XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mở cửa hàng vật tư nông nghiệp cần lưu ý gì

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 10/8/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  Tham gia ngày:
  18/1/21
  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Mở cửa hàng vật tư nông nghiệp cần lưu ý gì


  Kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật luôn được biết đến với nguồn lợi tương đối lớn bởi nhu cầu và xu hướng thị trường. Tuy nhiên, mở cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật không phải ai cũng có thể làm được và bạn cần lưu ý những điều sau đây để bắt đầu kinh doanh.


  1. Tìm đúng nhà cung cấp

  Kinh doanh vật tư nông nghiệp là ngành mang lại nhiều nguồn lợi lớn cho chủ kinh doanh. Điều này đồng nghĩa với việc nguồn cung cho các cửa hàng này cũng ngày một tăng lên. Việc đánh giá và kiểm soát chất lượng của sản phẩm cũng trở nên khó khăn hơn.

  Chính vì vậy, đối với các cửa hàng kinh doanh vật tư, hãy cố gắng lựa chọn các đơn vị cung cấp vật tư lớn, được kiểm định về chất lượng và chính sách phân phối hay làm đại lý vật tư nông nghiệp. Điều này không chỉ giúp bạn có thể kiểm soát được chất lượng của hàng hóa mà còn đảm bảo về chính sách nhập hàng cũng như chi phí bỏ ra.

  [​IMG]

  Tìm nhà cung cấp vật tư uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm

  Bạn có thể so sánh giá nhập cũng như phản hồi của những người cùng ngành để có thể chọn lọc được đơn vị nhập hàng phù hợp nhất. Đừng quá chú ý vào những doanh nghiệp đưa ra giá nhập rẻ bởi với kinh doanh vật tư nông nghiệp, chất lượng là yếu tố quyết định việc bạn có thể đi đường dài hay không.

  Cùng với đó, bạn cũng có thể nghiên cứu thêm về nhu cầu cũng như xu hướng của thị trường xem người nông dân đang gặp vấn đề như thế nào trong thời điểm hiện tại, nhu cầu cũng như xu hướng sử dụng hiện tại của họ là những sản phẩm gì để có kế hoạch nhập hàng phù hợp hơn.


  2. Quản lý hàng hóa

  Kinh doanh vật tư nông nghiệp là loại hình kinh doanh có lượng mã sản phẩm tương đối đa dạng. Điều này gây nên nhiều vấn đề trong quá trình quản lý tồn kho cũng như kiểm hàng khi kinh doanh.

  Đặc biệt là trong việc quản lý hạn sử dụng của từng sản phẩm, từng lô nhập để đẩy bán kịp thời, tránh tồn kho do hết hạn hoặc bán nhầm sản phẩm hết hạn cho khách hàng.

  [​IMG]

  Quản lý hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh vật tư ngành nông nghiệp

  Có rất nhiều cách để quản lý toàn bộ hàng hóa của cửa hàng. Tuy nhiên với lượng sản phẩm ngày một nhiều, việc sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail là điều cần thiết.

  Không chỉ quản lý toàn bộ tồn kho, thông tin sản phẩm, phần mềm còn giúp bạn theo dõi hạn sử dụng theo lô nhập. Khi này, quá trình bán hàng và tạo đơn sẽ hiển thị lô có hạn sử dụng gần nhất để đẩy bán trước, hạn chế tối đa tình trạng tồn kho quá hạn quá nhiều.

  Đặc biệt hơn, với tính năng quản lý kho đặc biệt, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail còn cảnh báo hàng sắp hết tồn để bạn có thể lên kế hoạch nhập hàng phù hợp.

  3. Quản lý công nợ

  Đối với một cửa hàng bán vật tư nông nghiệp, khách hàng của bạn khá đa dạng tuy nhiên phần lớn là những người nông dân. Thu nhập của những đối tượng khách hàng này thường theo mùa vụ, vì vậy không nhiều người có thể trả cho bạn toàn bộ tiền hàng trong một lần.

  Đó là lý do mà việc lưu trữ hóa đơn và thông tin của toàn bộ khách hàng để đảm bảo khả năng thu hồi công nợ là yếu tố vô cùng quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng cần để ý đến việc quản lý công nợ nhà cung cấp để đảm bảo thời gian thanh toán tránh gây ảnh hưởng đến việc nhập hàng hóa của cửa hàng.

  4. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail hiệu quả nhất

  Với nhiều tính năng đặc biệt, hỗ trợ cửa hàng của bạn từ khâu bán hàng đến quản lý tổng quát, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail dễ sử dụng và tối ưu nhất cho các cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp.

  • Quản lý bán hàng
  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail giúp bạn bán hàng nhanh chóng, dễ dàng mà không cần nhớ giá, loại bỏ nguy cơ sai sót, nhầm lẫn trong quá trình bán hàng ngay cả với các cửa hàng số lượng mã sản phẩm lên đến hàng nghìn.

  Lưu lại toàn bộ hóa đơn, chi tiết đơn hàng cùng thông tin khách hàng. Giúp cửa hàng theo dõi công nợ cũng như xử lý vấn đề phát sinh sau bán.

  • Quản lý hàng hóa
  Quản lý nhập - xuất kho và hạn sử dụng chi tiết, chính xác với từng lô hàng. Điều này sẽ giúp chủ kinh doanh theo dõi được hàng sắp hết hạn sử dụng và đẩy bán sớm để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  Cảnh báo tồn kho sắp hết giúp chủ cửa hàng lên kế hoạch nhập hàng hoặc giải phóng tồn kho khó bán sớm, đảm bảo quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi.

  • Quản lý nhà cung cấp
  Đối với một cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp, quản lý nhà cung cấp sẽ giúp bạn đánh giá được khả năng hỗ trợ cũng như chất lượng của sản phẩm. Đây là cơ sở để bạn có thể đưa ra kế hoạch nhập hàng phù hợp hơn trong tương lai. Cùng với đó, bạn cũng có thể theo dõi được toàn bộ công nợ để xử lý các vấn đề thanh toán kịp thời.

  • Theo dõi hiệu quả kinh doanh
  Hệ thống báo cáo kho, báo cáo bán hàng, báo cáo nhập hàng và báo cáo tài chính giúp chủ kinh doanh có thể theo dõi toàn bộ nguồn tiền cũng như hiệu quả kinh doanh chi tiết. Dễ dàng theo dõi theo từng ngày, tháng, năm hay thời điểm bất kỳ.

  Trên đây là tổng quan về phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail cũng như những điều bạn cần lưu ý khi kinh doanh vật tư. Hy vọng rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu rõ về ngành kinh doanh này cũng như phương án phát triển phù hợp nhất.

  Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác và ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẠI trang S2Retail.vn để trải nghiệm.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này