi nhà hàng trong đô thị gần đây (tuần 1 tháng 7), tăng gần 10 lần so với 2,8% trong tuần thứ hai của tháng 6 một tháng trước.

  Theo fnb.qdc.vn
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này