XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lớp học văn bằng 2 trung cấp dược vào buổi tối

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi binhan2015, 13/11/17.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm
* b29 game online

 1. binhan2015
  Offline

  binhan2015 admin

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Nhu cầu học văn bằng 2 trung cấp dược caodangyduochcm.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-van-bang-2-trung-cap-duoc-tphcm ngày càng tăng chứng tỏ cho thấy ngày nay nhu cầu của những bạn học sinh có xu hướng dựa ngành dược cũng như là sự lựa chọn với các người đang đi hành nghề. Vậy để tạo điều kiện học cho những bạn ban giám hiệu nhà trường mở những lớp đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược vào buổi tối.Cùng tham khảo chi tiết qua kiến thức chia sẻ sau đây

  [​IMG]

  nhu cầu học chuyển đổi trung cấp dược từ các nghề khác hiện đang có nhu cầu rất tốt, nhằm đáp ứng nhu cầu học của với các thí sinh ban giám hiệu nhà trường trung cấp y khoa pasteur mở ra các lớp đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược học buổi tối giúp những bạn có thể vừa học vừa làm tạo cơ hội quy trình của mình tương lai.

  1. Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược caodangyduochcm.edu.vn/trung-cap-duoc/

  Thí sinh muốn đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Dược bắt buộc phải đáp ứng được điều kiện là đã từng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên áp dụng với tất cả các nhóm ngành. với những thí sinh không đạt đủ điều kiện nêu trên sẽ không đủ điều kiện học hệ dạy học Văn bằng 2 Trung cấp Dược nhưng vẫn có thể học Trung cấp Dược bởi Trung cấp Dược xét tuyển học bạ và bằng THCS trở lên.
  2. thời gian học chuyển đổi Trung cấp Dược năm 2017

  mức thời gian học chuyển đổi Trung cấp Dược năm 2017 được Bộ GDĐT Y tế quy định căn cứ theo nhóm chuyên khoa ngành mà người học đã từng tốt nghiệp mà thật ra chia ra hành nghề 2 trường hợp như sau:

  - Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược 12 tháng: tận dụng cho các đối tượng đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng những nhóm ngành không nằm trong lĩnh vực sức khỏe.

  - Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược 10 tháng: áp dụng cho những đối tượng đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng những nhóm ngành nằm trong lĩnh vực sức khỏe.

  [​IMG]

  3. Cơ hội nhiệm vụ hành nghề sau khi hoàn thành khóa học trung cấp dược

  hiện giờ trong những cơ sở y tế thì những nhân sự đặc thù là nhân sự thuộc dược và điều dưỡng đang thiết trầm trọng cho nên cuốn hút khá nhiều các sinh viên từ những trường chuyên khoa dược vào làm quá trình vì thế nên cơ hội cho những bạn có thực hiện làm sau khi tốt nghiệp là rất tốt và cũng có nhiều điều kiện cho các bạn đào tạo liên thông lên những bậc đào tạo cao hơn tạo cơ hội trong quá trình làm và thu nhập trong sau này.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này