XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Một số mẹo đơn giản cho Samsung Galaxy S9 trở nên tuyệt vời hơn

Thảo luận trong 'Mẹo Điện Thoại - Ipad - IOS - Android' bắt đầu bởi Torydochii, 25/9/18.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. Torydochii
  Offline

  Torydochii admin

  Tham gia ngày:
  18/7/18
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Nếu bạn mua Samsung Galaxy Note 9 , bạn đã biết màn hình, bộ Vi xử lý và camera tuyệt đẹp như thế nào. Bây giờ chúng ta hãy đi sâu hơn một chút hoặc tìm đều các tính năng hoặc cài đặt ấn tượng mà bạn có khả năng đã bỏ lỡ. Dưới đây là chín mẹo, thủ thuật và chức năng của Galaxy Note 9 ẩn để giúp bạn tận dụng max Smartphone nghìn đô la mới của mình:

  [​IMG]

  Bạn có khả năng nhận xuất hiện rằng bút S mới của Samsung có hai màu mới để thích hợp và bổ sung các sắc thái mới của Galaxy Note 9: màu tím và màu sắc vàng. Tuy nhiên màu mới không những là thẩm mỹ. Họ cũng ảnh hưởng đến cách họ viết. Tùy thuộc vào điện thoại thông minh bạn đã mua, S Pen của bạn sẽ viết bằng màu vàng hoặc màu tím. Nhưng bạn có thể đổi mới nó trở lại. Nếu bạn muốn viết bằng màu sắc trắng, hãy chuyển qua cài đặt S Pen trong các chức năng cập nhật , chạm vào Screen memo (Tắt màn hình) hoặc tắt chức năng bật màu chữ ký Use S Pen.

  tuyệt đối.) Quay bộ phim siêu chậm
  [​IMG]

  Một trong những tính năng mới của máy ảnh Galaxy Note 9 được mượn từ Galaxy S9: khả năng ghi lại trong 960-fps Super slo-mo để quay video cực kỳ đường nét hoặc điện hình ảnh. Nhưng Samsung đã cập nhật nó lên Note. Cách nó sử dụng trên S9 là, Smartphone sẽ ghi lại 0,2 giây của bộ phim trong 960 khung hình / giây, phát triển rộng các mili giây đó vào khoảng 6 giây thời gian xem. Điều đó cũng giống như trên Note 9, nhưng bạn cũng có tùy chọn ghi lại 0,4 giây. Để biến đổi nó, hãy nhấn vào nút 0,2 phía trên màn trập. Tuy nhiên, một điều đáng chú ý là bạn sẽ phải chịu một hit chất lượng cao vì điện thoại sẽ chỉ ghi lại 0,4 giây siêu slo-mo cùng chất lượng cao chuẩn (480p), đối với 720p chất lượng khi dùng 0,2 giây.

  2.) Tắt trình tối ưu hóa và phát hiện lỗ hổng
  [​IMG]

  Lưu ý 9 có thể có phần cứng camera giống như S9 +, nhưng nó cũng có hai tính năng máy ảnh mới được hỗ trợ bởi AI. Một là trình tối ưu hóa cảnh điều chỉnh cài đặt màu sắc hay độ phơi sáng dựa trên những gì bạn đang chụp hay một sản phẩm khác là bộ dò tìm lỗi sẽ thông báo tạo ra bạn nếu người trong hình ảnh của bạn di chuyển hoặc nhấp nháy. Cả hai tính năng toàn bộ hữu dụng (đặc biệt là trình tối ưu hóa cảnh), tuy nhiên nếu bạn không thích chúng, Samsung đã làm cho chúng trở thành tùy chọn. Chỉ cần đi đến các thiết lập bên trong chương trình camera hay tìm xuất hiện hai chuyển đổi để tắt chúng đi (trình cải thiện hóa cảnh gần phía trên cùng, trong khi phát hiện lỗ hổng là một chút nữa trong danh sách).

  3.) Tải xuống các bảng Edge mới
  [​IMG]

  Bảng điều khiển Edge của Samsung đã có từ những ngày của Galaxy S6, và không có bất kỳ chức năng mới nào trên Note 9. Nhưng một điều quan trọng đã chuyển đến một nơi ít rõ ràng hơn nhiều. Khi bạn nhập bộ chọn Edge Panel, có dùng nút tải xuống ngay đầu mặt kính cảm ứng bên cạnh trình đơn. Điều đó đã biến mất tuy nhiên bạn vẫn có thể duyệt hay mua các bảng mới. Chỉ cần nhấn vào menu ba chấm tại bên phải biểu tượng kính lúp và chọn Tải xuống .

  4.) Xem kính cảm ứng chính tại chế độ ngang
  [​IMG]

  tính năng này thực sự đến với bản cập nhật Oreo của Note 8 vào tháng 3, nhưng đáng chú ý là chỉ ra ngay đây. Nếu bạn là loại người sử dụng điện thoại của họ ngay chế độ ngang khá nhiều, bạn không còn cần phải lật điện thoại thông minh khi bạn rời khỏi ứng dụng. Bên trong cài đặt kính cảm ứng chính, bạn sẽ chỉ thấy một chuyển đổi được đánh dấu ở chế độ Chân dung . Tắt hoặc màn hình cảm ứng chính sẽ xoay khi Smartphone của bạn bị lệch sang một bên, giống như chương trình của bạn.

  5.) Mở khóa từ xa điện thoại của bạn cùng S Pen
  [​IMG]

  đảm bảo bạn đã kiểm tra cách S Pen có khả năng điều khiển camera hay các chương trình khác bằng nút Bluetooth có thêm mới, nhưng bạn có biết bạn cũng có khả năng dùng S Pen để mở khóa điện thoại từ xa không? Chỉ cần chạm vào tab Mở khóa bằng S Pen từ xa trong xây dựng S Pen và bạn sẽ có thể bật khả năng nhấn nút S Pen để mở khóa Note 9 của bạn nếu điều đó xảy ra khi khóa trong khi đó bạn đang sử dụng bút cảm ứng. (Tuy nhiên, nếu Smart Lock không được bật, bạn vẫn cần phải tham gia bất kỳ phương pháp sinh trắc học nào bạn đã sử dụng để bảo mật điện thoại thông minh của mình.)

  6.) Đặt lại S Pen
  [​IMG]

  Các khả năng Bluetooth mới của S Pen rất tuyệt và toàn bộ, nhưng vì nó là công nghệ hoàn toàn mới, nó hoàn toàn xa vời. Nếu bạn cần đặt lại vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể tìm tùy chọn trong cài đặt từ xa S Pen. Nhấn vào menu ba dấu chấm tại góc trên bên phải và chọn Đặt lại S Pen . Nó sẽ mất khoảng 40 giây để kết hợp lại (trong đó tình cờ là với một lượng thời gian cần để sạc S Pen).

  có khả năng bạn quan tâm: Thay mặt kính Samsung S9 giá bao nhiêu, ngay đâu ngay TPHCM & Hà Nội
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này