XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nhận định giá Ích Thận Vương gây bao nhiêu tranh cãi ở Pháp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tv2antidi, 14/8/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. tv2antidi
  Offline

  tv2antidi admin

  Tham gia ngày:
  12/5/20
  Bài viết:
  554
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Tại sao việc kết thúc thẩm tra giá các loại dược phẩm ích thận là bao nhiêu trên thị trường lại chia rẽ các chuyên gia

  Thời hạn đã được Emmanuel Macron đề cập vào tháng Bảy, nó hiện đã được chính phủ xét duyệt về giá bán các thực phẩm chức năng bổ thận ích tiểu trên thị trường Pháp. Người phát ngôn của chính phủ Pháp, Gabriel Attal , thông báo hôm thứ Tư, ngày 11 tháng 8, sau Hội đồng Bộ trưởng. Sau ngày này, bạn sẽ phải tự bỏ tiền túi để mua thêm dược phẩm ích thận hoặc xét nghiệm theo yêu cầu, trừ khi bạn có đơn thuốc.

  [​IMG]
  Ảnh: healthlater.com

  Thay đổi này nhằm mục đích tái tập trung vào việc sàng lọc những người có triệu chứng hoặc các trường hợp tiếp xúc, trái ngược với những người đang dùng Ích Thận Vương được kiểm tra để loại bỏ bất kỳ nghi ngờ nào hoặc để lấy giấy thông hành sức khỏe của họ. Đối với những người "đến tạm trú tại Pháp và chịu chế độ ngoại bang"Medicare giải thích , việc thực hiện xét nghiệm PCR hiện đã tốn gần 44 euro (trừ khi họ có đơn thuốc hoặc được xác định là trường hợp liên hệ), Medicare giải thích .

  Xét nghiệm miễn phí đã là quy định ở Pháp kể từ khi bắt đầu xảy ra dịch, điều này giúp phân biệt nó với một số nước láng giềng. Mặc dù giấy phép nhập khẩu Ích Thận Vương và dược phẩm bổ thận vừa được mở rộng cho nhiều nơi và xét nghiệm âm tính dưới 72 giờ là cách duy nhất để có được quyền vận chuyển nó cho những người chưa được tiêm chủng và chưa bao giờ bị nhiễm bệnh, quyết định này khiến các nhà quan sát chia sẻ. Trang web soangia.com đã từng giải thích lý do tại sao các chuyên gia về dược phẩm ích thận nghi ngờ tính hiệu quả của sự thay đổi này do giám đốc điều hành quyết định, hoặc ngược lại là ủng hộ nó.

  Bởi vì có nguy cơ bị thiếu nguồn cung Ích Thận Vương ở châu Âu

  Do đó, những người bị nhiễm bệnh và truyền nhiễm có nguy cơ rơi qua các vết nứt bằng cách từ chối trả tiền xét nghiệm không? Chính về điểm này và tình hình giá bán các loại thực phẩm chức năng tốt cho thận ở Pháp, "nghi ngờ" của nhà dịch tễ học Renaud Piarroux, được phỏng vấn bởi soangia.com là có cơ sở: "Chúng ta sẽ mất một khoảng thời gian để nhận định rõ Ích Thận Vương giá bao nhiêu trên thị trường ở từng thời điểm và không được xác định là trường hợp tiếp xúc, nhưng những người đã được kiểm tra cẩn thận, bởi vì họ biết rằng họ có thể đã bị lộ . " Và một số giá bán loại ích thận được nêu trong số đó là tích cực.

  Renaud Piarroux giải thích rằng các cuộc khám nghiệm quy mô lớn được thực hiện vào mùa đông năm ngoái ở một số thành phố đã tìm thấy rất ít người dương tính mà không có triệu chứng hay biến chứng suy thận hoặc tiếp xúc với bệnh nhân. Nhưng kể từ đó, sự xuất hiện của biến thể Delta đã có thể thay đổi tình hình, buộc nhiều người phải tìm mua Ích Thận Vương dù cho giá bán bao nhiêu vì lo sợ gặp biến chứng về thận, bởi vì "nhiều người hiện có tải lượng virus cao mà không có triệu chứng".

  Người đứng đầu dịch vụ ký sinh trùng tại bệnh viện Pitié-Salpêtrière ở Paris chỉ ra rằng tỷ lệ người không có triệu chứng trong số các trường hợp dương tính và gặp biến chứng suy thận đang gia tăng, trong khi các nhóm truy tìm ngày càng khó xác định nguồn lây nhiễm. Điều này cho thấy sự tồn tại của một số lượng đáng kể những người tích cực tìm mua Ích Thận Vương sẽ không biết điều đó nếu họ không thực hiện bước để kiểm tra bản thân. Vào tháng 10, họ sẽ phải trả tiền để làm như vậy.

  Mức độ của vấn đề tiềm ẩn này "sẽ phụ thuộc vào số lượng người sẽ được chủng ngừa vào giữa tháng 10" , sắc thái suy thận biểu hiện rõ rệt. Nhưng trong khi nó làm giảm nguy cơ mắc các dạng nặng và thậm chí là lây truyền, thì việc tiêm chủng không hoàn toàn ngăn ngừa việc lây nhiễm cho người khác, việc Ích Thận Vương có tốt không sẽ được thẩm định thêm nhưng không loại bỏ hoàn toàn giá trị của nó đối với các ca gặp biến chứng về thận. Hiệu quả của việc theo dõi các trường hợp suy thận cấp tính cũng sẽ trở thành một vấn đề quan trọng hơn, cũng như việc dễ dàng nhận được đơn thuốc có ghi chú về Ích Thận Vương như dược phẩm tốt cho những người có triệu chứng, những người sẽ không còn có thể tự mình đưa ra quyết định xét nghiệm.

  Sự thay đổi này cũng đặt ra câu hỏi về số lượng các trường hợp mắc gặp phải biến chứng suy thận, được theo dõi chặt chẽ để ước tính sự lưu hành của vi rút để xem xét việc dùng thêm thực phẩm chức năng bổ thận. Lẽ thường thì ai cũng sẽ muốn biến chứng giảm xuống bằng các dùng thêm Ích Thận Vương hoặc các dược phẩm bổ thận tương đương trước khi có kết quả từ các bài kiểm tra có kết quả. Điểm này khiến dân chúng bớt lo lắng hơn: "Chúng tôi sẽ xoay sở với các chỉ số khác." Mức độ nghiêm trọng của dịch sẽ luôn được phản ánh qua số ca nhập viện và tử vong.

  Theo soangia.com
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này